LCK: Line-up chính thức của Jin Air Green Wings, BattleComis và DAMWON 2019 Update 09/2023

LCK: Line-up chính thức của Jin Air Green Wings, BattleComis và DAMWON 2019

Đồng thời, thị trường chuyển nhượng cho LCK Mùa xuân gần như đã kết thúc. So với năm ngoái, LCK được nhận định là nơi khá yên tĩnh với hầu hết các gia hạn hợp đồng, năm nay là một cuộc cách mạng với nhiều thay đổi mạnh mẽ. Phải mất gần một tháng để các đội kết thúc hợp đồng với các thành viên hiện tại của họ và mang về những người chơi mới. Với hầu hết các đội hoàn thành tuyển dụng của họ, thị trường chuyển nhượng đang rất nóng này sắp kết thúc.

Trong bài viết trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu về line-up của Afreeca Freecs và Hanwha Life Esports, bài viết này sẽ là 3 đội tuyển cuối cùng của nhà LCK: Jin Air Green Wings, BattleComis và DAMWON.

Jin Air Green Wings

lck 2

Jin Air Green Wings có những thay đổi tương tự với Hanwha. Họ cũng đã thiết lập lại đội hình với hầu hết các thành viên ban đầu của họ. Mặc dù họ đã mất 5 người chơi bao gồm SoHwan, UmTi và Teddy nhưng Jin Air vẫn cố gắng hoàn thành một đội hình vững chắc với việc ký hợp đồng với tổng cộng 7 người chơi mới.

Họ đã thu hút cựu tuyển Hanwha, tuyển thủ Lindarang và Ever8 Winners, Malrang. Jin Air cũng kí hợp đồng với Stitch, cựu tuyển thủ của Samsung Galaxy và LMS ‘G-Rex. Ta có thể thấy, Jin Air có sự thay máu hoàn toàn với vô vàn bản hợp đồng mới.

Tuy nhiên, đội hình mới của Jin Air Green Wing có phần giống với Hanwha Life Esports. Họ dường như có rất nhiều gương mặt mới, nhưng thiếu một thứ: trụ cột. Mọi người nói rằng LoL là một trò chơi chỉ có thể giành chiến thắng với tinh thần đồng đội và sức mạnh tổng hợp. Tuy nhiên, nếu đó là về một giải đấu chuyên nghiệp chính thức, mọi thứ trở nên khác biệt; một ngôi sao có thể gánh cả đội cũng rất quan trọng. Nhưng họ có vẻ tốt hơn một chút so với Hanwha vì họ vẫn có Sangyoon hoặc Key có thể đóng vai trò là người dẫn đội.

Thêm vào đó, huấn luyện viên Fly của Jin Air Green Wings rời đội và Alvingo được mang về từ Winners.

BattleComis

lck 1

Đội BattleComis không thực hiện bất kỳ thay đổi nào ngoại trừ việc cho SoaR ở đường trên cùng. Mặc dù BattleComics sẽ cần một chút thời gian để điều chỉnh với người đi đường trên mới của họ, nhưng họ vẫn có thể duy trì lối chơi của mình. Các thành viên chủ chốt của họ, OnFleek, Dove và Hollow sẽ tiếp tục thi đấu như mọi khi.

DAMWON

DAMWON Gaming cũng đã không có bất kỳ thay đổi đáng kể nào. Họ đã mất một vài thành viên khởi đầu nhưng thậm chí mang về thêm 2 tuyển thủ trẻ; bbq Olivers ADC Calm (trước đây gọi là Aries) và Canyon đã gia nhập đội hình. Có vẻ như đội hình mới của họ quá khác biệt so với đội hình LCK của họ, vì vậy họ có thể sẽ tìm cách thêm một số nhân tố mới phù hợp với lối chơi ban đầu của họ.

Một yếu tố đáng chú ý khác là huấn luyện viên trưởng Kim, người vừa huấn luyện iG vô địch CKTG 2018, đã tham gia DAMWON với tư cách là một ‘huấn luyện viên’. Kim, người đã tuyên bố rằng ông muốn có một “thử thách mới”, giờ sẽ trở thành huấn luyện viên ở LCK; trọng tâm là liệu anh ấy sẽ thực hiện thành công mục tiêu của mình trong đội mới, DAMWON.

Nguồn: Inven

Dịch: Kim Ánhh