Link Download Phần Mềm Misa 2017 Full Crack, Phần Mềm Kế Toán Misa Full Crack Mới Nhất 2018 Update 12/2023

Chào mừng các bạn đến với TÀI LIỆU SỐ – loltruyenky.vn – ” Nơi khởi nguồn của tri thức.” Website chia sẻ Tài Liệu Số: Ebook các lĩnh vực, thư viện Ảnh, Mp3, Video, Phần mềm…

Đang xem: Phần mềm misa 2017 full crack

*

Phần mềm kế toán misa được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với misa bạn không tốn nhiều chi phí, không cần hiểu biết nhiều về tin học và kế toán mà vẫn có thể quản lý mọi nghiệp vụ phát sinh. Để giảm thiểu chi phí hơn nữa, bạn có thể sử dụngphần mềm kế toán misa crack.
– Phần mềm kế toán misa crack vẫn cho phép bạn sử dụng cho nhiều loại hình doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.
– Phần mềm misa crack đảm bảo đáp ứng linh hoạt được các yêu cầu về biểu mẫu, chứng từ, các báo cáo theo từng đặc thù doanh nghiệp.

Xem thêm: Những Cách Từ Chối Lời Tỏ Tình Của Con Gái Khéo Léo, Tế Nhị, Cách Để Từ Chối Tình Cảm Khéo Léo

Các bạn đều biết đến phần mềm kế toán MISA là phần mềm kế toán thông dụng nhất hiện nay. Theo thống kê có hơn 50% các cá nhân và doanh nghiệp đều sử dụng phần mềm này.
Chi phí để mua được phần mềm misa mất khoảng từ 7 triệu – 20 triệu/bản. Để tiết kiệm chi phí bạn có thể downloadphần mềm misa full crackmà vẫn có thể sử dụng đầy đủmọi tính năng như những bản phần mềm kế toán Misa thông thường.

Xem thêm: Cách Chơi Cờ Vua Thông Minh, Cách Để Chơi Cờ Vua Cho Người Mới Bắt Đầu

Download file cài đặt và crack về máy, sử dụng winrar hoặc 7-zip để giải nén.Chạy file cài đặt bình thường.Sau khi cài đặt xong, chép file MISA SME.NET 2017.exe trong file nén patch misa 2017 r5.rar đến C: MISA GroupMISA SME.NET 2017 MISA SME.NET 2017 Clientbin và chép MISA.SME.LicenseManager2017.exe và file Lic đến C:MISA GroupMISA SME.NET 2017MISA SME.NET 2017 ServerBinMở file MISA.SME.LicenseManager2017.exe lên để đăng ký file LIC kèm theoTự động lập các báo cáo tổng hợp và chi tiếtCho phép in các hoá đơn bán hàng,mua hàng, phiếp nhập kho, phiếu xuất kho phiếu thu, chi, uỷ nhiệm chi trực tiếp từ phần mềm.Cung cấp các thông tin tức thời phục vụ quản trị kinh doanh.– Tự động lên các đồ thị phục vụ cho việc quản trị doanh nghiệp– Tự động tính và lập các báo cáo về thuế giá trị gia tăng– Báo cáo tài chính theo các chuẩn mực kế toán mới(Update QĐ15,48))– Update thông tư mới nhất của tổng cục thuế TT33 và TT200– Kết nối trực tiếp phần mềm hỗ trợ kê khai thuế phiên bản mới nhất– Bảo mật bằng mật khẩu, phân quyền truy cập đến từng chức năng (đọc/sửa/xóa/tạo mới)Đặc biệt phần mềm có hỗ trợ kết xuất dữ liệu báo cáo thuế GTGT, thuế TNDN, báo cáo tài chính sang phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTTK của Tổng Cục thuế để in theo mã vạch.