Hướng Dẫn Sử dụng Phần Mềm Weka Update 02/2023

Hướng dẫn sử dụng phần mềm weka có thể bạn chưa biết. Phần mềm weka chủ yếu dùng để khai thác dữ liệu và phân tích cơ sở dữ liệu, muốn xem và phân tích các file dữ liệu ARFF, tiến hành phân nhóm hay hồi quy dữ liệu.

Giới thiệu phần mềm weka

Weka là gói phần mềm cung cấp cho người dùng các công cụ học thuật thường dùng để khai thác dữ liệu hoặc phát triển các mô hình học thuật, bao gồm các thuật toán thường được áp dụng trực tiếp vào các bộ dữ liệu hoặc đoạn code Java.

Weka cho phép mở bộ dữ liệu hoặc cơ sở dữ liệu và chỉnh sửa theo yêu cầu, lọc nội dung dữ liệu, thay đổi các thuộc tính và trực quan hóa kết quả trong biểu đồ dạng cột cũng như phân loại các dữ liệu đã có theo bộ quy tắc đặt sẵn, phân tích dữ liệu, tự động hiển thị ma trận chi phí và đường cong ngưỡng.

Không chỉ vậy, Weka còn tích hợp các công cụ phân nhóm dữ liệu, luật kết hợp trong khai phá dữ liệu và đánh giá các thuộc tính hay thiết kế biểu đồ dữ liệu để xem và phân tích các biểu đồ điểm tương ứng với từng kiểu kết hợp thuộc tính có thể có. Kết quả sẽ được lưu theo các file ARFF hoặc CSV hoặc theo dạng cơ sở dữ liệu JDBC.

Một ngôn ngữ cũng đã và đang được giảng dạy trong các trường học hiện nay đó là ngôn ngữ Pascal, với ngôn ngữ Pascal, người dùng thường sử dụng phần mềm Pascal để lập trình và chạy thử chương trình của mình.

Các tính năng chính của Weka:

  • Khai thác dữ liệu.
  • Phân tích cơ sở dữ liệu.
  • Phân nhóm hay hồi quy dữ liệu.

Xem thêm: Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Cách Chơi Slardar Dota 2 Hiệu Quả Nhất

Click vào đường dẫn dưới đây để tải phần mềm về máy tính các bạn nhé:

download here

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Weka

Xem thêm: Cách Chơi Multiplayer Battlefield Vietnam (Chiến Tranh Việt Nam) Game Cũ Mà Hay

Hiểu thêm về hướng dẫn sử dụng phần mềm Weka sẽ giúp việc phân tích của bạn đơn giản hơn bao giờ hết. Một lần nữa, loltruyenky.vn rất cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.