LCK Mùa xuân 2019 (20/1): Deft mắc sai lầm nghiêm trọng khiến KZ thua cuộc, HLE mang đến bất ngờ khi giành chiến thắng trước AFS Update 06/2024

LCK Mùa xuân 2019 (20/1): Deft mắc sai lầm nghiêm trọng khiến KZ thua cuộc, HLE mang đến bất ngờ khi giành chiến thắng trước AFS

KZ 0-2 SB

Trận 1:

kz 1

Ván đấu đầu tiên, lối chơi của KZ đã được cải thiện rất nhiều khi mà 10p đầu họ là người dẫn trước về số mạng hạ gục. Deft bắn rất tốt, liên tục là những pha giao tranh có lợi cho KZ. Tuy nhiên sau đó chính anh là người mắc sai lầm chí mạng, khiến cho SB có được con Baron đầu tiên, thế trận như đã được định đoạt. SB kết thúc ván đấu sau 33 phút thi đấu. 1-0 cho SB.

Trận 2:

Trận đấu thứ 2KZ có sự thay đổi người, đưa Naehuyn vào thay cho PawN. Tuy nhiên, điều này cũng không thể thay đổi tình hình trận đấu trước một SB đang trên đà chiến thắng. Liên tục là những mạng mà Cuzz và Rascal bị hạ gục. Đội hình KZ không thể vực lại được. SB giành chiến thắng dễ dàng trước ông lớn KZ với tỉ số 2-0.

HLE 2-0 AFS

Trận 1:

Trận đấu rất căng thẳng khi mà lối di chuyển của 2 người chơi đi rừng quá giống nhau. AFS có nhiều lợi thế hơn vì họ sở hữu đội hình mạnh ở giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên pha giao tranh rồng thất bại của AFS ở phút thứ 16 đã khiến họ mất đi rất nhiều lợi thế lúc đầu. HLE tận dụng lợi thế, giao tranh thắng liên tục, họ bắt lẻ Ucal, ăn thành công con Baron và kết thúc trận 1.

Trận 2:

Dread vào sân thay cho Spirit điều này khiến cho bonO quá thoải mái trong việc gank cũng như kiểm soát bản đồ. Sau 2 pha gank đường giữa thành công của bonOLeBlanc của Lava đã biến thành 1 con quái vật và dễ dàng SnowBall khắp bản đồ. HLE toàn thắng với tỉ số là 14-5.

kz afs vs sb

Kim Ánhh