Key Phần Mềm Diệt Virus Avast, Share Key Avast Premier Antivirus 2020 Update 06/2022

ck Mới Nhất & Share key kích hoạt bản quyền đến năm 2038. Admin có hướng dẫn cài đặt, anh em cứ tham khảo nhé.

Đang xem: Key phần mềm diệt virus avast

Avast Premium Security 2020 – Phần mềm diệt Virus

Avast Premier (tên gọi mới là Avast Premium Security) – Phần mềm diệt virus cao cấp & được sử dụng rộng rãi hiện nay, sản xuất & phát triển bởi Avast Software. Hỗ trợ bảo vệ máy tính của người dùng khỏi bọn virus chết tiệt và những phần mềm độc hại xâm phạm PC. Ngoài ra còn có nhiều phần mềm hỗ trợ diệt virus khác nữa, mỗi phần mềm đều có chức năng giúp máy tính tránh khỏi những đợt tấn công từ virus.

Để sử dụng avast internet security bản Premium thì anh em phải trả phí với giá $35/ năm. Nhưng hôm nay Tôi Thủ Thuật sẽ hướng dẫn anh em cài đặt Avast Premium Security 2020 mới nhất & license key sử dụng đến năm 2038 miễn phí – không mất bất kì chi phí nào luôn.

Tính năng Avast Premium Security 2020 v20.9 có gì hot?

Một vài tính năng có trong phiên bản Avast Premier 2020 v20.9 anh em xem qua nếu cần nha. Tuy không cung cấp đầy đủ hết 100% thông tin nhưng giúp cả nhà hiểu rõ hơn về lần cập nhật lần này.

Tích hợp nhiều tính năng trên thanh menu.Tính năng quét tìm kiếm virus được cải thiện đáng kể, tiên tiến hơn.Thay đổi tính năng cài đặt tường lửa.Phát hiện và triệt tiêu triển để những virus & phần mềm gây hại.Bảo về mail người dùng, bảo mật cao hơn.Cảnh báo những phần mềm có thể gây hại hoặc lỗi thời cho máy tính.Bảo vệ người dùng khi truy cập internet, cảnh báo khi phát hiện website độc hại.Bảo vệ máy tính trong thời gian thực & có chế độ quét khác nhau.Những sự cố liên quan đến Sanbox trên Windows được sửa lỗi.Giao diện sử dụng được cải thiện đáng kể.Giúp cài đặt & quản lý quyền riêng tư dễ dàng hơn.Cải thiện chế độ Passive Mode.Và còn nhiều tính năng khác nữa…

*

Tính năng Avast Premier 2020 v20.9 có gì hot?

Cấu hình yêu cầu Avast Premium Security 2020

Phần mềm diệt virus rất nhẹ, PC có cấu hình thấp vẫn có thể sử dụng mượt mà. Sau đây mời anh em nghía qua cấu hình Avast Premier 2020 được loltruyenky.vn sưu tầm từ trang chủ Avast xuống.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hànhMicrosoft Windows 7 SP1, 8/8.1, 10 (hỗ trợ 32-bit. 64-bit).
Bộ xử lýTương thích tốt với tất cá các bộ xử lý của AMD & Intel.
RAMTối thiểu 1 GB.
Dung lượng ổ cứng trống2 GB cho cài đặt.
Độ phân giải màn hình1024 x 768 hoặc cao hơn.

Xem thêm: cách chơi guilty gear x2 #reload online

Tải Avast Premium Security 2020 Full Key

Đến phần mà cả nhà đang chờ đợi rồi nè, click nút “Download Ngay” bên dưới rồi đợi 20 giây là có ngay link tải xịn sò rồi. File cài đặt & file kích hoạt bản quyền đều được tải miễn phí, an toàn, không tốn bất kì chi phí nào phát sinh. Key kích hoạt của phiên bản Avast Premier 2020 v20.9 sử dụng đến năm 2038 lận nên anh em cứ yên tâm.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook củaTôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

Download Avast Premier 2020 v20.9 For PC

Download Ngay

Download Key Avast Premier 2020 v20.9 đến 2038

Download Ngay

Pass giải nén: loltruyenky.vn (nếu có)

*

Hướng dẫn tải và cài đặt Avast Premier 2020 v20.9 Full Key

Hướng dẫn cài đặt Avast Premium Security 2020

Nếu cả nhà không biết cách cài đặt & kích hoạt bản quyền Avast Premier 2020 v20.9 thì tham khảo phần hướng dẫn sau đây. Cập nhật cả video hướng dẫn luôn cho anh em dễ hình dung & cài đặt.

Bước 1: Giải nén file cài đặt “Avast.Premium.Security.2020..rar” ⇒ Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “avast_premier_antivirus_setup_offline.exe” ⇒ Rồi thực hiện vài thao tác cài đặt đơn giản (bước này rất đơn giản nên admin không hỗ trợ).

Bước 2: Giải nén file key license “License.Avast.Premier.2038..rar“.

Bước 2: Khi đã cài đặt công! Giờ anh em khởi động phần mềm lên, sẽ có một hộp thoại hiện ra, cần chọn “Activate” ⇒ Nhấn vào “Use a license file” ⇒ Lúc này sẽ hiện ra 1 hộp thoại, anh em trỏ đường dẫn đến file “Avast Premier license2038.avastlic” nằm trong thư mục vừa giải nén ở bước 2.

Chúc tất cả anh em đều cài đặt thành công Avast Premium Security 2020 v20.9& kích hoạt key bản quyền đến năm 2038 nhé. Mọi thắc mắc, cứ để lại bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ! Cám ơn tất cả đã theo dõi bài viết tại loltruyenky.vn, yêu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Map Anime X Hero N (2019) Cơ Bản, Hướng Dẫn Chơi X Hero N

*

Tôi Thủ Thuật

Hello cả nhà, Tôi Thủ Thuật đây nè! Blog được lập ra nhầm mục đích chia sẻ thông tin download phần mềm, game offline và thủ thuật trên PC. Hy vọng những thông tin mà loltruyenky.vn cung cấp sẽ giúp ích cho mọi người.