Line:Gọi Và Nhắn Tin Miễn Phí Trên Android, Xin Phần Mềm Gọi Điện Thoại Free Sang Mỹ Update 12/2023

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng gọi điện miễn phí trên điện thoại của mình? Bạn chưa biết ứng dụng nào có thể liên lạc với bạn bè, người thân dễ dàng và tiện lợi nhất thì dưới đây là ứng dụng phù hợp nhất dành cho bạn.

Đang xem: Line:gọi và nhắn tin miễn phí

TOP 6+ ứng dụng gọi điện miễn phí trên điện thoại tốt nhất

Trong danh sách các ứng dụng gọi điện miễn phí này có những ứng dụng đã quá quen thuộc với chúng ta tuy nhiên cũng có những ứng dụng dù đã có được một thời gian rồi nhưng vẫn còn khá mới mẻ với chúng ta. Vậy hãy cùng tìm hiểu nhé.

Messenger

*

Nếu các bạn sử dụng Facebook thì chắc chắn không còn xa lạ gì với Messenger. Đây là một ứng dụng của Facebook, phục vụ cho các công việc liên lạc như nhắn tin, gọi điện, gọi video call miễn phí… một cách dễ dàng chỉ cần có kết nối internet.

Trước đây, Messenger chỉ có thể “chat chit” gửi tin nhắn, nhưng hiện nay, với sự phát triển của Facebook thì chúng ta đã có thể gọi điện thoại hay gọi video với bạn bè, người thân, hay người nước ngoài một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Messenger hiện đang là ứng dụng gọi điện miễn phí trên điện thoại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Ứng dụng gọi điện miễn phí của Viettel:

Mocha là ứng dụng gọi điện miễn phí do Viettel phát triển. Ngoài chức năng gọi điện, nhắn tin, video một cách miễn phí, ứng dụng Mocha còn có nhiều chức năng giải trí như nghe nhạc, chơi game…

*

Ngoài ra, vì là một ứng dụng của Viettel nên Mocha mang đến tính năng gọi điện, nhắn tin đến các số điện thoại của Viettel một cách miễn phí. Đây là chức năng rất hữu ích dành cho nhiều người sử dụng thuê bao của Viettel.

Zalo

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí tốt nhất được tạo ra bởi nhà phát triển Việt Nam. Không chỉ phổ biến ở Việt Nam, Zalo rất được ưa chuộng ở một số nước Đông Nam Á và trên thế giới.

*

Zalo có nhiều chức năng nổi bật như nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí và không giới hạn. Người dùng cũng hoàn toàn gửi file thông qua Zalo một cách dễ dàng, chức năng chụp màn hình tiện lợi.

Ngoài ra, nếu thường xuyên sử dụng Zalo thì tốt hơn hết bạn nên tham khảo thêm những thủ thuật sử dụng Zalo rất thú vị mà bạn nên biết.

Skype

Đây có lẽ là ứng gọi điện miễn phí lâu đời và phổ biến nhất mà ai cũng biết. Skype được sử dụng nhiều trong các tổ chức, công ty. Ứng dụng này cũng đã có mặt trên cả 3 hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone.

Xem thêm: Tải Game Mậu Binh Offline Hot Nhất Thị Trường Việt Nam, Chinese Poker Offline

*

Skype mang đến trải nghiệm gọi điện, nhắn tin rất tốt, tiện lợi và dễ dàng, đặc biệt rất hiệu quả trong việc gọi điện nhóm. Chất lượng video call của Skype có chất lượng thuộc vào hàng tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, nếu thường xuyên sử dụng skype thì hãy cùng Viettel Store cập nhập liên tục thông tin, mẹo hay khi sử dụng skype tại đây nhé.

Line

Ứng dụng Line cho phép gọi và gửi tin nhắn miễn phí, ngoài ra người dùng còn có thể gửi ảnh, sticker, emoticon, thông tin địa điểm, gửi tin nhắn nhóm lên đến 100 người. Ứng dụng này còn cho phép gửi tin nhắn SMS miễn phí, chỉ cần kết nối Wifi và 3G.

*

Ứng dụng gọi điện miễn phí Line rất được ưa chuộng trên thế giới, được người dùng diện thoại ở nhiều nước trên thế giới rất yêu thích.

Viber

Viber là rất được ưa chuộng trên thế giới bởi tính đơn giản, tiện lợi, dễ sử dụng dành cho mọi đối tượng. Sau khi cài đặt, Viber sẽ tự đồng hóa với danh bạ và một số ứng dụng khác trong điện thoại của người dùng, tạo nên sự dễ dàng khi sử dụng.

*

Viber cho phép gọi điện, video call với chất lượng hình ảnh tốt, mượt mà mang lại trải nghiệm nhẹ nhàng, thích thú cho người dùng. Đây cũng là ứng dụng gọi điện miễn phí trên điện thoại được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là dân văn phòng.

Ứng dụng gọi điện miễn phí mà không cần 4G, wifi:

Các ứng dụng gọi điện miễn phí ở trên đều phải kết nối Internet mới có sử dụng được. Nó khá bất tiện khi người sử dụng ở nơi nào không có Wifi hoặc 4G.

Tuy nhiên, có một giải pháp gọi điện miễn phí mà không 3G hoặc Wifi. Nanu là ứng gọi gọi điện miễn phí, không cần mạng tốc độ cao, nó hoạt động ổn định ở bất cứ đâu có sóng di động.

*

Nanu là giải pháp tốt trong bối cảnh mà mạng 3G không ổn định tại nhiều nơi ở Việt Nam, đặc biệt ở những vùng núi cao, vùng sâu, vùng xa. Ứng dụng này cung cấp tính năng gọi điện vào số điện thoại khác một cách miễn phí.

Xem thêm: cach choi tamh kech

Với những ứng dụng ở trên thì bạn sẽ dễ dàng gọi điện cho bạn bè, người thân một cách dễ dàng mà không hề phải trả khoản tiền nào. Các ứng dụng gọi điện miễn phí trên điện thoại sẽ đem lại cho bạn sự thích thú và cảm giác thỏa mãn khi sử dụng.