Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Kiểm Định Chất Lượng Giáo Dục, Hdsd Kiểm Định Chất Lượng Giáo Dục Update 10/2021

Hệ thống quản lý thông tin kiểm định chất lượng giáo dục

Trước khi đặt câu hỏi bạn nên tìm kiếm câu trả lời có sẵn ở bên dưới. Nếu không tìm thấy điều bạn cần, vui lòng hãy vào phần Đặt câu hỏi ở dưới

Trả lời: Thầy/cô kiểm tra trình duyệt đang sử dụng là trình duyệt gì và nên sử dụng trình duyệt chrome hoặc firefox để được hỗ trợ tối ưu trên phần mềm.

Trả lời: Thầy/cô vào mục 1. Danh mục -> 1.1 Năm học, tích vào ô tròn phía trước năm học cần xuất báo cáo hệ thống sẽ báo chuyển sang năm học cũ nhấn đồng ý. Sau đó vào mục 7. Báo cáo để xuất báo cáo và tải file xuống.

Câu hỏi 3 . Thêm mới từng minh chứng trên phần mềm rất lâu. Tôi đã có sẵn file minh chứng làm thế nào để đẩy được lên phần mềm?

Trả lời: Thầy/cô vào mục 4. Thông tin TĐG -> 4.2 Minh chứng -> nhấn chọn để tải file mẫu về máy. Sau đó vào mục 8. Hỗ trợ -> 8.1.5 File word – TRƯỜNG để tải HDSD về máy và làm theo thao tác tại mục 2.2. Thêm minh chứng bằng file excel.

Câu hỏi 4 . Làm thế nào để tạo tài khoản và phân quyền cho các thành viên trong nhóm đánh giá chỉ xem và làm được một mục nhất định nào đó?

Trả lời: Thầy/cô vào mục 8. Hỗ trợ -> 8.1.5 File word – TRƯỜNG để tải HDSD về máy và làm theo thao tác tại mục III. Hệ thống để tạo nhóm chức năng, tài khoản người dùng và phân quyền hoạt động cho các tài khoản.

Trả lời: Thầy/cô nhấn vào biểu tượng ở cạnh tên đăng nhập góc trên bên phải màn hình để thay đổi mật khẩu.

Trả lời: Thầy/cô vui lòng liên hệ tổng đài 19000101 nhánh 0 để được hỗ trợ khắc phục trường hợp này ạ.

Trả lời: Thầy/cô kiểm tra mục 4.3 Đánh giá tiêu chí và kiểm tra các tiêu chí tiêu chuẩn đã được đánh giá hết chưa. Trường hợp xuất báo cáo hệ thống báo lỗi, thầy/cô liên hệ tổng đài 1900 0101 nhánh 0 để được hỗ trợ ạ.

Câu hỏi 8 . Tôi nhập tên đăng nhập và mật khẩu nhưng hệ thống báo tên đăng nhập hoặc mật khẩu không hợp lệ.

Đang xem: Phần mềm kiểm định chất lượng

Trả lời: Thầy/cô kiểm tra lại tên đăng nhập và mật khẩu gõ đã đúng chưa? Trong trường hợp quên tên đăng nhập và mật khẩu, thầy/cô vui lòng liên hệ lên cấp Phòng để được hỗ trợ cấp lại tài khoản và mật khẩu.

Trả lời: Thưa thầy/cô, năm học 2018-2019 là năm học đầu tiên bắt đầu sử dụng trên link mới http://2018.loltruyenky.vn/. Nên các dữ liệu năm học trước vẫn đang có trên đường link cũ trước đây. Thầy/cô vui lòng nhập mới dữ liệu trên đường link mới này giúp em ạ.

Trả lời: Nếu trên hệ thống chưa có năm học mới, thầy/cô vào mục 1. Danh mục -> 1.1 Năm học, nhấn Thêm mới rồi nhập các thông tin hiển thị sau đó Lưu lại.

Trả lời: Thầy/cô kiểm tra trình duyệt đang sử dụng là trình duyệt gì và nên sử dụng trình duyệt chrome hoặc firefox để được hỗ trợ tối ưu trên phần mềm.

Câu hỏi 12 . Tại sao file báo cáo lại không có phần mở đầu, kết luận? Kể cả mở đầu từng tiêu chuẩn. 2. Tôi nhập hội đồng tự đánh giá mà không nhập được? Vì sao?

Trả lời: Đối với trường hợp này, thầy/cô vui lòng kiểm tra trình duyệt đang sử dụng có phải là chrome hoặc firefox phiển bản mới nhất không? Rồi vào mục 7.Báo cáo nhấn Xuất báo cáo lại lần nữa để hệ thống cập nhật những thay đổi mới nhất của thầy/cô và kiểm tra. Nếu vẫn không được, thầy/cô vui lòng liên hệ tổng đài 1900 0101 nhánh 0 để được hỗ trợ.

Trả lời: Với trường hợp này, thầy/cô vui lòng nhấn vào chữ Xóa góc dưới bên phải màn hình rồi nhập lại dữ liệu sau đó nhấn Lưu giúp em ạ.

Trả lời: Thưa thầy/cô, năm học đầu tiên là năm 2018-2019 nên chưa hiển thị chức năng này. Sang năm học mới 2019-2020 chức năng chuyển dữ liệu sẽ hiển thị.

Câu hỏi 15 . Chúng tôi ở PGD, các trường Trung hoc cơ sở đã nhập dữ liệu rồi, nhưng PGD không thấy được, chỉ nhận được có 1 trường là do đâu?

Trả lời: Chào thầy/cô. Thầy/cô vui lòng báo với các đơn vị đã hoàn thiện nội dung trên hệ thống vào mục 7.Báo cáo và nhấn Xuất báo cáo tại các danh mục con để chuyển các dữ liệu đã thao tác lên cấp Phòng.

Trả lời: Chào thầy/cô. Muốn xóa được tên thành viên trong danh sách thành viên, thầy/cô cần bỏ tích chọn thành viên đó trong mục 2.3 Nhóm đánh giá để thực hiện xóa tên trong mục 2.2 Danh sách thành viên.

Câu hỏi 17 . Trường đã thay đổi mật khẩu nhưng lại quên mật khẩu mới thì có xin cấp lại được không?

Trả lời: Chào thầy/cô. Với trường hợp này, thầy/cô có thể liên hệ lên cấp Phòng để được hỗ trợ cấp lại mật khẩu.

Câu hỏi 18 . Tôi ở trường THCS AN NINH huyện Bình Lục Tỉnh Hà Nam.Vậy cho tôi hỏi tên truy cập của trường tôi có phải là: hn-bl-thcsanninh ko?

Trả lời: Chào thầy/cô, tên đăng nhập vào phần mềm là do Phòng giáo dục tạo và cung cấp cho các đơn vị. Thầy/cô vui lòng liên hệ lên cấp Phòng quản lý đơn vị trường để được hỗ trợ cấp lại tên đăng nhập ạ.

Câu hỏi 19 . Vì sao với tên đăng nhập của Sở, phòng Giáo dục và đào tạo không thấy được danh sách các trường cũng như thông tin tự đánh giá của các trường?

Trả lời: Thầy/cô vui lòng cho em hỏi mình ở đơn vị tỉnh nào ạ? Thầy/cô vui lòng cung cấp tên đăng nhập của đơn vị qua địa chỉ mail: hotro

Trả lời: Trong trường hợp này, thầy/cô vui lòng liên hệ lên cấp Phòng để được hỗ trợ cấp lại tên đăng nhập và mật khẩu ạ.

Câu hỏi 21 . Để tự đánh giá năm 2019-2020 cần cập nhập như thế nào, khi phầm mềm đang ở năm 2018-2019?

Trả lời: Để cập nhật dữ liệu cho năm học mới, thầy/cô vui lòng vào mục 1. Danh mục -> 1.1 Năm học, tích chọn năm 2019-2020 rồi Lưu lại (nếu chưa có nhấn Thêm mới). Sau đó tiến hành cập nhật dữ liệu vào các danh mục.

Trả lời: Thầy/cô vui lòng cung cấp thông tin đăng nhập đồng thời mô tả rõ chức năng và nội dung đang cần xóa vào địa chỉ mail hotro

Trả lời: Thầy/cô vui lòng đăng nhập vào phần mềm sau đó vào mục 8.Hỗ trợ ->8.1.5 File word – TRƯỜNG để tải HDSD về máy ạ.

Câu hỏi 24 . Hiện nay tôi đã nhập nhầm dữ liệu của năm học 2018-2019 vào năm học 2019-2020 của phần mềm, làm thế nào để đưa dữ liệu về năm học 2019-2020?

Trả lời: Thưa thầy/cô, hiện tại phần mềm chỉ hỗ trợ sao chép dữ liệu từ năm học cũ sang năm học mới nên với dữ liệu nhập nhầm thầy/cô có thể chỉnh sửa lại cho phù hợp với năm 2019-2020 và nhập lại dữ liệu cho năm 2018-2019 vì đây là năm đầu tiên bắt đầu trên link kiểm định mới.

Câu hỏi 25 . Sao tôi chọn nhóm và phân quyền các thành viên rồi mà từng thành viên khi vào hệ thống không thấy nhiệm vụ tiêu chí của mình để làm, nhờ hệ thống giúp đỡ.

Trả lời: Thầy/cô vui lòng kiểm tra lại mục 6.1 nhóm chức năng đã phân quyền mục đánh giá tiêu chí, đã tích vào các tiêu chí chưa đồng thời kiểm tra mục 6.2 người dùng đã tích chọn nhóm chức năng chưa. Trường hợp đã tích đầy đủ thầy/cô cung cấp thông tin đăng nhập của đơn vị vào địa chỉ mail hotro
vietec.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 1900 0101 nhánh 0 để được hỗ trợ kiểm tra.

Câu hỏi 1 . Tôi đã lập nhóm thư ký và nhóm công tác nhưng khi xuất báo cáo lại không thấy có các thành viên nhóm.

Trả lời: Thầy/cô vui lòng vào mục 2 Kế hoạch TĐG -> 2.3 Nhóm đánh giá để tích chọn nhóm ở cột Nhóm thư ký sau đó vào mục 7.Báo cáo nhấn Xuất báo cáo tại các danh mục con và tải file xuống kiểm tra lại.

Câu hỏi 2 . Tôi làm trong phần mềm xong mỗi phần và đã lưu nhưng khi trích xuất tải file về thì cái có bị lỗi, cái thì không có nhờ chỉ dùm tôi.

vietec.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 1900 0101 nhánh 0 để được hỗ trợ kiểm tra.

Câu hỏi 3 . Trường chúng tôi đã được công nhận mức độ 3 KĐCL năm 2012-2013 vậy chúng tôi muốn đưa toàn bộ văn bản đã làm lên phần mêm để đánh giá chu kỳ 5 năm thì làm cách nào ?

Trả lời: Thầy/cô vui lòng gửi toàn bộ văn bản đó lên cấp Sở để cấp Sở tải lên phần mềm.

Câu hỏi 4 . Khi đánh giá các tiêu chí trong các tiêu chuẩn, mặc dù đã chọn vào các nút Đạt của các chỉ báo mức độ 2 nhưng khi xuất báo cáo tự đánh giá thì các tiêu chí đó lại không đạt mức 2. vậy lí do vì sao mong các KTV giúp đỡ.

Trả lời: Thầy/cô vui lòng vào mục 7. Báo cáo nhấn chữ xuất báo cáo và tải file xuống kiểm tra. Trường hợp vẫn chưa đúng thầy/cô gửi thông tin đăng nhập trên phần mềm vào địa chỉ mail hotro
vietec.com.vn hoặc gọi lên tổng đài 19000101 nhánh 0 để được hỗ trợ kiểm tra.

Câu hỏi 5 . Làm thế nào để nhập thông tin các nguồn lực, thời điểm huy động theo từng tiêu chuẩn, tiêu chí?

Trả lời: Thầy/cô vào mục 2.Kế hoạch TĐG -> 2.5 Dự kiến các nguồn lực và thời điểm cần huy động, rồi click vào từng tiêu chí tiêu chuẩn để nhập dữ liệu sau đó lưu lại.

Trả lời: Thầy/cô vui lòng kiểm tra trong nhóm đánh giá mục danh sách thành viên đã tích chọn nhóm trưởng chưa. Trường hợp đã tích mà vẫn không lưu được thầy/cô cung cấp thêm thông tin đăng nhập trên phần mềm qua phần trò chuyện trực tuyến của hệ thống hoặc gửi vào địa chỉ mail hotro

Câu hỏi 7 . Khi tạo danh sách thành viên, bây giờ xóa không được. Có chọn check vào cột đầu tiên của hàng cần xóa rồi nhấn nút xóa. Nhưng không xóa được.

Trả lời: Để xóa được thành viên, thầy/cô vui lòng vào mục 2 Kế hoạch TĐG -> 2.3 Nhóm đánh giá, click vào chữ Sửa của nhóm có chứa thành viên cần xóa rồi bỏ tích tên thành viên trong nhóm và lưu lại. Sau đó quay lại mục 2.2 Danh sách thành viên để xóa tên thành viên cần xóa.

Trả lời: Thầy/cô vào mục 2. Kế hoạch TĐG -> 2.2 Danh sách thành viên để nhập tên các thành viên -> 2.3 Nhóm đánh giá để tạo các nhóm. Chi tiết thầy/cô vui lòng xem hướng dẫn tại mục 8. Hỗ trợ -> 8.1.5 File word – TRƯỜNG.

Trả lời: Thầy/cô vui lòng vào mục 4. Thông tin TĐG -> 4.2 Minh chứng, nhấn Thêm mới để tạo minh chứng hoặc tải file mẫu excel trên phần mềm về máy tính để nhập dữ liệu sau đó đẩy lên hệ thống. Chi tiết thầy/cô vui lòng xem hướng dẫn tại mục 8. Hỗ trợ -> 8.1.5 File word – TRƯỜNG.

Câu hỏi 10 . Cần làm phần minh chứng trước hay làm phần gợi ý minh chứng của phần thông tin TĐG trước?

Trả lời: Mục Gợi ý minh chứng sẽ có các nội hàm liên quan để thầy/cô tham khảo nhưng sẽ không xuất ra trên báo cáo của đơn vị. Vì vậy, thầy/cô có thể lựa chọn sắp xếp làm mục nào trước cũng được ạ.

Câu hỏi 11 . Sao tôi không tạo được nhiều hơn 5 thành viên trong một nhóm công tác?

Trả lời: Chào thầy/cô, hiện tại phần mềm đã được chỉnh sửa và có thể tạo được một nhóm công tác có nhiều hơn 5 thành viên. Nếu đơn vị mình không tạo được thầy/cô kiểm tra trình duyệt đang sử dụng và thực hiện trên trình duyệt firefox hoặc chrome phiên bản mới nhất giúp em ạ. Nếu vẫn không tạo được, thầy/cô vui lòng liên hệ tổng đài 19000101 nhánh 0 để được hỗ trợ kiểm tra ạ.

Trả lời: Thầy/cô vui lòng liên hệ tổng đài 19000101 nhánh 0 để được hỗ trợ kiểm tra và khôi phục dữ liệu giúp em ạ

Trả lời: Thầy/cô vui lòng vào mục 7. Báo cáo rồi nhấn lại Xuất báo cáo ở mục 7.1 và 7.2 để hệ thống cập nhật dữ liệu mới nhất đã thực hiện của đơn vị sau đó tài lại file kiểm tra giúp em ạ.

Câu hỏi 1 . Tôi đã cập nhập dữ liệu năm học cũ, giờ muốn chuyển dữ liệu sang năm học mới làm thế nào?

Trả lời: Thầy/cô vui lòng vào mục 1. Danh mục -> 1.1 Năm học để chọn năm học mới và nhập dữ liệu ạ.

Trả lời: Thầy/cô vui lòng vào mục 3. CSDL nhà trường rồi nhập thông tin lần lượt theo các mục con.

Câu hỏi 3 . Khi tôi đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản và mật khẩu nhưng không đăng nhập được và báo tài khoản hoặc mật khẩu không hợp lệ? Vậy tôi phải làm như thế nào?

Trả lời: Thầy/cô vui lòng liên hệ lên phòng giáo dục quản lý đơn vị trường để xin cấp lại tên đăng nhập và mật khẩu ạ. Hoặc gọi lên tổng đài 19000101 nhánh 0 để được hỗ trợ.

Trả lời: Để xóa được thành viên, thầy/cô vui lòng vào mục 2 Kế hoạch TĐG -> 2.3 Nhóm đánh giá, click vào chữ Sửa của nhóm có chứa thành viên cần xóa rồi bỏ tích tên thành viên trong nhóm và lưu lại. Sau đó quay lại mục 2.2 Danh sách thành viên để xóa tên thành viên cần xóa.

Câu hỏi 5 . Trong danh mục ở phần Tài liệu tham khảo, khi muốn thêm vào tài liệu không thấy xuát hiện nút thêm hay xóa thì làm thế nào?

Trả lời: Chào thầy/cô, mục 1.2 Tài liệu tham khảo chỉ có tài liệu của cấp Bộ và Sở, các cấp khác chỉ có thể xem hoặc tải dữ liệu về ạ.

Trả lời: Để cập nhật dữ liệu cho năm học mới, thầy/cô vui lòng vào mục 1. Danh mục -> 1.1 Năm học, tích chọn năm 2019-2020 rồi Lưu lại (nếu chưa có nhấn Thêm mới). Sau đó tiến hành cập nhật dữ liệu vào các danh mục.

Câu hỏi 7 . Nhờ hỗ trợ dùm phần chỉnh sửa Danh sách đơn vị, chúng tôi muốn chỉnh sửa lại phần địa chỉ của trường nhưng không tìm thấy thanh Chỉnh sửa. Mong nhận được sự giúp đỡ. Chân thành cám ơn!

Trả lời: Thầy/cô vào tài khoản Phòng thao tác tại mục 1.2 danh sách đơn vị nhấn sửa thông tin đơn vị như địa chỉ,…sau đó lưu lại.

Câu hỏi 8 . Tại sao trong phần Danh mục không có chọn năm? xin QTV hướng dẫn giúp.

Trả lời: Nếu tài khoản của thầy/cô là tài khoản cá nhân thì thầy/cô vui lòng liên hệ quản trị trường cung cấp và phân quyền chức năng ạ. Khi thầy/cô thực hiện chức năng nào mà đăng nhập vào không thấy thì liên hệ với người quản trị tài khoản của trường để nhờ cấp thêm quyền sử dụng ạ.

Trả lời: Thầy/cô vào mục 2. Kế hoạch TĐG -> 2.2 Danh sách thành viên để nhập tên các thành viên trong hội đồng tự đánh giá ạ.

Câu hỏi 10 . Sao em nhập các dữ liệu rồi mà không lưu được, mà trên báo là lỗi?

Trả lời: Chào thầy/cô. Trường hợp này, thầy/cô vui lòng cung cấp tên đăng nhập và mô tả rõ nội dung cần hỗ trợ qua địa chỉ mail hotro

Câu hỏi 11 . Tôi là quản trị cấp phòng, muốn xóa tài khoản một đơn vị đã có nhập dữ liệu một số mục, nhưng không xóa được. Hê thống báo “ban chắn chắn muốn xóa tài khoản này” chọn OK, lại hiện ra thông báo dữ liệu đang tồn tại… Xin chỉ cách xóa tài khoản của một trường?

Trả lời: Chào thầy/cô. Để xóa 1 trường đã tạo, thầy/cô cần đảm bảo tài khoản trường đó đang trống dữ liệu, còn nếu có dữ liệu thì cần đăng nhập vào trường và xóa hết các thông tin đã nhập vào thì mới xóa được user của trường. Việc này hơi rắc rối nhưng cần thiết và quan trọng để tránh trường hợp cấp trên như Sở, Bộ bấm xóa nhầm 1 tỉnh hoặc huyện nào đó ạ.

Câu hỏi 12 . Cho em hỏi ở phần danh mục, mục 1.3.2 . em không sửa phần tiêu chí được.

Xem thêm: Zing Speed Download And Play Massive Games For Pc, Tải Zingspeed Mobile Trên Pc Với Memu

Trả lời: Chào thầy/cô, phần danh mục này là những quy định chung của Bộ, chỉ có tài khoản cấp Bộ hoặc khi có thông tư mới về kiểm định thì mới cần sửa lại thông tin trong này ạ.

Câu hỏi 1 . Tôi có một vấn đề là khi thao tác các nhóm chức năng, tôi đã chọn là tự đánh giá nhưng khi tạo một tài khoản thành viên, chọn nhóm chức năng vừa tạo. Khi đăng nhập bằng tài khoản thành viên thì trong phần tự đánh giá không thấy hiển thị các tiêu chí. Mong công ty giải đáp giúp.

Trả lời: Chào thầy/cô. Thầy/cô vào mục 6. Hệ thống -> 6.1 Nhóm chức năng để kiểm tra phân quyền cho nhóm ạ. Nếu chưa thực hiện, thầy/cô tích chọn vào đánh giá tiêu chí và tích chọn các tiêu chí cần đánh giá cho nhóm ạ. Như vậy các tài khoản thành viên sẽ xem được các chức năng được phân quyền ạ.

Trả lời: Sau khi đã tạo xong các nhóm công tác và nhóm thư ký, thầy/cô quay lại mục 2.3 Nhóm đánh giá, tích vào dấu chấm tròn ở cột nhóm thư ký ngang dòng nhóm thư ký ạ.

Trả lời: Thầy/cô vào mục 4. Thông tin TĐG -> 4.3 Đánh giá tiêu chí, click chuột vào tiêu chí tiêu chuẩn cần sửa và nhập lại nội dung phù hợp rồi lưu lại. Trước khi tải file xem báo cáo, thầy/cô nhấn Xuất báo cáo giúp em để hệ thống cập nhật dữ liệu mới nhất ạ.

Câu hỏi 4 . Tôi muốn sửa và thêm các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá thì phải làm như thế nào?

Trả lời: Để sửa tên thành viên, thầy/cô vui lòng vào mục 2 Kế hoạch TĐG -> 2.3 Nhóm đánh giá, click vào chữ Sửa của nhóm có chứa thành viên đó rồi bỏ tích tên thành viên trong nhóm và lưu lại. Sau đó quay lại mục 2.2 Danh sách thành viên để sửa tên thành viên. Sau đó nhấn Thêm mới và nhập thông tin rồi lưu lại để bổ sung thêm thành viên.

Câu hỏi 5 . Tôi không copy được từ Word vào phần mô tả hiện trạng tiêu chí trên phần mềm?

Trả lời: Để copy paste được nội dung từ file word lên phần mềm, thầy/cô vui lòng sử dụng tổ hợp phím Ctrl C để copy và Ctrl V để dán ạ.

Câu hỏi 6 . Tôi muốn in cac yêu cầu và gợi ý tìm minh chứng cho các chỉ số ra cho các thành viên căn cứ vào đó để tìm minh chứng và đánh giá tiêu chí cho chính xác. Nhờ anh hướng dẫn cách xuất các nội dung trong gợi ý minh chứng. Rất cảm ơn các anh.

Trả lời: Để tìm gợi ý minh chứng, thầy/cô vui lòng vào mục 4. Thông tị TĐG -> 4.1 Gợi ý minh chứng để thao tác và nhấn vào biểu tượng xuất để tải file về máy

Câu hỏi 7 . Trong khi điền thông tin minh chứng, do không quen nên một số thành viên của các nhóm tự đánh giá đã liên tục ấn “thêm mới” minh chứng mà không “lưu lại”, do đó trong danh mục minh chứng rất nhiều trường trống. Muốn bỏ những trường này thì làm thế nào?

Trả lời: Chào thầy/cô. Đây là thắc mắc liên quan đến việc xóa minh chứng (chức năng này có trong phần hướng dẫn sử dụng ở mục 8. Hỗ trợ). Thầy/cô vào mục 4.2 Minh chứng, phía cuối các minh chứng trống nội dung cần xóa và bấm biểu tượng thùng rác (nằm phía cuối dòng ) ạ.

Câu hỏi 8 . Tại sao đã đánh giá các tiêu chí đạt rồi nhưng khi xuất báo cáo không thấy tổng hợp đầy đủ?

Trả lời: Chào thầy/cô. Để cập nhật báo cáo đầy đủ, thầy/cô vui lòng nhấn Xuất báo cáo trước khi tải file về máy ạ.

Câu hỏi 9 . Khi tôi đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản và mật khẩu nhưng không đăng nhập được và báo tài khoản hoặc mật khẩu không hợp lệ? Vậy tôi phải làm như thế nào?

Trả lời: Thầy/cô vui lòng liên hệ lên Phòng giáo dục quản lý đơn vị trường để xin cấp lại thông tin đăng nhập và mật khẩu ạ. Hoặc gọi lên tổng đài 19000101 nhánh 0 để được hỗ trợ.

Câu hỏi 10 . Đặt vấn đề, kết luận… không thấy xuất ở báo cáo ? Hay có số liệu xuất, có số liệu không.

Trả lời: Chào thầy/cô. Trước khi tải file, thầy/cô vui lòng nhấn Xuất báo cáo để hệ thống cập nhật những dữ liệu mới và đầy đủ nhất của đơn vị ạ.

Câu hỏi 11 . Tôi đang nhập dữ liệu năm học. Nhập xong mục 4.2 và 4.3 từ tuần trước nhưng hôm nay mở ra thì lại bị mất hết phần đã nhập không rõ vì lý do gì? Rất mong được sự giúp đỡ để không bị lỗi như vậy. Nhập lại dữ liệu thì mất rất nhiều thời gian. Rất mong nhận được câu trả lời sớm. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời: Chào thầy/cô. Thầy/cô vui lòng cung cấp thông tin đăng nhập qua địa chỉ mail hotro
vietec.com.vn và mô tả lại rõ nội dung hoặc gọi lên tổng đài 19000101 nhánh 0 để được hỗ trợ

Trả lời: Để xóa hết dữ liệu, thầy/cô vào từng danh mục, danh mục con để xóa các nội dung đã thực hiện. Sau đó vào mục 7. Báo cáo nhấn Xuất báo cáo ở các mục con để hệ thống cập nhật thao tác mới nhất và để trống dữ liệu.

Trả lời: Thầy/cô vào mục 4.2 Minh chứng, check vào các ô vuông phía trước minh chứng cần xóa và bấm nút xóa (nằm phía dưới bên phải màn hình) ạ.

Câu hỏi 14 . Tôi đã tự đánh giá tiêu chí xong nhưng khi bấm lưu lại thì hiển thị tiêu chí này đã được đánh giá … nhưng khi mở ra thì không có. Xin hỏi tại sao?

Trả lời: Chào thầy/cô. Do không có tài khoản của đơn vị nên em không kiểm tra được. Thầy/cô vui lòng gửi thông tin đăng nhập và tiêu chí mà mình đánh giá nhưng không lưu được để em kiểm tra và hỗ trợ qua địa chỉ mail hotro

Câu hỏi 15 . Xin cho tôi hỏi muốn nhập phần mở đầu của từng tiêu chuẩn thì vào đâu để nhập (không phải mở đầu và kết luận của tự đánh giá) Xin cảm ơn.

Trả lời: Thầy/cô vui lòng vào mục 4. Thông tin TĐG -.4.4 Mở đầu – Kết luận tiêu chuẩn để nhập dữ liệu ạ.

Trả lời: Thầy/cô vui lòng vào mục 4. Thông tin TĐG -> 4.6 Danh mục viết tắt rồi nhấn thêm mới để bổ sung danh mục viết tắt ạ.

Câu hỏi 17 . Làm thế nào để kẻ được bảng trong phần đánh giá hiện trạng của từng chỉ báo, chúng tôi đã thử làm bên word rồi copy sang nhưng khi in báo cáo nó lại không định dạng theo bảng?

Trả lời: Phần đánh giá tiêu chí thầy/cô vui lòng nhập mô tả hiện trạng các chỉ báo dưới dạng kẻ bảng ở file word bên ngoài sau đó thầy/cô copy và dán vào mục mô tả hiện trạng trong phần mềm.

Câu hỏi 18 . Đánh tên danh sách thành viên, sau đó lưu lại nhưng mở ra không thấy tên thành viên đó?

Trả lời: Trong trường hợp này, thầy/cô vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl F5 giúp em để cho hệ thống tải lại trang. Nếu vẫn không thấy hiển thị, thầy/cô gọi lên tổng đài 19000101 nhánh 0 để được hỗ trợ ạ.

Câu hỏi 19 . Cho tôi hỏi, nếu nhập minh chứng ở tiêu chuẩn -tiêu chí 03 trùng với minh chứng của tiêu chuẩn 01 – tiêu chí 01 thì phải làm sao? Vì phần mềm không cho nhập, vậy tôi có thể không nhập được không

Trả lời: Một minh chứng có thể sử dụng nhiều lần đối với nhiều tiêu chí tiêu chuẩn trong phần chèn minh chứng ở mô tả hiện trạng nên không cần tạo nhiều lần 1 minh chứng ở các tiêu chí khác nhau. Trong khi chèn thầy cô có thể lựa chọn tất cả minh chứng để chèn minh chứng ở tiêu chuẩn 01 tiêu chí 01 vào mô tả hiện trạng của chỉ báo ở tiêu chuẩn 01 tiêu chí 03 hoặc tiêu chuẩn tiêu chí bất kì.

Câu hỏi 20 . Tôi thêm mới thông tin minh chứng với đầy đủ các trường : hộp, tiêu chí, tiêu chuẩn, số MC, nhưng sao vẫn thấy báo “lưu không thành công”?

Trả lời: Thầy/cô vui lòng nhấn thêm mới trước rồi mới lựa chọn Hộp, tiêu chuẩn, tiêu chí, số minh chứng vì có thể hiện tại thầy/cô lựa chọn hộp, tiêu chuẩn, tiêu chí… ở phần lọc sau đó nhấn thêm mới thì sau khi thêm đủ thông tin hệ thống sẽ báo lưu không thành công. Trường hợp đã thao tác đúng vẫn không được Thầy/cô vui lòng cung cấp thông tin đăng nhập qua địa chỉ mail: hotro

Câu hỏi 21 . Vì sao đã chỉnh phần mềm phần tư đánh giá nhưng khi xuất file lại không cập nhật? VD phần cuối cũ là chủ tịch Hội đồng, sửa lại là Hiệu trưởng ở phần kết luận nhưng xuất file không cập nhật trong khi trên phần mềm đã cập nhật?

Trả lời: Trong trường hợp này, trước khi xuất file về máy, thầy/cô vui lòng nhấn Xuất báo cáo trước giúp em để hệ thống cập nhật thông tin mới nhất được thay đổi trên phần mềm ạ.

Câu hỏi 22 . Cho tôi hỏi, có phải khi xuất báo cáo rồi thì không thể sửa báo cáo không?.Làm sao mới có thể sửa được báo cáo, vì khi xuất báo cáo rồi mời phát hiện ra có một số chổ cần phải sửa.Nhưng khi tôi sửa và lưu lại rồi thi xuất báo cáo nó lại còn nguyên phần chưa sửa.Xin cảm ơn

Trả lời: Dạ, khi xuất báo cáo rồi vẫn có thể chỉnh sửa nội dung được ạ. Thầy/cô thao tác tại các mục cần sửa nội dung như lúc ban đầu thực hiện, rồi vào mục 7. Báo cáo để nhấn Xuất báo cáo để hệ thống cập nhật lại dữ liệu là được ạ.

Câu hỏi 23 . Ở 7.2 bên dưới xuất báo cáo có xuất hiện 2 ô đó là chuẩn 1 và chuẩn 2 không biết 2 ô này có chức năng gì?

Trả lời: Chào thầy/cô. Chuẩn 1 và chuẩn 2 là tương ứng cho việc trường đạt chuẩn quốc gia mức 1 hoặc mức 2 ạ. Nếu trường đăng ký đề nghị đạt chuẩn quốc gia thì tích vào ạ.

Câu hỏi 24 . Xin hỏi: người khác xóa mất dữ liệu của tôi đưa lên, làm thế nào để có thể ngăn chặn được điều này. Có thể phân công quyền hạn chỉ được xem mà không được xóa của người khác hay không? và chỉ được xóa của mình hay không? Cảm ơn!

Trả lời: Chào thầy/cô. Trong trường hợp này, thầy/cô có thể đổi mật khẩu của tài khoản, hoặc tạo tài khoản con và phân quyền cho các thành viên được giới hạn xem những mục nào. Hướng dẫn tạo tài khoản thầy/cô vui lòng vào mục 8. Hỗ trợ -> 8.1 Tải HDSD -> 8.1.5 File word – Trường ạ.

Trả lời: Trong phần đánh giá tiêu chí, tiêu chí này sử dụng những minh chứng nào thì thầy/cô nhấn chọn chèn minh chứng phù hợp ạ.

Câu hỏi 27 . Ở mục 4.3 Đánh giá tiêu chí, trường có cần đánh giá điều 22 không?

Trả lời: Chào thầy/cô. Điều 22 là yêu cầu nâng cao dành cho các đơn vị. Đơn vị trường không nhất thiết phải đánh giá nó ạ. Trường hợp trường muốn tự đánh giá đạt mức độ 4 thì phải đánh giá đạt tất cả các yêu cầu ở Điều 22.

Trả lời: Chào thầy/cô. Với nội dung này, thầy/cô vui lòng đi đến mục 8. Hỗ trợ -> 8.1 Tải HDSD -> 8.1.5 File word – Trường để xem hướng dẫn chi tiết cách tách mã minh chứng ạ.

Câu hỏi 29 . Tải nhầm phiếu khi nhập chưa xong tiêu chí, muốn xóa phiếu đó để tải lại phiếu mới thì làm thế nào?

Trả lời: Chào thầy/cô. Trong trường hợp này, thầy/cô chỉ cần tiếp tục đánh giá tiêu chí ấy, hệ thống sẽ tự cập nhật dữ liệu. Sau đó thầy/cô chỉ cần nhấn lấy phiếu rồi tải phiếu là được ạ.

Câu hỏi 30 . Tại sao tôi vào đánh giá hết các tiêu chí mà khi xuất báo cáo thì không thấy đạt cấp độ nào. Xin quý công ty giúp tôi.

Trả lời: Chào thầy/cô. Ví dụ, đơn vị trường đạt cấp độ 3, thì tất cả các chỉ báo mức 1 mức 2 và mức 3 đều cần được tích đạt. Nếu thầy/cô chỉ tích đạt ở mức 3 mà không tích các mức còn lại thì tiêu chí đó vẫn là không đạt ạ.

Trả lời: Thầy/cô vui lòng tích chọn vào ô vuông phía trước các minh chứng nhập thông tin và lưu lại. Trong trường hợp đã làm đúng thao tác vẫn không được, thầy/cô vui lòng cung cấp thông tin đăng nhập qua địa chỉ mail hotro

Câu hỏi 32 . Phần tải file minh chứng, nếu một minh chứng nào đó có quá nhiều trang (ví dụ: sổ kế hoạch giảng dạy của giáo viên toàn trường) làm sao để đưa lên phần mềm, xin hướng dẩn, cám ơn.

Xem thêm: cách chơi dr mundo season 6

Trả lời: Chào thầy/cô. Minh chứng có nhiều trang nhưng nếu đó là 1 file thì thầy/cô có thể đính kèm lên phần mềm. Tuy nhiên, nếu minh chứng có nhiều file thì thầy/cô nén các file lại thành 1 file nén và đính kèm lên để tiện theo dõi ạ.

Câu hỏi 33 . Muốn nhập số lượng giáo viên, nhân viên của trường vào phần nào để nhập?

Trả lời: Thầy/cô vui lòng vào mục 3 CSDL nhà trường -> 3.4 Cán bộ quản lý tại thời điểm TĐG -> 3.5 Cán bộ quản lý 5 năm gần đây.

Câu hỏi 1 . Làm như thế nào để gửi được báo cáo lên cấp Phòng-Sở trực tiếp trên phần mềm ?

Trả lời: Chào Thầy/Cô. Để nộp báo cáo lên cấp Phòng -Sở Thầy/Cô chỉ cần vào mục 7.1 và 7.2 nhấn xuất báo cáo là cấp Phòng-Sở sẽ nhận được báo cáo của đơn vị rồi ạ. Cảm ơn quý Thầy/ Cô.

Câu hỏi 2 . Khi tôi đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản và mật khẩu nhưng không đăng nhập được và báo tài khoản hoặc mật khẩu không hợp lệ? Vậy tôi phải làm như thế nào?

Trả lời: Chào Thầy/ Cô. Khi Thầy/ Cô đăng nhập vào phần mềm mà hệ thống báo như vậy, Thầy/ Cô vui lòng kiểm tra lại tài khoản và mật khẩu đã gõ đúng chưa? Trong trường hợp quên tài khoản và mật khẩu Thầy/ Cô vui lòng liên lạc với cấp quản lý ( Phòng hoặc Sở) để được cấp lại tài khoản và mật khẩu. Trường hợp tài khoản cấp sở mất mật khẩu Thầy/Cô có thể gọi lên tổng đài hỗ trợ 1900 0101 có nhạc chờ nhấn phím 0 hoặc cung cấp đầy đủ thông tin về tên phần mềm và địa chỉ đơn vị về mail: hotro

Câu hỏi 3 . Tại sao mục 3.Thành viên DGN—>3.2.2Thành viên theo trường không hiển thị thành viên nào, cách làm hiển thị danh sách thành viên theo trường?

Trả lời: Chào Thầy/ Cô. Thành viên ĐGN do cấp Sở tạo ra. Khi Thầy/ Cô đăng nhập bằng tài khoản cấp Sở vào mục 3.thành viên ĐGN chọn 3.2.2 thành viên theo trường chọn phòng và cấp học không thấy hiển thị trường nào ( do ko có trường nào đăng kí ĐGN ) hoặc có hiển thị trường nhưng không thấy hiển thị thành viên nào là do cấp Sở chưa tạo ra. Muốn có thành viên ĐGN tài khoản Sở nhấn thêm mới và tích chọn thành viên lưu lại sẽ hiển thị danh sách thành viên. Cảm ơn quý Thầy/ Cô đã tin tưởng, quan tâm và sử dụng dịch vụ của Vietec…Corp, Mọi thắc mắc khác Cô vui lòng liên hệ qua tổng đài: 19000101 nhánh 0 hoặc hotro

Câu hỏi 4 . Trường của em đã được đánh giá ngoài và công nhận đạt chuẩn mức độ 2. Bây giờ nhập phần mềm mới này thì trường em phải nhập như thế nào? bởi lẽ dữ liệu cũ của năm 2015-2016 trường em đã nhập rồi. Bây giờ bắt nhập vào phần mềm mới của năm 2018-2019 để đánh giá theo chu kì 5 năm thì em phải nhập cái gì? và nhập như thế nào? Mong các anh chị hướng dẫn cách nhập

Trả lời: Chào Cô! Trường hợp này thầy cô đã đánh giá ngoài rồi thì không cần nhập vào phần mềm mới này thầy/cô vui lòng liên hệ cấp Sở để gửi báo cáo năm 2015-2016 được xuất ra trên phần mềm cũ bao gồm tự đánh giá và đánh giá ngoài. Sau khi gửi email cấp Sở sẽ có trách nhiệm tải 2 file báo cáo này lên phần mềm. Mọi thắc mắc khác Cô vui lòng liên hệ qua tổng đài: 19000101 nhánh 0 hoặc hotro

Câu hỏi 5 . Tại sao khi tải báo cáo đánh giá ngoài văn bản không hoàn chỉnh như khi chưa xuất báo cáo?

Trả lời: Chào Thầy/Cô. Nguyên nhân tải báo cáo về chưa hoàn chỉnh có thể do thời điểm thầy cô tải về xong đoàn ĐGN thay đổi nội dung mà chưa nhấn xuất lại báo cáo. Trường hợp đã xuất lại báo cáo rồi mà vẫn ko được Thầy/Cô vui lòng cung cấp user đăng nhập và nêu rõ lại thắc mắc của mình vào địa chỉ email: hotro
vietec.com.vn hoặc gọi trực tiếp lên tổng đài 19000101 nhánh 0 để công ty tiện kiểm tra.

Câu hỏi 6 . Đăng ký đánh giá ngoài cho trường như thế nào? Cấp phòng đăng ký đánh giá ngoài như thế nào để gửi lên Sở GD?

Trả lời: Chào Thầy/Cô để đăng kí đáng giá ngoài cho cấp trường thì tài khoản cấp trường vào mục 5.1 Đăng ký ĐGN nhập đầy đủ thông tin và nhấn đăng ký. Cấp Phòng không cần phải đăng ký đánh giá ngoài cho các đơn vị trường, vì khi đơn vị trường đăng ký đánh giá ngoài cấp Phòng và Sở đều nhận được. Cấp Sở có thể duyệt trực tiếp mà không cần thông qua Phòng duyệt hoặc Phòng duyệt sau đó Sở sẽ duyệt lại đăng ký này tại mục 3.1 Đăng ký ĐGN của cấp Phòng, Sở.Cảm ơn quý Thầy/ Cô đã tin tưởng, quan tâm và sử dụng dịch vụ của Vietec…Corp, mọi thắc mắc và đóng góp rất mong quý Thầy/ Cô liên lạc với phòng CSKH theo số điện thoại 19000101 nhánh 0 hoặc gửi nội dung đầy đủ qua mail : hotro
vietec.com.vn. Trân trọng!

Câu hỏi 7 . Trường tôi vừa đánh giá ngoài vào đợt 1 năm 2015 vừa rồi, nhưng trong phần đăng ký đánh giá ngoài lại có sẵn nội dung là ngày 22/4/2015 đăng ký đánh giá ngoài đợt 2. Vậy xin hỏi tôi phải tích vào đâu để sửa lại là trường đã đc đánh giá ngoài rồi? Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời: Chào Thầy/Cô! Trường hợp này Thầy/Cô vui lòng cung cấp user đăng nhập và nêu rõ lại thắc mắc của mình vào địa chỉ email: hotro
vietec.com.vn hoặc gọi trực tiếp lên tổng đài 19000101 để công ty tiện kiểm tra và hỗ trợ mình. Cảm ơn Thầy/Cô

Câu hỏi 8 . Cách nhập thành viên Đánh Giá Ngoài và Phân nhóm đánh giá ngoài như thế nào ?

Trả lời: Chào Thầy/Cô. Thành viên đánh giá ngoài và tạo nhóm sẽ do tài khoản sở thao tác .1/ Sở sẽ vào mục 6.3 người dùng để tạo danh sách tất cả các thành viên tham gia đánh giá . 2/ Phân nhóm đánh giá ngoài tài khoản Sở vào mục 3.2.2 thành viên theo trường => chọn trường => thêm mới/chỉnh sửa=> tích chọn thành viên trong 1 nhóm đánh giá của trường và phân công trách nhiệm ( cột cuối cùng) => lưu ( cuối danh sách). Cảm ơn quý Thầy/ Cô.

Câu hỏi 9 . Làm sao để có các tài khoản của các thành viên đánh giá ngoài?

Trả lời: Chào Thầy/cô . Với tài khoản của thành viên đánh giá ngoài thì Thầy/Cô có thể liên hệ với trưởng đoàn để lấy lại . Nếu thầy/cô quên cả tài khoản và mật khẩu, thì thầy/cô phải liên hệ trực tiếp lên quản trị của cấp Sở để xin cấp lại cả tài khoản và mật khẩu ạ. Cảm ơn quý Thầy/ Cô.

Câu hỏi 10 . Em muốn sửa file tải xuống. sau đó lai tải file lên phần mềm. Làm như thế nào ?

Trả lời: Chào Thầy/Cô. Phần mềm không có mục nào có thể tải file báo cáo lên. Thầy/Cô cần bổ sung mục nào thì chỉnh trực tiếp vào mục tương ứng trên phần mềm, sau đó vào Báo Cáo – Chọn 7.1 kế hoạch tự đánh giá hoặc 7.2 báo cáo tự đánh giá, bấm nút “Xuất báo cáo”, chương trình sẽ tự xuất file báo cáo hoàn chỉnh cho đơn vị mình Cảm ơn quý Thầy/ Cô.

Câu hỏi 11 . Trong quá trình làm tôi hay kiểm tra xem bằng cách tải file báo cáo KHTĐG nhưng khi mở file tải về không thấy. xin trung tâm hướng dẫn dùm tôi.

Trả lời: Chào Thầy/Cô . Thầy/cô kiểm tra lại thao tác tại mục 7.1 Kế hoạch tự đánh giá => xuất báo cáo . Tại cột cuối sẽ hiển thị thao tác tải file để kiểm tra . Trường hợp đã nhấn xuất mà không thấy hiển thị chức năng tải file , Thầy/Cô vui lòng liên hệ số tổng đài 1900 0101 nhánh 0 để đưuọc hỗ trợ . Trân Trọng!

Câu hỏi 12 . Tôi đã hoàn thành báo cáo nhưng khi xuất báo cáo ra lại không có số liêu?

Trả lời: Chào Thầy/ Cô. Thầy/ Cô kiểm tra lại xem khi mình nhập nội dung đã lưu chưa? Tiếp theo Thầy/ Cô chọn vào báo cáo nhấp vào nút xuất báo cáo (để xuất ra báo cáo mới nhất), sau đó Thầy/ Cô tải báo cáo về kiểm tra nội dung .Cảm ơn quý Thầy/ Cô đã tin tưởng, quan tâm và sử dụng dịch vụ của Vietec…Corp, mọi thắc mắc và đóng góp rất mong quý Thầy/ Cô liên lạc với phòng CSKH theo số điện thoại 19000101 nhánh 0 hoặc gửi nội dung đầy đủ qua mail : hotro
vietec.com.vn. Trân trọng!

Câu hỏi 13 . Tôi nhập dữ liệu xong tắt máy mở ra vẫn thấy nhưng xuất báo cáo lại không thấy. Tôi dung trình duyệt Mozila firefox

Trả lời: Chào Thầy/Cô. Thầy/cô kiểm tra xem vào mục báo cáo thầy/cô đã nhấn xuất báo cáo trước khi tải báo cáo xuống kiểm tra chưa ạ. Nếu đã nhấn xuất mà báo cáo vẫn là dữ liệu cũ Thầy/ Cô liên lạc với phòng CSKH theo số điện thoại 19000101 nhánh 0. Trân trọng!

Câu hỏi 14 . Xin hỏi tôi muốn xuất báo cáo để in thì phải làm thế nào ah. mong được giải đáp. xin cảm ơn!

Trả lời: Chào Thầy/ Cô Muốn xuất báo cáo để in Thầy/ Cô vui lòng kiểm tra lại xem mình đã nhập đầy đủ thông tin chưa, vào mục 7 báo cáo để nhấp vào nút xuất báo cáo -> Sau đó tải file xuống và thực hiện lệnh in báo cáo. Cảm ơn quý Thầy/ Cô đã tin tưởng, quan tâm và sử dụng dịch vụ của Vietec…Corp, mọi thắc mắc và đóng góp rất mong quý Thầy/ Cô liên lạc với phòng CSKH theo số điện thoại 19000101 nhánh 0 hoặc gửi nội dung đầy đủ qua mail : hotro
vietec.com.vn. Trân trọng!

Câu hỏi 15 . Làm thế nào để lấy dữ liệu năm trước cập nhật cho năm nay? tôi có thể làm sẵn File word dựa trên mẫu tải về của trang web rồi up lên được không? up lên ở chỗ nào? cám ơn!

Trả lời: Chào Thầy Cô. Thầy/ Cô sẽ nhập trực tiếp dữ liệu mới hoặc copy paste theo từng mục dữ liệu từ báo cáo đã hoàn thiện vào phần mềm. Nếu năm trước Thầy/Cô đã có dữ liệu trên phần mềm thì hệ thống có chức năng chuyển dữ liệu của năm trước lên năm sau để giúp hạn chế thao tác phải nhập mới cho đơn vị. Cảm ơn quý Thầy/ Cô đã tin tưởng, quan tâm và sử dụng dịch vụ của Vietec…Corp, mọi thắc mắc và đóng góp rất mong quý Thầy/ Cô liên lạc với phòng CSKH theo số điện thoại 19000101 nhánh 0 hoặc gửi nội dung đầy đủ qua mail : hotro
vietec.com.vn. Trân trọng!

Câu hỏi 16 . Khi mình nhập các tiêu chí rồi nhưng chưa nhập minh chứng thi không thể xuất ra báo cáo ha?…sao tôi xuat báo cáo để xem thử thì k dc

Trả lời: Chào Thầy/Cô . Quá trình đánh giá tiêu chí chưa hoàn thiện tại mục 4.3 Đánh giá tiêu chí Thầy/Cô không thể xuất báo cáo được. Thầy/cô vui lòng nhập đủ và xuất lại báo cáo. Cảm ơn quý Thầy/ Cô.

Câu hỏi 17 . Em đã nhập dữ liệu Tự đánh giá năm 2017-2018 xong, muốn gửi về Phòng Giáo dục- Đào tạo thì làm sao? Thao tác như thế nào? Nhờ các anh chị giúp đỡ, cám ơn nhiều!

Trả lời: Chào Thầy/Cô . Thầy/Cô vào mục 7.1 và 7.2 lần lượt nhất ” xuất báo cáo” đồng thời các cấp Phòng – Sở sẽ nhận được báo cáo của đơn vị ạ. Cảm ơn quý Thầy/Cô.

Câu hỏi 18 . 1/Không đăng kí ĐGN thì Phòng, Sở có ghi nhận việc thực hiện của trường hay không?

Trả lời: Chào Thầy/Cô . 1/Không đăng kí ĐGN thì Phòng, Sở vẫn sẽ ghi nhận việc thực hiện tự đánh giá của trường. Cảm ơn quý Thầy/ Cô đã tin tưởng, quan tâm và sử dụng dịch vụ của Vietec…Corp, mọi thắc mắc và đóng góp rất mong quý Thầy/ Cô liên lạc với phòng CSKH theo số điện thoại 19000101 nhánh 0 hoặc gửi nội dung đầy đủ qua mail : hotro
vietec.com.vn. Trân trọng!

Câu hỏi 19 . Tôi tải file xuống của báo cáo TĐG của năm học 2018-2019 thì báo cáo đều đánh giá tất cả các tiêu chí đều chưa đạt. Vì sao vậy?

Trả lời: Chào Thầy/Cô . Thầy/Cô kiểm tra lại mục 4.3 đánh giá các tiêu chí thầy/cô đã tích vào ô vuông trước chữ Đạt của các chỉ báo chưa? . Để đạt được mức độ nào thì các chỉ báo thuộc mức đó đều phải tích đạt . Trường hợp thầy cô đã đánh giá đạt các chỉ báo a3,b3,c3 mà ko tích đạt chỉ báo a1 thì chỉ báo đó cũng không đạt. Cảm ơn quý Thầy/ Cô.

Câu hỏi 20 . Tôi xuất báo cáo rồi có thể thêm và chỉnh sửa được nữa không?

Trả lời: Chào thầy/cô . Khi đã xuất báo cáo rồi thầy/cô vẫn có thể chỉnh sửa được dữ liệu tại các mục tương ứng bình thường. Sau khi thao tác chỉnh sửa xong Thầy/Cô vào Báo Cáo để nhấn ” xuất báo cáo” cập nhật dữ liệu vừa sửa vào báo cáo.Cảm ơn quý Thầy/ Cô.

Câu hỏi 21 . tôi muốn tải xuống báo cáo tự đánh giá năm học cũ thì làm cách nào?

Trả lời: Chào Thầy/Cô. Để tại báo cáo của các năm trước Thầy/Cô vào mục 1.1 năm học ==> tích chọn vào ô tròn trước năm mà Thầy/Cô muốn xuất lại báo cáo nhấn đồng ý => vào mục 7. báo cáo tại năm học đó để tải báo cáo. Cảm ơn quý Thầy/ Cô.

Câu hỏi 22 . Xin cho hỏi, khi tôi xuất báo cáo trong phần MỤC LỤC hiển thị không đúng. xin hướng dẫn cách khắc phục. Xin cám ơn!

Trả lời: Chào Thầy/Cô. Để tạo lại mục lục cho đúng Thầy/Cô tải báo cáo về máy , Mở báo cáo ra kéo đến chữ Mục Lục, bên phải có biểu tượng tin nhắn nhỏ Thầy/Cô tích vào đó và làm theo hướng dẫn ( nhấn tổ hợp phím ctrl+A sau đó nhấn F9 để làm lại mục lục).Cảm ơn quý Thầy/ Cô.

Câu hỏi 23 . Xin cho hỏi, sao tôi vào mục 7.2 để xuất báo cáo mà không thấy cho chức năng xuất báo cáo

Trả lời: Chào Thầy/Cô . Thầy/Cô quay lại mục 4.3 kiểm tra xem các tiêu chí đã được đánh giá hết chưa? . Tiêu chí trong các tiêu chuẩn từ 1 đến 5 phải được đánh giá ( bắt buộc phải hoàn thiện ) thì Thầy/Cô mới có thể xuất được báo cáo.Cảm ơn quý Thầy/ Cô.

6.Báo cáo

Câu hỏi 1 . Xin cho hỏi . Tôi nhập dữ liệu vào bảng nhưng lưu báo lỗi hoặc không xử lý được chức năng

Trả lời: Chào Thầy/Cô . Thầy/Cô kiểm tra xem bên góc dưới tay phải ( cạnh mục lưu ) nếu có chức năng xóa, thìa Thầy/Cô nhấn ” xóa” sau đó nhập lại dữ liệu và lưu. Trường hợp vẫn báo lỗi Thầy/cô vui lòng liên hệ lại phòng CSKH theo số điện thoại 19000101 nhánh 0 để được hỗ trợ

Câu hỏi 2 . Xin cho hỏi. Tôi nhập dữ liệu lưu lại báo thành công nhưng không thấy số liệu đã nhập

Trả lời: Chào Thầy/Cô. Thầy/cô vui lòng liên hệ lại phòng CSKH theo số điện thoại 19000101 nhánh 0 để được hỗ trợ. Trân Trọng!

Câu hỏi 3 . Trường tôi có nhiều lóp ghép 3 độ tuổi: 3, 4, 5 trong cùng một lóp thì tôi cập nhập học sinh vào nhóm lớp nào

Trả lời: Chào Cô! Trường hợp này Cô vui lòng liên hệ phòng hoặc Sở mình trực thuộc để được hướng dẫn cách nhập liệu theo thông tư mới. Cảm ơn quý Thầy/ Cô đã tin tưởng, quan tâm và sử dụng dịch vụ của Vietec…Corp, mọi thắc mắc và đóng góp rất mong quý Thầy/ Cô liên lạc với phòng CSKH theo số điện thoại 19000101 nhánh 0 hoặc gửi nội dung đầy đủ qua mail : hotro
vietec.com.vn. Trân trọng!

Câu hỏi 4 . Cho tôi hỏi. Tại sao tôi vào phần mềm lại không gõ được tiếng việt . Mà các file trên máy tính hay phần mềm khác tôi vẫn gõ được bình thường?

Trả lời: Chào Thầy/Cô. Thầy/cô vui lòng liên hệ lại phòng CSKH theo số điện thoại 19000101 nhánh 0 để được hỗ trợ. Trân Trọng!

Câu hỏi 5 . Tại sao đăng nhập phải cần đánh mã