Hướng Dẫn Tạo Khuyến Mại – Top 5 Trang Web Tặng Phần Mềm Miễn Phí, Uy Tín Update 05/2024

Đến với các trang web này, bạn có thể tải phần mềm, ứng dụng miễn phí hàng ngày, hoặc mua bản quyền với giá phải chăng.

Đang xem: Hướng dẫn tạo khuyến mại

1. Bitsdujour

Giao diện chính của trang web hiển thị các chương trình khuyến mại nổi bật, bạn có thể nhấn View Deal để xem thông tin mô tả về phần mềm, ứng dụng. Với chương trình miễn phí 100%, bạn nhấn Get It For Free > Complete Checkout > đăng nhập để nhận link tải phần mềm (Download Your Software), key bản quyền sẽ được gửi về email bạn đã dùng đăng ký tài khoản Bitsdujour.

*

2. Download.hr

Download.hr có hai chương trình khuyến mại chính:

– Miễn phí không giới hạn: Để nhận được key bản quyền, bạn phải chờ hết thời gian đếm lùi 300 giây, hay chia sẻ chương trình lên mạng xã hội thông qua các liên kết trong khung This content is locked để nhận cho nhanh.

ADVERTISEMENT

– Miễn phí hạn chế: Bạn đăng ký tham gia chương trình khuyến mại theo yêu cầu của trang web. Khi hết thời hạn, dịch vụ sẽ chọn lọc và đưa ra danh sách những ngườiđược nhận phần mềm, ứng dụng miễn phí.

Xem thêm: Bật Mí Cách Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Samsung Cảm Ứng, Top Game Hay Cho Samsung Galaxy Y Online

*

3. Giveaway Club

Hầu như mỗi ngày Giveaway Club đều có chương trình tặng miễn phí phần mềm, bạn chỉ việc nhấn Get it now for free tải về bộ cài. Ở trang web hiện ra sau đó, bạn nhấn Get your key and activate để nhận key bản quyền của phần mềm.

*

4. Giveaway of the Day

Đúng như tên gọi, mỗi ngày trang web đều có quà tặng miễn phí cho bạn, đó có thể là phần mềm cho Windows, ứng dụng Android hay iOS, thời gian thường chỉ giới hạn trong 24 giờ.

*

Để nhận, bạn nhấn Proceed to download page chuyển đến trang thông tin phần mềm, sau đó bấm Download Now > share thông tin lên Facebook và tiến hành tải phần mềm về. Nếu muốn nhận link download qua email, bạn nhấn liên kết email tại trang Share and download.

Xem thêm: Mobile Tai Game – Facebook Gameroom

5. Shareware On Sale

Cũng giống như Giveaway of the Day, Shareware On Sale đặt các chương trình khuyến mại nổi bật ngay “mặt tiền”. Nếu có nhu cầu sử dụng, bạn nhấn Yes, I want this chuyển đến trang thông tin chi tiết, rồi thực hiện share thông tin lên Facebook, Twitter hay Google+ để nhận phần mềm miễn phí.