Link Tải Phần Mềm Corel X5 Miễn Phí, Download Coreldraw X5 Full Crack Mới Nhất Update 07/2024

Bạn đang tình link tải Corel X5 full crack? Bài viết này Ngự Kiếm Phi Thiên sẽ chia sẻ đến bạn link download Corel X5 kèm theo hướng dẫn cài đặt chi tiết và thành công 100% nhé!

Giới thiệu Corel DRAW X5

CorelDRAW Graphics Suite X5 là trình chỉnh sửa đồ họa được cải tiến toàn diện mà bạn có thể sử dụng để thiết kế và tạo logo, quảng cáo và trang web hấp dẫn; nó nhắm đến các nhà thiết kế và nghệ sĩ chuyên nghiệp và là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và đồ họa vector được đánh giá cao nhất.

Đang xem: Tải phần mềm corel x5 miễn phí

Hơn nữa, Corel DRAW X5 là tập hợp các sản phẩm thú vị nhất do Corel X5 phát hành, bộ gói này bao gồm ba ứng dụng cốt lõi, đó là: Corel Photo-Paint, Connect and Draw và các tiện ích bổ sung để chụp màn hình, thiết kế trang web và quản lý phông chữ.

Corel DRAW X5 có thể được cài đặt trên WinXP, WinVista, WinVista x64, Win7 x32, Win7 x64, Windows2000, Windows Vista Ultimate, Windows Vista Ultimate x64, Windows Vista Starter, Windows Vista Home Basic, Windows Vista Home Premium, Windows Vista Business, Windows Vista Enterprise, Windows Vista Home Basic x64, Windows Vista Home Premium x64, Windows Vista Business x64, Windows Vista Enterprise x64.

*

coreldraw x5 full

Coreldraw Graphics Suite X5 có những tính năng gì?

Được tải với các công cụ chỉnh sửa đồ họa chuyên nghiệp.Công cụ clone chữa bệnh để loại bỏ hình ảnh không hoàn hảo.Giao diện người dùng hấp dẫn và được quản lý tốt.Hỗ trợ đa màn hình, 4K và bút stylus thời gian thực.Khả năng tương thích tuyệt vời với các ứng dụng đồ họa khác.Sử dụng màu sắc hài hòa, mẫu và cliparts

Thành phần đầu tiên corel draw x5 cũng cho phép bạn khám phá sự sáng tạo của mình và thể hiện nghệ sĩ trong bạn trong một môi trường trực quan và thoải mái. Giao diện hình menu cổ điển cung cấp cho người dùng các chức năng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa web và tạo ra nội dung phong phú và độc đáo.

Áp dụng nhiều hiệu ứng, thực hiện chỉnh sửa pixel và quản lý ảnh từ Flickr

Photo-Paint hoàn thiện chức năng của CorelDraw bằng cách cho phép bạn thực hiện chỉnh sửa pixel trên ảnh bitmap, trong khi Connect cho phép bạn tìm kiếm (trên Fotolia, Flickr và iStockphoto) và quản lý ảnh, clip art và phông chữ.

Xem thêm: Cách Chơi Lan Csgo – Share Game: Counter

Bottom line

Tóm lại, coreldraw x5 đang cố gắng hết sức để hỗ trợ bạn chỉnh sửa đồ họa với bố cục đơn giản và các chức năng mạnh mẽ. Với các tính năng được cải thiện như bố cục trang và minh họa véc tơ, bộ sưu tập nhằm mục đích giành được người hâm mộ Adobe, nhưng vẫn chưa có.

Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống miễn phí CorelDRAW X5. Đây là trình cài đặt ngoại tuyến hoàn chỉnh và thiết lập độc lập cho CorelDRAW X5. Các link bên dưới tương thích với cả windows 32 bit và 64 bit.

CorelDraw X5 – Link Mshare.io

CorelDraw X5 – Link Mshare.io

CorelDraw X5 – Link Google Drive

Hướng dẫn cài đặt Corel X5 full crack

Bước 1: Tải file và giải nén bằng phần mềm Winrar

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, Chạy “CorelDRAW” và cài đặt. Nhấn Continue

*

cài đặt coreldraw x5Bước 3: Chọn ” Download and install this feature

*

Bước 4: Nhấn Close

*

cài đặt coreldraw x5 hình 3Bước 5: Tick vào ô ” I accept the terms in the license agreement > Nhấn Next

*

cài đặt coreldraw x5 hình 4Bước 6: Chọn ” I do not have a serial number and want try to product” > Chọn Next.

*

cài đặt coreldraw x5 hình 5Bước 7: Chọn Typical Installation

*

cài đặt coreldraw x5 hình 6Bước 8: Chọn Finish.

Xem thêm: Cách Chơi Liên Quân Như Liên Minh, Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Trên Pc

*

Hướng dẫn active CorelDraw X5

Bước 3: Vào thư mục ban đầu đã giải nén, Nhấn chuột phải vào File “RemoveProtexis” chọn Run as administrator

Bước 4: Tiếp tục Copy file “PsiKey.dll” vào thư mục cài đặt phần mềm

C:Program Files (x86)CorelCorelDRAW Graphics Suite X5ProgramsBước 5: Sau khi cài đặt xong icon phần mềm sẽ không hiện ra màn hình desktop. Các bạn có thể nhấn chuột phải vào file CorelDRW trong thư mục cài đặt phần mềm, chọn tiếp Send to > Chọn Desktop

Hoặc các bạn cũng có thể tìm icon của phần mềm trong Menu Start.

*

active coreldraw x5Vậy là Ngự Kiếm Phi Thiên đã chia sẻ đến các bạn link download corel x5 full crack vĩnh viễn nhé! Và có chi tiết hướng dẫn cài đặt, mong rằng các bạn cài đặt thành công!