Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Abbyy Finereader 12 Miễn Phí Mới Nhất Update 06/2022

Abbyy Finereader 12 trao quyền cho các chuyên gia để tối đa hóa hiệu quả tại nơi làm việc kỹ thuật số. Với công nghệ OCR dựa trên AI mới nhất của ABBYY, FineReader giúp dễ dàng số hóa, truy xuất, chỉnh sửa, bảo vệ, chia sẻ và cộng tác trên tất cả các loại tài liệu trong cùng một quy trình. Bây giờ nhân viên có thể tập trung nhiều hơn vào chuyên môn của họ và ít hơn vào các nhiệm vụ hành chính.

Đang xem: Tải phần mềm abbyy finereader 12 miễn phí

Trong trường hợp FineReader 12 Professional, ABBYY đã thêm một tùy chọn thuận tiện cho phép bạn thực hiện điều chỉnh trước khi tài liệu đầy đủ được xử lý. Điều này có nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa các phần của tài liệu trong khi chương trình vẫn đang hoạt động trên đó. FineReader cung cấp khả năng nhận dạng và điều chỉnh hình ảnh tuyệt vời và phiên bản 15 Professional cung cấp hiệu suất vượt trội để hoàn thành các nhiệm vụ OCR nhanh chóng và dễ dàng. Đây là nhiều hơn những gì bạn nhận được với phần mềm này.

Giới thiệu phần mềm ABBYY FineReader 12

FineReader 15 Pro là giải pháp tương thích với Windows cung cấp tất cả các chức năng cần thiết để xử lý các tác vụ chuyển đổi tài liệu với công nghệ OCR. Nó cho phép bạn chuyển đổi các tài liệu giấy của mình như sách hoặc chứng chỉ, hình ảnh kỹ thuật số – bao gồm ảnh trên điện thoại thông minh của tài liệu văn bản – và các tệp PDF thành các tệp có thể chỉnh sửa, có thể tìm kiếm. Với Công nghệ nhận dạng tài liệu thích ứng nâng cao, công cụ này có khả năng tái tạo định dạng của tài liệu với độ chính xác chi tiết, do đó bạn sẽ không phải lo lắng về việc tạo lại các kiểu, kích thước hoặc bảng phông chữ.

Khi nói đến xử lý hàng loạt và các chức năng OCR tự động, công cụ này mang lại hiệu suất ấn tượng khiến nó trở thành một giải pháp phù hợp cho các doanh nghiệp hoặc các dự án quy mô lớn. Các công ty xử lý khối lượng tài liệu lớn sẽ được hưởng lợi từ các tùy chọn chuyển đổi tự động và thư viện hoặc các nhà nghiên cứu học thuật cũng có thể tận dụng các năng lực xử lý OCR tiên tiến của FineReaders. Phần mềm hứa hẹn độ chính xác nhận dạng gần như hoàn hảo – lên tới 99,8% theo các thử nghiệm ABBY – và Chế độ nhanh cung cấp tốc độ vượt trội để tăng năng suất trong môi trường kinh doanh.

Xem thêm: phần mềm proteus 8.1 full crack

Các chức năng chuyển đổi PDF linh hoạt cho phép bạn tạo các phiên bản có thể chỉnh sửa từ các tệp PDF một cách dễ dàng và bạn có thể thay đổi bằng tay và điều chỉnh định dạng và kiểu với trình soạn thảo văn bản. PreciseScan là một tùy chọn cho phép bạn sửa văn bản trong các lần quét để cải thiện chất lượng hình ảnh của kết quả xử lý của bạn. Bạn có thể thực hiện các điều chỉnh cần thiết để đảm bảo chất lượng của các tệp đầu ra, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không cần phải dành thời gian để sửa hoặc chỉnh sửa sau khi tài liệu được chuyển đổi.

ABBYY FineReader cung cấp cho bạn khả năng tạo tài liệu chất lượng cao từ ảnh kỹ thuật số và nó cũng bao gồm Ảnh chụp màn hình, một ứng dụng cho phép bạn sao chép văn bản, hình ảnh hoặc bảng từ màn hình của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sau đó, bạn có thể thêm nội dung vào bản trình bày, email và các tài liệu khác. Cũng có thể chuyển đổi tệp từ Dropbox, SharePoint Online, Google Drive và các dịch vụ đám mây khác. FineReader cũng nổi bật vì hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn các đối thủ cạnh tranh. Công cụ này có thể nhận ra hơn 190 ngôn ngữ bao gồm tiếng Hàn, tiếng Hy Lạp, tiếng Nhật, tiếng Thái, tiếng Ả Rập, tiếng Basque và tiếng Ailen.

Tính năng ABBYY FineReader 12

Tải File Cài Đặt ABBYY Fine Reader 12

Tải File Cài Đặt ABBYY Fine Reader 12

FILE CÀI ĐẶT – LINK GỐC

File crack Abbyy finereader 12

File Kích Hoạt Bản Quyền

pass giải nén nếu có: 123

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Crack ABBYY FineReader Pro 12

Bước 1: Tải file và nhấn vào file vừa tải về để cài đặt

*

cài đặt abbyy finereader 15

Bước 2: Chọn dòng chữ “Installation of ABBYY FineReader 15”

*

cài đặt abbyy finereader 15 hình 2Bước 3: Chọn ngôn chữ

Bạn có thể chọn ngôn ngữ cho phần mềm, ai không rành tiếng anh thì chọn tiếng việt, rồi nhấn OK.

Xem thêm: Tải Game Minesweeper Cho Win 7, 8/8, Tải Game Dò Mìn Cho Windows 10, 8 Minesweeper

*

cài đặt abbyy finereader 15 hình 3

Bước 4: Tick chọn “i accept the terms of the license…” và nhấn Next.

*

cài đặt abbyy finereader 15 hình 4

Bước 5: Tick chọn “Typical” và nhấn Next

*

cài đặt abbyy finereader 15 hình 5

Bước 6: Bỏ dấu tick ở 2 ô sau:

Run ABBYY Scrrenshot Reader at system startupCheck for program updates

*

cài đặt abbyy finereader 15 hình 6

Bước 7: Chờ đợi phần mềm cài đặt