Kiotviet Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Kí Sử Dụng Ki Đánh Giá Tổng Quan Về Phần Mềm Bán Hàng Kiotviet Update 06/2024

Một trong những phần mền quản lý bán hàng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm hiên nay đó chính là KiotViet. chắc hẳn không ít người đã từng nghe qua phần mềm này rồi bởi nó cũng đang được công ty này quảng bá khá rộng rãi trên các chiến lược truyền thông xã hội của họ hiện nay.

Đang xem: Kiotviet là gì? hướng dẫn đăng kí sử dụng ki

Tổng quan về Kiotviet

*

Phần mềm kiotviet là gì?

Kiotviet là gì? Kiotviet là phần mềm quản lý bán hàng được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phần mềm Citigo. Kiotviet là sản phẩm của thành viên Hiệp hội bán lẻ Việt Nam AVR, được Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam VINASA công nhận trong lĩnh vực công nghệ phần mềm. Phần mềm bán hàng Kiotviet phù hợp với các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam, giúp họ giải quyết khó khăn trong quá trình quản lý bán hàng một cách đơn giản, dễ dàng nhất mà không tốn quá nhiều chi phí.

 Kiotviet có tốt không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng tương tự như kiotviet. Việc có một phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn trôi chảy và hiệu quả hơn, giảm thiểu tối đa nguồn lực cũng như những thất thoát không đáng có đồng thời hỗ trợ website bán hàng của bạn hoạt động nhanh chóng hơn. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng đáp ứng tốt được nhu cầu cũng như khối lượng công việc cần quản lý của riêng bạn. Là một người bán hàng đang có nhu cầu mua phần mềm quản lý bán hàng, chắc chắn bạn đang rất phân vân không biết nên dùng phần mềm quản lý bán hàng nào tốt, phù hợp, giá cả lại phải chăng. Vậy kiotviet có tốt không? Trả lời một cách khách quan nhất thì hiện nay kiotviet đang là phần mền được rất nhiều cửa hàng sử dụng. Theo thống kê của kiotviet thì tính đến hiện nay họ có hơn 100.000 của hàng đang sử dụng. Như vậy có thể thấy được sự uy tín cũng như việc hoạt động của phần mền này tốt mới thu hút được nhiều khách hàng như vậy. Dưới đây chính là những ưu điểm mà chính người dùng nhận xét về kiotviet:

 – Đơn giản và dễ dùng

Nhân viên bán hàng chỉ mất 15 phút làm quen để bắt đầu bán hàng với KiotViet. Với giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh giúp bạn triển khai quản lý bán hàng thật dễ dàng và nhanh chóng.

 – Phù hợp cho từng ngành hàng

Cùng với các chuyên gia bán hàng dày kinh nghiệm, thiết kế phần mềm phù hợp đến hơn 15 ngành hàng dành cho cả bán buôn và bán lẻ.

 – Tiết kiệm chi phí nhất

Miễn phí cài đặt, phí triển khai, nâng cấp và hỗ trợ. Chỉ với 6.000 đồng/ngày, tương đương 180.000đ/tháng, bạn đã có thể áp dụng công nghệ vào quản lý cửa hàng.

Kiotviet giá bao nhiêu?

Hiện tại theo tìm hiểu của chúng tôi thì kiotviet có 2 gói cho khách hàng lựa chọn và với mỗi gói thì sẽ phù hợp với những khách hàng cụ thể. Đặc biệt trước khi đi đến trả phí thì khách hàng có được sử dụng phần mền miễn phí bang bản dùng thử để trải nghiệm các tính năng của nó xem có phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn hay không. Đây cũng là một hình thức hỗ trợ khách hàng của kiotviet mà theo chúng tôi thấy khá là hay.

+ Gói hỗ trợ: chi phí cho gói này: 180.000đ/ tháng. Đây là gói dành cho những của hàng kinh doanh nhỏ, dành cho người mới bắt đầu hoặc kinh doanh bán hàng online. Và gói này có giới hạn chỉ tối đa 3 người dùng truy cập.

+ Gói chuyên nghiệp: Chi phí: 250.000đ/ tháng. Gói này danh cho các mô hình kinh doanh chuyên nghiệp và đặc biệt không có giới hạn người dùng.

Tính năng kiotviet

Để hiểu rõ hơn về những tính năng của kiotviet là gì, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp các chức năng cụ thể mà phần mềm này đem đến cho người sử dụng:

 – Lập hóa đơn bán hàng – Quản lý đặt hàng, đổi trả hàng – Quản lý nhập hàng, chuyển hàng – Quản lý hàng hóa – Quản lý tồn kho – Quản lý khách hàng – Quản lý nhân viên – Quản lý nhà cung cấp – Quản lý sổ quỹ (Thu/chi) – Quản lý công nợ – Quản lý chính sách giá linh hoạt – Quản lý chương trình khuyến mãi, voucher – Quản lý và bán hàng trên thiết bi di động – Báo cáo kinh doanh thông minh và chi tiết – Hệ thống cảnh báo tức thời tình hình kinh doanh – Hệ thống chăm sóc khách hàng qua email/SMS/Zalo – Hệ thống tích điểm – Quản lý Lô – Hạn sử dụng hàng hóa – Quản lý sản xuất, định lượng nguyên vật liệu – Quản lý SERIAL/ IMEI cho ngành điện tử, điện máy – Quản lý order/ phòng bàn/ bếp/ tính giờ cho ngành – Bar/ Café/ Nhà hàng

Với những tính năng trên mà kiotviet cung cấp chắc chắn sẽ đáp ứng được cho hầu hết các cửa hàng kinh doanh hiện nay.

Xem thêm: Cách Viết Mail Từ Chối Ứng Viên Chuyên Nghiệp, Tinh Tế, Thư Từ Chối Nhận Việc

Cách sử dụng phần mềm kiotviet

Thông thường khi bạn đăng ký phần mềm đều sẽ có nhân viên hướng dẫn bạn tận tâm, nên cũng đừng quá lo lắng về cách sử dụng nhé.

phần mềm quản lý bán hàng kiotviet crack được không? Tất cả chúng ta đều biết, hầu hết người Việt đều thích được dùng miễn phí nên bất cứ phần mềm nào ra đời đều sẽ có việc kèm theo bản Crack tuy nhiên, đối với kiotviet thì điều này hầu như là chưa thấy. Đứng ở góc độ là đơn vị thiết kế website thì theo chúng tôi nghĩ với mức giá cả như hiện tại của kiotviet khá là hợp lý cho người dùng. Vậy nên đừng nên suy nghĩ đến bản crack nhé.

Hướng dẫn đăng ký kiotviet

Ở đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người đăng ký bản dùng thử của kiotviet.

Trước tiên bạn truy cập vào trang https://www.kiotviet.vn/phi-dich-vu tại đây sẽ có hiển thị các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của các bạn. Nếu bán phù hợp với gói nào thì click vào “Dùng thử miễn phí” ngay dưới gói đó nhé. Màn hình sẽ xuất hiện thông tin cho các bạn điền như sau:

*

Hướng dẫn kiotviet

Sau khi điền đầy đủ thông tin theo các trường đăng ký có trên đó. Bạn nhận chọn “Đăng ký”, giao diện sẽ chuyển sang như hình dưới:

*

Đây là thông tin địa chỉ truy cập và tên đăng nhập cho lần truy cập tiến theo của bạn, hãy ghi nhớ nhé (tên đăng nhập chính là số điện thoại bạn đăng ký). Cần bây giờ thì tiếp tục với việc click vào “ bắt đầu kinh doanh”, màn hình sẽ hiển thị:

*

Tại đây, bạn có thể vào xem quản lý, hoặc xem bán hàng thì bấm theo tùy chọn. tuy nhiên chúng ta mới bắt đầu nên cần vào quản lý để tiến hành thêm các mặt hàng của mình nhé.

*

Chọn trường thích hợp cho cửa hàng của bạn và nhấn hoàn thành.

*

Giao diện kiotviet

Sau khi nhấn hoàn thành thì trên đây chính là giao diện quản lý kiotviet của bạn. Nào cùng bắt tay vào việc tìm hiểu chi tiết và thêm sản phẩm của mình nhé.

Đổi pass kiotviet

Việc đặt mật khẩu cho kiotviet của bạn cần được chú ý bởi đây là thông tin quan trong ảnh hưởng đến công việc quản lý kinh doanh chủa bạn. Chính vì vậy hãy tham khảo Lời khuyên về cách đặt mật khẩu mạnh và bảo mật để tránh trường hợp bị hack mật khẩu nhé.

Cách đổi pass kiotviet cũng khá đơn giản, cũng tương tư như các phần mền khác.

*

Khi muốn đổi pass bạn đưa chuột đến tên tài khoản của mình sau đó nó sẽ hiển thị 2 trường 1 là “ tài khoản”, 2 là “đăng xuất”. tất nhiên bạn muốn đổi mật khẩu thì phải vào phần tài khoản. khi đó màn hình hiển thị sẽ là:

*

Tại đây, bạn thấy phần đổi mật khẩu và nhấn vào chỉnh sửa.

Xem thêm: cách chơi trò adorable home

*

Điền các trường phù hợp và nhấn “Lưu” là hoàn thành

Trong quá trình sử dụng nếu kiotviet lỗi phải gọi ai? Chắc chắn là bạn phải liên hệ kiotviet ngay để được khắc phục. Thông tin liên hệ bạn có thể xem trên trang của kiotviet hoặc nếu nhanh nhất bạn hãy lưu thông tin của bạn hỗ trợ trực tiếp mình khi cài đặt ứng dụng nhé.

Thông tin trên được chúng tôi tham khảo, đúc kết qua quá trình tìm hiểu, sử dụng nên chắc chắn sẽ còn nhiều điều thiếu sót. Mọi ý kiến bổ sung, góp ý các bạn để lại ngay phần bình luận dưới nhé!