LCK Mùa Xuân 2019 (17/1): SKT > JAG, DAMWON giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Gen.G Update 05/2024

LCK Mùa Xuân 2019 (17/1): SKT > JAG, DAMWON giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Gen.G

SKT 2 – 0 JAG

Mùa giải 2019 này cực kỳ được mong đợi vì nó đánh dấu sự trở lại của SKT T1. Sau khi trải qua năm 2018 – năm tồi tệ nhất trong lịch sử thi đấu của họ, nhiều người tin rằng triều đại SKT đã kết thúc. Tuy nhiên, họ đã thay đổi đội hình, và hoàn thiện trước thềm mùa giải LCK mùa xuân 2019. Họ sẵn sàng đòi lại ngôi vương của mình ở Hàn Quốc và hơn thế nữa.

Và dĩ nhiên, tân binh JAG không thể làm khó họ, SKT có một chiến thắng dễ dàng với những pha giao tranh huỷ diệt đối thủ. Khan bị hỏi thăm triệt để ở ván đấu thứ 2 nhưng những người đồng đội của anh vẫn hoàn toàn làm chủ trận đấu.

lck skt

DWG 2-0 GEN

Ván đấu đầu tiên, đội hình của Gen.G rất hợp lý, khi họ lấy được cho mình những con bài cấu rỉa từ xa và cực nhiều sát thương với Vel’kozVarus. Tuy nhiên mọi việc bắt đầu vượt ra ngoài tầm kiểm soát của Gen.G khi con bài Kha’zik trong tay Canyon quá xanh. DWG ăn Baron và giành chiến thắng thuyết phục!

Sang đến ván đấu thứ 2, Gen.G triển khai thế trận rất tốt, nhưng Nuclear đã có một ngày thi đấu tuyệt vời, cặp đôi Xayah+Rakan quá khó chịu, liên tục là những pha giao tranh mà lợi thế thuộc về DWG. Họ kết thúc ván đấu thứ 2 sau 30p thi đấu.