LCK: SKT T1 kkOma: “Miễn là họ kết hợp tốt với nhau, chắc kết quả sẽ tốt. Tôi không quá lo lắng.” Update 06/2024

LCK: SKT T1 kkOma: “Miễn là họ kết hợp tốt với nhau, chắc kết quả sẽ tốt. Tôi không quá lo lắng.”

kkOma

Hôm nay 11/1, tại LoL Park, cuộc họp báo LCK Mùa xuân 2019 đã bắt đầu với 10 đội tuyển LCK với sự có mặt của SKT, và nhà vô địch KeSPA Cup gần đây – Griffin, họ chính là tâm điểm và nhận được hỏi nhiều câu hỏi nhất.

Huấn luyện viên trưởng của SKT T1 – kkOma trả lời phỏng vấn:

“Tôi xin lỗi rằng kết quả của chúng tôi năm ngoái rất kém. Năm nay, tôi muốn tạo ra kết quả khiến người hâm mộ của chúng tôi hài lòng chúng tôi.” Khi được hỏi liệu có áp lực cao không, kkOma trả lời “Mỗi mùa, bất kể tuyển dụng tuyển thủ nào, tôi đều có rất nhiều áp lực. Vì tất cả các cầu thủ của chúng tôi đều tài năng, miễn là họ kết hợp tốt với nhau, tôi tin chắc rằng chúng tôi sẽ làm tốt. Tôi không quá lo lắng.”

Đội trưởng SKT – Faker, thể hiện sự quyết tâm của mình trong LCK Mùa xuân 2019 “Tôi đã chơi tốt trong KeSPA. Tôi sẽ cố gắng hết sức để hiển thị một màn trình diễn hoàn toàn khác trong giải đấu sắp tới”.

Khi cvMax được hỏi về tham vọng của anh ấy trong mùa giải này, anh ấy đã đưa ra một câu trả lời độc đáo: “Bất kể đội chúng tôi phải đối mặt với chuyện gì, tôi hứa chúng tôi sẽ thể hiện một màn trình diễn mãn nhãn người hâm mộ”. Sau đó, anh tiếp tục đưa ra hy vọng cho LCK về việc lấy lại ngôi vương mà SKT đã thống trị trong các giải đấu quốc tế.

kkoma 1

H-Dragon – Huấn luyện viên trưởng cho Jin Air Hirai – Huấn luyện viên trưởng cho Kingzone, đã đưa ra nhận xét về màn trình diễn hỗn hợp của họ trong các đội tương ứng. H-Dragon nói “Tôi biết rằng đội của chúng tôi có biệt danh Daiso, (cửa hàng Hàn Quốc có mọi thứ bạn cần). Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện phong cách chơi tích cực hơn”. Ngay sau đó, Hirai đã yêu cầu hỗ trợ bằng cách nói “Tôi đã nghe ở đâu đó trên đài phát thanh rằng nhóm của chúng tôi được xếp hạng thứ 9. Sau khi chúng tôi nghe tuyên bố đó, toàn đội đã quyết tâm làm việc chăm chỉ.”

DAMWONSANDBOX cũng được đặt câu hỏi. Khi được hỏi đội tuyển nào họ muốn đánh bại. Micro – Huấn luyện viên trưởng của DAMWON Gaming, đã chỉ vào GriffinSKT T1. Huấn luyện viên trưởng của SANDBOX Gaming – Sally thì trả lời rằng “Hiện Chúng tôi muốn giành chiến thắng trước kt, và chúng tôi cũng muốn giành chiến thắng trước DAMWON Gaming vì họ được thăng hạng cùng chúng tôi.”

Huấn luyện viên trưởng Micro nói “Nếu chúng ta tự đánh giá mình thì thật lòng, tôi nghĩ sẽ khó để chúng ta làm tốt như Griffin đã làm năm ngoái. Mặc dù tôi nghĩ rằng chúng ta có thể tham gia vào CKTG sau khi chúng ta đã quen với nó”.

Cuối cùng, ZanDarc, Huấn luyện viên trưởng của kt Rolster, đã tiết lộ tham vọng của mình bằng cách nói “Nhiều thành viên của chúng tôi đã thay đổi. Nhưng chúng tôi có những người chơi đang giữ cho đội cân bằng, vì vậy tôi sẽ mong chúng tôi có được kết quả tốt miễn là chúng tôi làm việc với sự phối hợp của đội. Chúng tôi muốn thể hiện rằng kt Rolster đã có nhiều thay đổi với diện mạo hoàn toàn mới của chúng tôi.”

Dịch: Kim Ánhh