Làm Thế Nào Để Xóa Reimage Repair Là Phần Mềm Gì ? Có Nên Sử Dụng Nó Hay Không? Update 12/2022

Reimage Repair là một chương trình để tối ưu hóa hệ thống Windows mà đã bị chỉ trích bởi nhiều cho sự xâm lấn của mình và cho “gieo hoang mang” của mình. Nó được coi là nhiều người xem như mộtscareware, tức là một chương trình mà “sợ hãi” cho người dùng thông tin không phù hợp với thực tế – trong trường hợp này loltruyenky.vnệc phát hiện lỗi và các vấn đề trong hệ thống – với mục đích thuyết phục anh ta để mua một giấy phép trả .

Đang xem: Reimage repair là phần mềm gì

Nếu bạn đã làm bạn đi qua phần mềm này và bây giờ, làm phiền bởi sự xâm lấn của nó (cũng như thiếu hiệu quả của nó), bạn đã quyết định để thoát khỏi nó, hãy biết rằng bạn đang ở đúng nơi vào đúng thời điểm! Với hướng dẫn hiện nay, trên thực tế, tôi sẽ giải thíchlàm thế nào để loại bỏ Reimage Sửa chữatừ máy PC và làm thế nào để loại bỏ tất cả các dấu vết còn sót lại mà phần mềm này có thể được để lại trong hệ thống, chẳng hạn nhưReimage smartbarđược cài đặt trong trình duyệt và làm chậm trong cách thức mà không đưa ra bất kỳ lợi ích nào cho hoạt động của người dùng.

Một số người cũng phàn nàn về loltruyenky.vnệc mở trang Reimage Repair bất ngờ khi duyệt web. Trong trường hợp này, tuy nhiên, không có trách nhiệm có thể được quy trực tiếp đến Reimage Sửa chữa, nhưng một số phần mềm độc hại, chẳng hạn trình duyệt hijackersrằng thay đổi trang chủ của bạn, công cụ tìm kiếm và cài đặt trình duyệt khác để chiếm quyền điều khiển người dùng hướng tới nội dung quảng cáo (nội dung trả thù cao cho những người sáng tạo phần mềm độc hại được đề cập). May mắn thay, ngay cả vấn đề này có thể khắc phục khá dễ dàng nhờ vào các thủ tục và các công cụ mà chúng ta sẽ khám phá nhau. Tốt đọc và may mắn cho “của bạn khử trùng” của PC!

Trang chủ Uninstall Reimage Sửa chữaXóa các tập tin còn sót lại của Reimage Sửa chữaXóa phần mềm độc hại liên quan đến Reimage Sửa chữaAdwCleaner Malwarebytes Anti-MalwareKhôi phục các trình duyệtkết nối sạch trênmáy tính để bàn của bạn Kiểm tramở rộng Kiểm tra khởi động và trang động cơtìm kiếm Return trình duyệt để tình trạng nhà máy

uninstall Reimage Sửa chữa

Nhìnloại bỏ Reimage Sửa chữatừ máy PC, bước đầu tiên bạn cần phải thực hiện là để mang đến cho bạn trong bảng điều khiển Windows và xóa các phần mềm sử dụng quá trình gỡ bỏ cài đặt tiêu chuẩn của nó. Nếu bạn sử dụng Windows 10

như hệ điều hành, sau đó bấm vào nút Bắt đầu(cờ đặt ở phía dưới bên trái của màn hình) và chọn biểu tượng của ‘thiết bị bên này của menu xuất hiện. Trong cửa sổ mở ra, nhấp vàohệ thống, chọn mục và tính năngApp trên thanh bên trái và tìm ra lối vào cho Reimage Sửa chữa.

*

Tại thời điểm này, Reimage Sửa chữachọn từ danh sách các chương trình được cài đặt trên máy tính của bạn và bấm vào nút Uninstallđầu tiên xuất hiện ở phía bên phải (hai lần liên tiếp) và sau đóCó.

Trong cửa sổ mở ra, trả lờiCó yêu cầu phần mềm gỡ bỏ, sau đó nhấn vào nút Remove, chọnnhảy cách điền vào mẫu và chúng tôi khuyến nghị cho bạn biết lý do tại sao bạn gỡ bỏ cài đặt Reimage Sửa chữa, đợi chương trình bị hủy và nhấnOKđể đóng cửa sổ. Nhưng tôi nhớ, trong quá trình cẩn thận không để click vào nút Removenhưng vẫn được bảo vệ, nếu không Reimage sửa chữa sẽ để lại một số thành phần hoạt động của nó trong hệ thống.

*

Nếu danh sách các chương trình được cài đặt trên máy tính của bạn, bạn cũng tìm thấyReimage smartbar, đầu tiên chọn nó và nhấn vào nút Uninstallxuất hiện ở bên phải (hai lần liên tiếp) và sau đó nhấp vàođể tiếp tục xóa thành phần này. Nếu bạn sử dụng Windows 7

hoặc một phiên bản trước của hệ điều hành của Microsoft, bạn có thể gỡ bỏ cài đặt Reimage Sửa chữa bằng cách làm theo khi nhìn thấy thủ tục tương tự thiết lập cho Windows 10. Sự khác biệt chỉ nằm ở cách truy cập vào danh sách các chương trình được cài đặt trên máy tính của bạn: Windows 7 và trước đó phải bấm vào nút(cờ đặt ở phía dưới bên trái của màn hình) Bắt đầu, chọn mụckiểm soát Panel từ menu bật lên và nhấp vào mụcUninstall a program (hoặcCài đặt ứng dụng) trong cửa sổ mở ra.

*

Xoá bỏ Reimage Sửa chữa

Nếu file còn lại cố gắng để gỡ bỏ cài đặt Reimage Sửa chữa Reimage smartbar hoặc hiển thị các thông báo lỗi, hãy thử sử dụng Revo Uninstaller: Đây là một chương trình miễn phí tuyệt vời, cũng có sẵn trong phiên bản di động (do đó bạn không cần cài đặt để chức năng) để phân tích các chương trình trên máy tính và cho phép bạn gỡ bỏ chúng một cách tiên tiến bằng cách xóa tất cả các file mà những để lại “rải rác” trên đĩa và các phím “mồ côi” mà để lại trong registry hệ thống.

Để tải xuống Revo Uninstaller trong phiên bản di động, hãy kết nối với trang web của chương trình và nhấp vào nútFree Portableở cuối trang. Sau đó, trích xuất nội dung lưu trữRevoUninstaller_Portable.zip bạn chỉ cần tải về từ Internet vào một thư mục của sự lựa chọn của bạn, khởi động thực thiRevoUPort.exe và click vàođầu tiên Yes và sau đó OKđể hiển thị danh sách các chương trình được cài đặt trên PC.

*

Tại thời điểm này, chọnReimage Sửa chữa, bấm vào Uninstallnút nằm ở phía trên và, nếu có thể, hãy làm theo các gỡ bỏ tiêu chuẩn của sản phẩm (một trong những tôi đã giới thiệu trước đó). Sau khi sửa chữa uninstall Reimage (hoặc sau khi nó xuất hiện lỗi mà ngăn bạn tiến lên phía trước), đặt dấu kiểm bên cạnh đến trung bìnhvà nhấn vào nútthủ tục Revo Uninstaller Scan để bắt đầu tìm kiếm các tệp còn lại và các khóa đăng ký mồ côi còn lại bởi phần mềm.

*

Khi quá trình quét hoàn tất, chọn các thư mục và các khóa registry do Revo Uninstaller tìm thấy và xóa chúng bằng cách nhấp vào nút “Xóa”. Nếu bạn cũng cóReimage Smartbartrên PC của bạn, hãy lặp lại quy trình sau này.Lưu ý:ngay cả khi bạn chọn chế độ quét “vừa phải”, có một rủi ro nhỏ mà Revo Uninstaller sẽ xóa các khóa registry cũng hữu ích cho các chương trình khác (hoặc một số thành phần hệ thống). Vì vậy, trước khi bạn sử dụng, hãy dành một vài phút thời gian rảnh và tạo điểm khôi phục hệ thống. Nếu bạn không biết làm thế nào bạn, hãy làm theo các dấu hiệu cho thấy bạn tìm thấy trong hướng dẫn của tôi về cách tạo một điểm khôi phục trong Windows 10 và làm thế nào để tạo ra một điểm khôi phục trong Windows 7.

Xóa phần mềm độc hại liên quan đến Reimage Sửa chữaNhư cũng đã đề cập ở phần đầu của bài đăng, có một số phần mềm độc hại làm cho quảng cáo cửa sổ bật lên Reimage Repair xuất hiện hoặc liên tục chuyển hướng các trình duyệt đến trang tải xuống của chương trình này. Để tiêu diệt chúng, bạn phải dựa vào một vài malware miễn phí Tôi đã có dịp để tư vấn cho bạn nhiều lần (vì họ là hai trong số những giải pháp tốt nhất thuộc loại này có sẵn trong khu vực miễn phí, và những người khác). Như bạn có thể đã hiểu, tôi tham khảo

AdwCleaner

Malwarebytes Anti-Malware. AdwCleaner

AdwCleaner là một chương trình nhỏ miễn phí (nay thuộc sở hữu của Malwarebytes) tính chất chuyên ngành trong loltruyenky.vnệc loại bỏ hijacker trình duyệt, phần mềm độc hại mà thay đổi hành loltruyenky.vn của các trình duyệt web. Nó rất nhanh, nhẹ và không cần cài đặt để hoạt động. Để tải xuống máy tính của bạn, hãy kết nối với trang Web này và nhấp vào nút

*

Tải xuống miễn phí.tải về xong, khởi động chương trình

AdwCleaner.exe và trong cửa sổ mở ra, nhấn vào nút Yes đầu tiênvà nhấn Acceptđể truy cập vào màn hình chính của nó. Sau đó nhấn nútAnalyzevà chờ vài giây để trạng thái của hệ thống được kiểm tra (theo ngữ cảnh, chương trình cũng sẽ cập nhật các định nghĩa của nó).Khi hoàn tất quét, chắc chắn có một dấu kiểm bên cạnh tất cả các mục có hại phát hiện bởi AdwCleaner và bấm đầu tiên trên

nút sạch và sau đó vào OKđể bắt đầu loltruyenky.vnệc loại bỏ từ máy PC. Bạn có thể được yêu cầu khởi động lại PC của mình. Khi bạn đăng nhập lại vào Windows, bạn sẽ thấy một tệp văn bản có danh sách tất cả các thành phần đã được xóa khỏi hệ thống.Malwarebytes Anti-MalwareMalwarebytes Anti-Malware

là một trong những phần mềm chống phần mềm độc hại hoàn thiện và tiên tiến nhất hiện có trên thị trường hiện nay. Nó có sẵn trong hai phiên bản: một Premium trả tiền bao gồm bảo vệ hệ thống trong thời gian thực và miễn phí, cho phép bạn kiểm tra các tính năng của phiên bản Premium trong 30 ngày mà còn cho phép bạn kiểm tra trạng thái của hệ thống thông qua quét theo yêu cầu (theo ý kiến ​​của tôi, là giải pháp tốt nhất cho phần mềm độc hại).

*

Để tải xuống Malwarebytes Anti-Malware trên PC của bạn, hãy kết nối với trang web chính thức của chương trình và nhấp vào đầu tiên trên nútTải xuống miễn phí and và sau đó nhấp vào

Tải xuống ngay. Một tải về xong, khởi độngmb3-setup-xx.exe thực thi và trong cửa sổ mở ra, nhấn vàoCó nút đầu tiên và sau đó nhấn OK,Chấp nhận và Cài đặt vàđầu đến cuối quá trình cài đặt Malwarebytes.Khi cài đặt xong, chạy Malwarebytes Anti-Malware, bấm vào Scan núthiện trong cửa sổ chính của chương trình và chờ cho quá trình quét (mà sẽ được lâu hơn nhiều so với AdwCleaner). Nếu vào cuối quá trình quét, bạn sẽ được thông báo về các mục đáng ngờ, chọn chúng và đồng ý kiểm dịch chúng.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Tính Điểm Trong Chơi Golf Chuẩn Xác Nhất, Cập Nhật 2019

Lưu ý:Nếu bạn muốn vô hiệu hóa bảo vệ thời gian thực của Malwarebytes, hãy vào menu Settings củachương trình

,chọn tab Security, và vô hiệu hóa tất cả các đòn bẩy nằm dưới tiêu đềbảo vệ theo thời gian thực.Đặt lại trình duyệt của bạnTại thời điểm này, bạn sẽ có thể Re xóa Sửa chữa Reimagevà phần mềm độc hại đã đẩy cài đặt thông qua các trang web quảng cáo. Để xác minh rằng đây thực sự là trường hợp, hãy thử mở chương trình bạn thường sử dụng để duyệt Internet (ví dụ:

Chrome

*

) và kiểm tra các cửa sổ bật lên xâm lấn hoặc các tham chiếu khác tới Reimage Repair.Trong trường hợp không may rằng các tham chiếu đến Reimage Repair đã không hoàn toàn biến mất, tiến hành như sau.Làm sạch các phím tắt trên máy tính để bànMột số phần mềm độc hại thay đổi các liên kết trên màn hình nền Windows để khi bạn mở trình duyệt, một trang có quảng cáo (trong trường hợp này là trang tải xuống của Reimage Repair).Để khắc phục sự cố này, chỉ cần truy cập các thuộc tính của các liên kết liên quan đến các trình duyệt Web, sau đó là Chrome, Firefox, Edge, v.v. và kiểm tra rằng không có địa chỉ trang web Internet hoặc các thông số không mong muốn khác ở cuối trường

Đích..

Đi sâu vào chi tiết hơn, để “dọn dẹp” liên kết trên màn hình của trình duyệt, bạn phải nhấp chuột phải vào trình duyệt sau và chọn mục nhập

*

Thuộc tính

từ menu xuất hiện. Trong cửa sổ mở ra, đi sau đó trong thẻLink, di chuyển con trỏ chuột đến cuối

Target lĩnh vực, và nếu sau khi đường dẫn chương trình (ví dụ“C:. Program Files (x86) Google Chrome Application chrome.exe “cho Chrome), có các thông số khác, xóa chúng. Sau đó bấm vàoÁp dụngđể lưu các thay đổi.Kiểm tra tiện ích mở rộngTrình duyệt hijacker hoạt động bằng cách tiêmphần mở rộng độc hạivào trình duyệt. Vì vậy, hãy thử truy cập vào menu với các phần mở rộng được cài đặt trong trình duyệt của bạn và xem có một số nghi ngờ liên quan đến Reimage Repair hay không. Nếu có, hãy chọn chúng và xóa chúng.Để kiểm tra danh sách các phần mở rộng được cài đặt trong Chrome

*

,bạn phải bấm vào nút ở phía trên bên phải và bạn phải đi công cụ

Khác> Extensions.Để kiểm tra danh sách cácmở rộng của Firefox, bạn phải bấm vào nútở phía trên cùng bên phải, bạn cần phải đi đếnAdd-ons, và cuối cùng, bạn phải chọn Extensionstừ thanh bên trái.Để kiểm tra danh sách các phần mở rộngEdge, bạn phải bấm vào nút(…)ở phía trên bên phải và bạn phải chọn Extensionstừ menu bật lên.Kiểm tra trang bắt đầu và công cụ tìm kiếmTrình duyệt hijacker luôn thay đổitrang chủtìm kiếm mặc định của trình duyệt

. Nếu bạn cũng đã trở thành nạn nhân, bạn phải khắc phục bằng cách khôi phục các tham số này.

*

Để thay đổi công cụ tìm kiếm và bắt đầu trang trong Chrome,nhấn vào nút ở phía trên bên phải và chọn Settings

giọng nói từ menu bật lên. Bạn sẽ tìm thấy các cài đặt liên quan đến công cụ tìm kiếm trongCông cụ tìm kiếm được sử dụng trong thanh địa chỉvà các cài đặt liên quan đến trang bắt đầu trong hộpQuản lý ở trang trước.Để chỉnh sửa trang chủ và công cụ tìm kiếm trongFirefox, hãy nhấp vào nútở trên cùng bên phải và chọnTùy chọn mục từ menu mở ra. Bạn sẽ tìm thấy các cài đặt cho trang bắt đầu trong phầnGeneral sezione và cài đặt công cụ tìm kiếm trong trườngSearch.Để thay đổi trang chủ và công cụ tìm kiếm trongEdge, nhấp vào nút(…)ở phía trên bên phải và chọn Settingsgiọng nói từ menu bật lên. Bạn sẽ tìm thấy các cài đặt liên quan đến trang chủ trong menu bên và cài đặt công cụ tìm kiếm trong phầnCài đặt nâng cao> Thay đổi công cụ tìm kiếm.Trả lại trình duyệt để tình trạng nhà máyNếu bạn đến vào thời điểm này của hướng dẫn bạn vẫn phải đối phó với một số dấu vết của Reimage Sửa chữa trong trình duyệt của bạn, xin lỗi, nhưng bạn chỉ cần phải trả lại chonhà máynhà nước xóa tất cả dữ liệu, cài đặt và addons trong đó.Để trả lạiChromevề trạng thái của nhà máy, hãy nhấp vào nút

*

ở trên cùng bên phải và chọn mụcCài đặttừ menu xuất hiện. Sau đó nhấp vào mục

Nâng caoở cuối trang, cuộn đến cuối trang và nhấn nútĐặt lại. Để trởFirefox để tình trạng của nhà máy, bấm vào núttrên bên phải, chọn dấu hỏitừ menu bật lên và điđáp thắc mắc> Reset Firefox.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Thu Âm Trên Máy Tính Miễn Phí Tốt Nhất, Download Mp3 Audio Recorder 15

Edgekhông bao gồm tùy chọn đặt lại hoàn toàn như Chrome và Firefox. Bạn chỉ có thể xóa dữ liệu điều hướng bằng cách chuyển đến menu cài đặt.