LCK Mùa xuân 2019 (19/1): KT thua trận thứ 2 liên tiếp, Griffin bất bại trước JAG Update 02/2024

LCK Mùa xuân 2019 (19/1): KT thua trận thứ 2 liên tiếp, Griffin bất bại trước JAG

DWG 2-0 KT

Trận 1

GRIFFin: dwg vs kt

Cả 2 đội tuyển đều lấy cho mình những vị tướng với khả năng giao tranh mạnh và nhiều hiệu ứng khống chế. Với lối đánh đường trên tự sinh tự diệt, 10p đầu tiên cả 2 đội tuyển thi đấu xoay quanh đường dưới. KT là đội triển khai thế trận tốt hơn, khi ăn thành công 2 rồng đất, hơn đối thủ cả về mạng và lượng tiền chênh lệch. Tuy nhiên, pha băng trụ tốt của DWG ở phút thứ 19 đã mang về cho họ 2 mạng mà không để mất bất cứ ai, họ thả sứ giả, lấy cho mình cái trụ thứ 3 của trận đấu. Thế trận giằng co rất quyết liệt, DWG giành chiến thắng ở pha giao tranh quyết định ở phút thứ 36 và kết thúc trận đấu.

Trận 2:

Mọi chuyện cũng không có tiến triển gì cho kt khi họ mắc quá nhiều sai lầm trong việc ra vào và di chuyển đón đầu giao tranh. Bước ngoặt xảy ra khi kt cố gắng ép giao tranh và bị Vladimir của Nuguri Dịch chuyển chặn đầu. Từ đó, kt đã không thể gượng lại được và phải nhận thất bại 4-15 sau 34 phút thi đấu.

Griffin 2-0 JAG

Griffin được đánh giá rất cao tại LCK Mùa xuân 2019, điều này dễ hiểu nếu bạn nhìn thấy cách mà họ bóp nghẹt JAG ở cả 5 vị trí. Đội hình của JAG có vẻ như quá lỏng lẻo với một GRF như vũ bão. Tarzan gank rất tốt, kết hợp với cặp đôi đường dưới ViperLehends. Họ có một chiến thắng khá dễ dàng. Tarzan tiếp tục là MVP trận đấu.

Kim Ánhh