LCK: Line-up chính thức của Kingzone DragonX và KT Rolster 2019 Update 05/2024

LCK: Line-up chính thức của Kingzone DragonX và KT Rolster 2019

Ngày 16 tháng 1 (KST), 2019. Sự khởi đầu đã được xác nhận. Riot Games đã công bố điều này ngay sau khi kết thúc chương trình phát trực tiếp LoL All-Star; sự nhiệt thành cho LCK đang nóng lên.

Đồng thời, thị trường chuyển nhượng cho LCK Mùa xuân gần như đã kết thúc. So với năm ngoái, LCK được nhận định là nơi khá yên tĩnh với hầu hết các gia hạn hợp đồng, năm nay là một cuộc cách mạng với nhiều thay đổi mạnh mẽ. Phải mất gần một tháng để các đội kết thúc hợp đồng với các thành viên hiện tại của họ và mang về những người chơi mới. Với hầu hết các đội hoàn thành tuyển dụng của họ, thị trường chuyển nhượng đang rất nóng này sắp kết thúc.

Kingzone DragonX

LCK kZ x dragon

Kingzone DragonX, đội tuyển đã vô địch LCK hai lần liên tiếp nhưng dừng lại ngay trước khi bắt đầu Chung kết Thế giới, cũng đưa ra một quyết định lớn. Họ đã mất tất cả các thành viên chủ chốt bắt đầu từ Khan và GorillA. Trong khi thị trường chuyển nhượng đang diễn ra, họ dường như khá thụ động đối với việc ký hợp đồng với người chơi khác. Người hâm mộ đã lo lắng về đội tuyển và vào phút cuối, họ đã chiêu mộ thành công Deft và PawN, những người vừa rời KT Rolster. Ngay sau đó, Kingzone đã ký hợp đồng với TusiN, người chơi hỗ trợ cho Afreeca Frees.

Đó là một số bổ sung ấn tượng. Với việc giảm dần hiệu suất của Pray-GorillA, trong suốt Mùa hè, việc thay thế Deft-TusiN dường như là một lựa chọn đủ công bằng. Cặp đôi này được biết đến với lối chơi hổ báo và nếu có thể gắn kết hơn, họ là một bộ đôi khá mạnh.

PawN, người được biết đến là người đi đường giữa tốt nhất năm 2015, đã không thi đấu trong một thời gian dài do các vấn đề cá nhân và sức khỏe. Mặc dù anh ấy có một sự nghiệp lâu dài và đã từng vô địch một lần nhưng vẫn được đánh giá là một tuyển thủ thiếu kinh nghiệm chiến đấu. Trên thực tế, Kingzone tuyên bố rằng họ sẽ làm hết sức mình để hỗ trợ sức khỏe cho anh ấy. Có vẻ như họ có nhiều vấn đề hơn để sắp xếp với PawN. Tuy nhiên, danh tiếng của anh ấy khiến tất cả các đội tuyển còn lại phải dè chừng PawN trở lại.

Họ đã thực hiện thành công gia hạn hợp đồng với huấn luyện viên Arcorn và ký hợp đồng với cựu tuyển thủ của Samsung Galaxy và LGD. Người hâm mộ sẽ lại thấy cựu Huấn luyện viên nổi tiếng Acorn biểu diễn trở lại LCK sau một thời gian dài vắng bóng.

KT Rolster

LCK: KT

kt Rolster, đội tuyển đã giành được cúp LCK và được công nhận là đội tuyển được yêu thích nhất CKTG 2018, đã trải qua một sự thay đổi lớn sau khi bị loại ở tứ kết. Họ chia tay với Ucal và bộ đôi dưới, Deft-Mata. Mặc dù thua lỗ đáng kể, tuy nhiên họ đã thành công khi giữ lại người chơi đường trên Smeb vẫn còn. Chắc chắn kt Rolster vẫn có thể duy trì phong cách đội của họ.

Để bù đắp cho sự vắng mặt của Ucal, họ đã ký hợp đồng với BDD. Hợp đồng này khiến thị trường chuyển nhượng như bùng nổ, khi Bdd được ví như con cá lớn trong LCK. Việc kt có được Bdd, người có lối chơi tương tự Ucal với khả năng đi đường phi thường của anh ta, khiến kt Rolster còn đáng sợ hơn trước. UmTi, một người chơi đi rừng có giai đoạn khởi đầu ấn tượng, cũng tham gia và có vẻ như anh ấy sẽ đóng vai trò như người chơi cũ của họ, Rush.

KT đã trải qua một sự thay đổi lớn về mặt nhân sự. Tuy nhiên, đường dưới của họ có vẻ không ổn định. Họ đã ký thành công SnowFlower trong vai trò hỗ trợ, nhưng kt đã không tuyển được một ADC cụ thể trong thị trường chuyển nhượng này. Mặc dù họ đã liên lạc với nhiều người chơi, nhưng không có thông báo chính thức nào về một ADC mới trong một khoảng thời gian khá dài.

Trong khi đó, ZanDarc, người đang đảm nhiệm vị trí HLV tạm thời cuối cùng đã được thăng chức thành huấn luyện viên trưởng. Các huấn luyện viên kt sẽ ở bên nhau thêm một năm nữa với huấn luyện viên Noexcuse và Sonstar.

Nguồn: Inven

Dịch: Kim Ánhh