Lựa Chọn Phần Mềm Order Nhà Hàng Tăng Hiệu Suất Phục Vụ Khách Update 09/2023

Phần mềm Order nhà hàng trên Android, máy tính bảng, hướng dẫn sử dụng phần mềm order cafe, bida, quán ăn, viết phần mềm quản lý bán hàng theo yêu cầu, 24/7

Mã: Phần Mềm OrderDanh mục: Tải VềTừ khóa: Phần mềm order máy tính bảng, Tư vấn lắp đặt camera quan sát

Phần Mềm Order Nhà Hàng Trên Android, Máy Tính Bảng

Với nhu cầu quản lý doanh thu, quản lý nhân sự thông qua bằng máy vi tính hết thì mô hình quản lý bán hàng order trên Android, trên máy tính bảng đang rất nhiều người tin dùng và cảm thấy rất ngài lòng về sản phẩm này.

Đang xem: Phần mềm order nhà hàng

Phần mềm order trên máy tính bảng giúp người quản lý phân quyền chặt chẽ tuần người tuần chức vụ, với nhân viên order thì chỉ một nhiệm vụ chính là order món ăn, đồ uống cho khách hàng

Còn nhân viên thu ngân (Cashier) thì nhiệm vụ chính là giữ tiền và thanh toán tiền cho khách hàng, nhân viên chế biến có nhiệm vụ là cầm lấy bill in xuống quầy rồi pha chế cho khách hàng.

Mọi người thường hay hỏi nếu mất Internet thì hệ thống bán hàng trên order máy tính bảng có hoạt động bình thường hay không, Vì hệ thống order trên máy tính bảng chỉ hoạt động trong mạng Internet nội bộ nên trường hợp mất mạng Internet vẫn hoạt động tốt và bình thường.

Xem thêm: tai game nghe nhac doan ten ca si

Vì hệ thống bán hàng hoạt động trên máy vi tính nên trường hợp cúp điện thì tất cả hệ thống sẽ tạm dừng ngay thời gian đó, dữ liệu bán hàng không bị mất trong quá trình sử dụng

trường hợp này giải quyết rất nhanh và đơn giản, mọi người chỉ cần mua thêm cục nguồn dự phòng trong thời gian 15 phút là mọi người sẽ lấy lại dữ liệu đầy đủ nếu lỡ cúp điện đột ngột.

*

1. Giao diện đăng nhập trên máy vi tính, Android, trên máy tính bảng. ( Tài khoản: admin và Mật khẩu: {để trống})

*

2. Giao diện sơ đồ của quán, sơ đồ quán có thể tự mọi người thiết kế lại theo ý muốn mình (trên máy vi tính, Android, trên máy tính bảng)

*

3. Giao diện bán hàng cảm ứng order trên trên máy vi tính, Android, trên máy tính bảng. (có hình ảnh Avatar theo món ăn để khách hàng đưa vào)

*

4. Giao diện thanh toán ban hàng máy vi tính(trên Android, trên máy tính bảng có thể mọi người phân quyền cho thanh toán hoặc cấm thanh toán)

*

II. Video hướng dẫn sử dụng phần mềm order trên Android, trên máy tính bảng.

Xem thêm: Phần Mềm Khôi Phục Ảnh Tốt Nhất Năm 2020, Diskdigger Photo Recovery

Mọi thắt mắt, cần trợ giúp tư vấn chi tiết cụ thể có thể gọi điện thoại về chúng tôi để được giải đáp, cám ơn mọi người đã tin dùng sản phẩm chúng tôi.