LCK: Mata leo Top 1 BXH rank đơn đôi Hàn Quốc Update 02/2024

LCK: Mata leo Top 1 BXH rank đơn đôi Hàn Quốc

mata top 1

Giải đấu LCK mùa xuân 2019 đang tới rất gần, như chúng ta đã biết còn chưa đầy một tuần nữa, LCK sẽ chính thức diễn ra, dự kiến ​những sẽ bắt đầu vào ngày 16/1. Câu hỏi đặt ra lúc này: Ai hiện đang là người chơi giỏi nhất tại Hàn Quốc? Quả thực, chúng ta không thể đánh giá một tuyển thủ qua BXH Solo Q bởi vì trình độ và màn thể hiện trên sân khấu không thể được so sánh trực tiếp, nhưng solo Q vẫn xác định ở một mức độ nào đó tài năng của một người chơi nhất định. Chính bởi sự tò mò này, chúng tôi đã kiểm tra những người chơi nào đứng đầu bảng xếp hạng (theo kết quả ngày 10/1).

TOP 1 Thách Đấu Hàn hiện tại là Mata

Là một trong những tuyển thủ kỳ cựu nhất, Mata đã đưa tên của mình lên vị trí cao nhất bằng cách đạt #1 trong BXH rank đơn/đôi Hàn Quốc. Anh có tỉ lệ thắng là 63% với 260 trận thắng 151 trận thua. Mặc dù số liệu thống kê của Mata không quá nổi bật so với những tuyển thủ khác, nhưng ai cũng phải công nhận rằng đó là một chiến công rất ấn tượng!

Nhìn vào BXH tổng thể, sự hiện diện của các thành viên đội tuyển Damwon là phổ biến. Trong Top 10 tuyển thủ hàng đầu, có 4 thành viên đến từ Damwon Gaming. Nuguri #4, ShowMaker #5, Canyon #6 và Hoit #9. Ngoài ra, Canyon còn có một tài khoản khác và cũng đang giữ #11.

Tương tụ, SKT cũng có những vị thế nhất định trong BXH. Bên cạnh Mata, Effort đã lọt vào top 10 BXH Thách đấu Hàn với vị trí thứ 10. Clid không quá xa so với Effort khi anh xếp #13.

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là người đi rừng SANDBOX Gaming, OnFleek. Anh đứng ngay sau Mata, với hạng #2 vững chắc. Thể hiện tiềm năng đáng kinh ngạc của mình trong vòng loại, chúng ta không khỏi mong đợi, OnFleek sẽ thể hiện những màn trình diễn mãn nhãn trên sân khấu LCK 2019.

Dịch: Kim Ánhh