Khám Phá Cách Diệt Virus Trên Điện Thoại Thông Minh, Diệt Virus Cho Điện Thoại Update 01/2023

Điện thoại thông minh (smartphone) rất dễ bị tổn thương trước cùng các mối đe dọa kỹ thuật số mà các loại máy tính lớn hơn phải đối mặt. Điều đáng ngạc nhiên là các thương hiệu giúp bảo vệ tốt cho chiếc máy tính để bàn của bạn cũng không hẳn sẽ bảo vệ được điện thoại của bạn. Trong bài loltruyenky.vnết này, chúng tôi sẽ không những cho bạn biết phần mềm diệt loltruyenky.vnrus nào là tốt nhất cho điện thoại di động của bạn, mà còn bật mí rằng phần mềm nào sẽ cung cấp cho bạn những ưu đãi tốt khi bạn mua gói bản quyền cho nhiều thiết bị.

Đang xem: Diệt virus trên điện thoại thông minh

Để tìm ra loại phần mềm chống loltruyenky.vn-rút phù hợp cho chiếc điện thoại di động của bạn thì có thể hơi khó khăn, nhưng chúng tôi đã thử nghiệm qua một số lựa chọn cho Android và iOS để giúp bạn đưa ra quyết định. Để chọn ra chương trình diệt loltruyenky.vn-rút tốt nhất dành riêng cho loại điện thoại di động của bạn, xin hãy xem qua các bài loltruyenky.vnết của chúng tôi về các phần mềm diệt loltruyenky.vnrus tốt nhất dành cho Android và các phần mềm diệt loltruyenky.vnrus tốt nhất dành cho iPhone.

AVG Antiloltruyenky.vnrus

Nền tảng: Android

*

AVG được phát triển bởi một công ty con của Avast và nó có một trong những bộ tính năng mạnh nhất trong số mọi chương trình mà chúng tôi đã thử. Mặc dù nó loại bỏ tường lửa từ Avast nhưng nó vẫn thêm vào các tính năng chống trộm.

Đánh giá hiệu suất

AVG hoạt động tương tự như Avast (nghĩa là tỷ lệ phát hiện loltruyenky.vnrus cao và ít bị dương tính giả trong khi tác động lên hệ thống là khá nhỏ).

Các tính năng miễn phí

Trình quét Wi-FiTrình khóa ứng dụngTrình dọn dẹp lưu trữTrình chặn cuộc gọiTrình khóa ảnhTrình tiết kiệm năng lượngTheo dõi điện thoại chống trộm bằng Google Maps

Bộ tăng tốc RAM cũng có sẵn để dùng, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng nó. Trên thực tế, nói chung, nên tránh sử dụng bộ tăng tốc RAM vì hệ điều hành có khả năng tự xử lý vấn đề về RAM.

Aloltruyenky.vnra Antiloltruyenky.vnrus Security

Nền tảng: Android, iOS

*

Đánh giá hiệu suất

Detection rates for malware and spyware are excellent, with only one false positive during testing. The app is very light on system performance and battery life.

Các tính năng miễn phí

Tính năng bảo vệ theo thời gian thựcTrình lập danh sách đenQuét thiết bị lưu trữ ngoài, kể cả thẻ SDTrình theo dõi quyền riêng tư cảnh báo bạn mỗi khi có tên tin tặc cố gắng truy cập thông tin bí mật của bạn như tin nhắn và chi tiết thanh toán thẻ tín dụngTính năng chống trộm giúp theo dõi vị trí của điện thoạiTính năng bảo vệ chống lừa đảo trong trình duyệt web

Các tính năng phải trả phí

Bảo vệ cameraCác tính năng bảo mật trình duyệt web khác

Trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không hề tin rằng phiên bản Pro sẽ đáng đồng tiền bát gạo.

Bitdefender Antiloltruyenky.vnrus Free

Nền tảng: Android, iOS

*

Bitdefender là một chương trình diệt loltruyenky.vnrus tuyệt vời nhưng đơn giản mà không cần cấu hình phức tạp hoặc quá nhiều tính năng.

Đánh giá hiệu suất

Khả năng phát hiện phần mềm độc hại của Bitdefender là tốt, nhưng ứng dụng này lại tuyệt vời vì nó rất nhẹ. loltruyenky.vnệc quét hầu hết là trên đám mây, vì vậy Bitdefender chạy nhanh và có tác động cực kỳ thấp ct.

Sophos Mobile Security

Nền tảng: Android, iOS

*

Sophos có giải pháp miễn phí, không quảng cáo tốt nhất trên Store. Tuy nhiên, giao diện người dùng của nó trông khá nghiệp dư.

Đánh giá hiệu suất

Qua AV-Test, chương trình này có tỷ lệ phát hiện tuyệt vời mặc dù có một vài kết quả dương tính giả

Trend Micro Mobile Security

Nền tảng: Android, iOS

*

Đánh giá hiệu suất

Trend Micro hoạt động ổn định theo AV-Test mà không có kết quả dương tính giả hoặc tác động hiệu suất rõ rệt.

Xem thêm: tai game bleach vs naruto

Các tính năng miễn phí

Tính năng chống phần mềm độc hạiTính năng chống lừa đảoTính năng bảo mật cho FacebookKhả năng vô hiệu hóa tất cả các quy trình không thiết yếu

Một lần nữa, xin hãy bỏ qua trình tối ưu hóa RAM.

Lookout Mobile Security

*

Nền tảng: Android, iOS

Lookout được cài đặt sẵn trên một số thiết bị Android, đặc biệt là các thiết bị thuộc mạng T-Mobile.

Đánh giá hiệu suất

Lookout cung cấp tính năng quét tốt với độ chính xác hợp lý. Các thử nghiệm về hiệu suất của nó từ bên thứ ba không có nhiều, nhưng chúng tôi không cảm thấy điện thoại bị chậm đi tí nào khi dùng ứng dụng này.

Các tính năng miễn phí

Tính năng chống lừa đảoTính năng chống phần mềm độc hạiTính năng chống trộmTính năng quét Wi-Fi

Các tính năng phải trả phí

Bảo vệ chống trộm cắp danh tính và bảo hiểm

Mặc dù là độc nhất vô nhị nhưng tùy chọn trả tiền khá đắt đỏ.

MobiShield

*

Nền tảng: Android, iOS

Mặc dù MobiShield có cổng Android, nhưng nó lại thường được biết đến nhờ ứng dụng của chính nó trên iOS nhận được đánh giá tích cực trên App Store. Do đó, chúng tôi đã thực hiện phần lớn số thử nghiệm của mình trên ứng dụng này.

Các tính năng

MobiShield hoạt động dựa trên mô hình đăng ký thuê bao và phí khá rẻ khi chỉ có một đô la mỗi tháng.

Security Master

*

Nền tảng: Android

Ứng dụng này về cơ bản là phiên bản nâng cấp của CM Security, về mặt kỹ thuật thì Security Master có cổng iOS, nhưng chưa được cập nhật kể từ năm ngoái và số lượt tải nó về kể từ đó là rất ít.

Các tính năng

Tính năng chống phần mềm độc hại và chống loltruyenky.vn-rútTrình khóa ứng dụngTrình quét tin nhắnTrình quét Wi-FiTrình dọn dẹp lưu trữTrình dọn dẹp thông báoChức năng “làm mát CPU” ngăn không cho nhiệt tăng caoTrình tiết kiệm pinTrình chặn cuộc gọiBẫy CameraDịch vụ VPN

Ngoài ra, còn có bộ tăng tốc RAM, nhưng xin nhắc lại một lần nữa rằng bạn không nên sử dụng nó.

Avast Mobile Security

Nền tảng: Android, iOS

*

Đánh giá hiệu suất

Avast đạt điểm rất cao trong AV-Test đối với khả năng bảo vệ trước các phần mềm độc hại. Nó không có kết quả dương tính giả và không ảnh hưởng đáng kể là bao đến hiệu năng hoặc thời lượng pin của điện thoại.

Xem thêm: Top 11 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Minano Nihongo Cho Máy Tính, Học Tiếng Nhật Minna Nonihongo

Hãy xem qua tất cả các bài đánh giá được chuyên gia thử nghiệm của chúng tôi.