Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Photoscape, Tải Photoscape Mới Nhất Và Hướng Dẫn Sử Dụng Update 02/2024

Để tải Photoscape mới nhất các bạn có thể làm những bước hướng dẫn sau của loltruyenky.vn. Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhưng vô cùng nhẹ.

Để tải Photoscape mới nhất các bạn có thể làm những bước hướng dẫn sau của loltruyenky.vn. Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhưng vô cùng nhẹ.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm photoscape

*

Tải Photoscape mới nhất ở đâu?

Photoscape là một phần mềm cực kì nhẹ, hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh, resize ảnh, crop cũng như thêm các filter màu vào. Thậm chí bạn còn có thể ghép nhiều ảnh lại thành một và tạo ảnh gif từ nhiều hình khác. Những gì bạn cần làm là tải Photoscape mới nhất về máy để sử dụng ngay và luôn nhé.

Tải Photoscape mới nhất tại đây

*

Tải Photoscape mới nhất

Sau khi truy cập đường dẫn trên, bạn sẽ được đưa đến trang tải Photoscape mới nhất. Tại đây, bạn sẽ thấy có 3 tùy chọn download tương ứng với những dịch vụ download có server khác nhau. Bạn có thể chọn vào bất cứ mục nào cũng được. Tốc độ download rất nhanh và file vô cùng nhẹ nên sự khác biệt cũng không là bao.

Tải Photoscape mới nhất về máy xong bạn hãy chạy file cài đặt ngay nhé. Cài xong khởi chạy ứng dụng lên, mình sẽ hướng dẫn tiếp cho bạn cách sử dụng phần mềm Photoscape này nhé.

Sử dụng Photoscape mới nhất

*

Giao diện Photoscape mới nhất

Khi bạn mở Photoscape lên, bạn sẽ thấy cửa sổ với những tính năng mà phần mềm này có thể thực hiện. Mình liệt kê một số tính năng thường dùng nhất của Photoscape cho các bạn xem nhé.

Xem thêm: Cách Ghi Âm Trên Máy Tính Không Cần Phần Mềm Ghi Âm Laptop, Cách Ghi Âm Trên Máy Tính Không Cần Phần Mềm

– Editor: Chỉnh sửa hình ảnh. Tại đây bạn có thể resize ảnh, crop ảnh, điều chỉnh những thông số ảnh khác như độ sắc nét, độ sáng, nhiệt độ màu cùng các hiệu ứng và bộ lọc màu tự động đẹp mắt.

-Batch Editor: Chỉnh sửa nhiều hình ảnh cùng lúc, chỉ cần kéo thả hàng chục bức ảnh vào, sau đó tùy chỉnh và nhấp nút. Toàn bộ ảnh sẽ được xử lý trong tích tắc.

-Page: Ghép ảnh collage như các ứng dụng trên điện thoại hay dùng

-Combine: Nối ảnh lại theo chiều dọc hoặc chiều ngang, thích hợp cho những bạn cần làm ảnh cho Pinterest.

Xem thêm: Cách Chơi Blade And Soul Sever Thái, Hướng Dẫn Cơ Bản Cho Người Mới Chơi

-Animated GIF: Tạo ảnh GIF từ chuỗi nhiều hình khác, bạn có thể tùy chỉnh số lượng, vị trí, số khung hình cho ảnh động này

-Color Picker: Cho phép bạn chọn mã Hex hoặc RGB của màu trong một bức ảnh chỉ định.

Điều quan trọng là Photoscape mới nhất sẽ lưu 2 phiên bản của bức ảnh: phiên bản gốc và phiên bản đã chỉnh sửa. Như vậy nếu bạn không hài lòng, bạn có thể chọn lại ảnh gốc của mình. Tất nhiên vẫn có tính năng Undo và Redo nhưng nếu bạn cần ảnh gốc ban đầu thì đây quả là một tính năng tuyệt vời. Bạn có thể tùy chọn vị trí lưu ảnh của mình, bằng không ảnh sẽ được lưu ở thư mục mặc định.

Như vậy, các bạn đã biết cách dùng Photoscape mới nhất. Hy vọng các bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Chúc bạn thành công!