Khỏi Lo Mạng Chậm Với Top 10 Phần Mềm Tăng Tốc Internet Tốt Nhất Năm 2018 Update 09/2022

Tăng tốc độ internet miễn phí với các phần mềm như Internet Cell Boost, Full Speed, SpeedyFox, NETEagle, TZ Connection Booster Wizard cực nhanh trong thời điểm đứt cáp

Trong thời gian này khi mà mạng internet chậm như rùa bò vì đứt cáp thì các phần mềm tăng tốc độ internet mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này là hoàn toàn phù hợp.

Đang xem: Top 10 phần mềm tăng tốc internet tốt nhất

Hãy lựa chọn cho bạn một phần mềm phù hợp nhất trong các phần mềm dưới đây, cho dù là miễn phí nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận thấy hiệu quả bất ngờ nhất mỗi khi truy cập mạng đấy.

1. Internet Cell Boost

*

Phần mềm này cải thiện việc tăng tốc độ khi lướt web và cũng như cải thiện các hiệu suất hoạt động của máy tính thông qua việc những thứ liên quan ảnh hưởng đến việc sử dụng máy tính của người dùng. Internet Cell Boost giúp tối ưu tất cả các kết nối mạng với tốc độ cao trên trình duyệt web Firefox cũng như tăng lượt tải cùng lúc với Internet Explorer. Nó cũng giúp người dùng nâng cao cải thiện các chức năng từ thiết lập Windows Registry khác nhau để nâng cao khả năng truy cập internet. Internet Cell Boost hỗ trợ rất nhiều dạng kết nối như Cable Modem, GPRS, UMTS, DSL, Satellite, HSDPA, WiMax, Dial-Up, ISDN và closed Networks.

Để tải phần mềm Internet Cell Boost về máy tại đây.

2. Full Speed

*

Với phần mềm này người dùng có thể tăng tốc độ truy cập web cũng như kiểm tra tốc độ duyệt web, hay tốc độ download bằng việc nhấn vào các nút chức năng phù hợp. Người dùng chỉ cần ấn vào nút Apply Full Speed Fix để gia tăng tốc độ truy cập mạng với việc thiếp lập thông số tối ưu nhất để lướt web dành cho Windows

Để tài phần mềm Full Speed về máy tại đây.

3. SpeedyFox

Một trong những trình duyệt nhanh hiện nay có thể kể đến Firefox, tuy nhiên với trình duyệt này thì lại có hạn chế đó là ngốn tài nguyên bộ nhớ nhất khi mà sử dụng. Chính bởi vậy mà Firefox khởi động khá mất thời gian và gây ảnh hưởng đến tốc độ của hệ thống.

*

Chính do đó mà phần mềm SpeedyFox được giới thiệu để khắc phục hoàn toàn vấn đề này chỉ với một click mà lại hoàn toàn miễn phí. Sau khi dùng phần mềm này cho việc tối ưu trình duyệt Firefox thì chắc chắn bạn sẽ thấy trình duyệt này trở nên nhanh và nhẹ nhàng hơn, không còn chiếm nhiều bộ nhớ gây ảnh hưởng đến tốc độ của hệ thống như trước, với SpeedyFox thì trình duyệt này sẽ tăng lên gấp 3 lần so với trước.

Người dùng có thể tải phần mềm SpeedyFox về máy tại đây.

Xem thêm: Download Game Offline 7 Vien Ngoc Rong

4. NETEagle

*

NETEagle tương thích với tất cả các modem, từ quay số đến các kết nối modem thông rộng như ADSL, DSL, qua cáp, mạng không dây hay vệ tinh…. NETEagle còn ngăn hiện tượng treo khi còn kết nối mà không truyền được dữ liệu hay tự động ngắt khi quá tải, nó làm ổn định cho modem đối với modem quay số. Còn với các modem khác thì nó cải thiện tốc độ dữ liệu, có thể nhận thấy rõ rệt nếu người dùng xem video, chơi game hay nghe nhạc xem tivi trực tuyến. Đây là một tiện ích dùng cho các thiết bị đầu cuối, bởi vậy người dùng có thể tận dụng NETEagle qua mạng nội bộ thông qua mạng nội bộ LAN.

Người dùng có thể tải phần mềm NETEagle về máy tại đây.

5. TZ Connection Booster Wizard

Đây là một phần mềm tăng tốc độ kết nối internet với đường truyền dạng quay số, cáp, xDSL, ISDN. Với TZ connection Booster Wizard đã có mọi thứ thiết lập sẵn như MTU (Maximum Transmission Unit – với gói tin lớn nhất vẫn có thể gửi qua một đường dẫn mạng), MSS (Maximum Segment Size – dung lượng của dữ liệu có thể chứa trong một gói tin), Remote Networks (truy cập từ xa), Black Hole Router…

Người dùng có thể tải về ứng dụng TZ connection Booster Wizard tại đây.

Cuối cùng có thể thấy rằng các phần mềm mà chúng tôi kể trên sẽ hữu ích với những thời điểm như hiện tại khi mạng internet bị chậm do cáp quang của Việt Nam lại bị đứt và chưa khắc phục xong, không những vậy các công cụ này cũng phù hợp với những ai sử dụng mạng internet chung như sinh viên hay những ai thích chơi game, xem phim, video, tivi trực tuyến. Hy vọng với các gợi ý để tăng tốc độ internet trên thì người dùng sẽ có được sự lựa chọn tối ưu nhất.

Mỏng nhẹ nhưng mang trong mình thông số phần cứng cao cấp nhất, cấu hình Sony Xperia Z3C sẽ không làm bạn thất vọng, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801, RAM 2GB cho hiệu suất hoạt động nhanh chóng mặt. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dòng smartphone tầm trung 2 SIM 2 sóng, HTC Desire 326G Dual SIM mới ra lò của HTC.

Xem thêm: Luật Chơi Golf Cơ Bản Cần Biết, Tự Học Chơi Golf Online Từ A Đến Z

Máy tính bảng Acer Iconia B1 730 được đánh giá là một trong những máy tính bảng tầm trung được săn đón nhất hiện nay. Không thua kém cấu hình Dell Venue 8 cùng phân khúc, Acer Iconia B1 730 hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.