Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Goldwave Để Tách Nhạc, Hướng Dẫn Tách Lời Bài Hát Bằng Goldwave Update 11/2023

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Goldwave để tách nhạcI-Hướng dẫn cài đặt phần mềm Goldwave GoldWave là một chương trình biên tập audio kỹ thuật số rất được ưa dùng và dễ hiểu. GoldWave rất lý tưởng cho những người dùng những tập tin audio để biên tập CD, khôi phục dữ liệu, phân tích giọng nói, radioo và TV, Java và trang web, trò chơi hay chỉ dùng cho vui. Bạn có thể sử dụng GoldWave để tạo nên bất cứ thứ gì từ những tin nhắn của những cổ máy trả lời cho đến những chiếc CD audio chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm goldwave

*

GoldWave cung cấp cho ta rất nhiều hiệu ứng (effect) âm thanh như: Doppler, Dynamics, Echo, Invent, Flange, Offset, Pitch, Reverse… kể cả một số bộ lọc (filter): Noise gate, Noise reduction, Low/Highpass, Bandpass/Stop, Equalizer…GoldWave còn có thêm một số tính năng khác như chuyển đổi một file âm thanh từ stereo sang mono, từ 8 bits sang 16 bits, từ .wav sang .mp3…v…v…Bước 1 : Lên mạng download phần mềm về máy tínhlink tải phần mềm GolWave : http://download123.vn/goldwave-159-download.aspxBước 2 : chạy file setup đã download về.

*

Nhấn NEXT như ở hình trênBước 3 : Chọn nơi để cài đặt phần mềm Goldwave vào máy tính ( mặc định là ở ổ C)

*

Bước 4: Đợi 1 chút để phần mềm cài đặt vào máy ( quá trình này diễn ra rất nhanh, vì phần mềm này khá nhẹ)

Xem thêm: Tải Phần Mềm Hack Like Zalo 2019 Hiệu Quả 100%, Làm Thế Nào Để Hack Like Zalo Để Bán Hàng

*

*

Đến phần quan trọng: Tách nhạc cho bài hát bằng GoldWave Sau khi nạp file nhạc xong các bạn sẽ chọn effect–>stereo–>reduce vocals ..
vậy là bài hát của chúng ta đã được tách.. nhưng âm thanh của nó vẫn còn cái gì đó ko được hay. Còn tiếng của ca sĩ hơi nhỏ. chúng ta sẽ thực hiện thêm một bước nữa.
Chúng ta sẽ chỉnh làm sao đó có thể hạn chế tối đa tiếng ca sĩ nhỏ lại tới mức tối đa mà thôi.. Vậy là coi như chúng ta đã làm xong.. nếu như các bạn thấy tiếng của bài hát nhỏ quá.. các bạn có thể vào effect–>volume–>change volume.. các bạn chình cái double nghĩa là gấp đôi cái âm thanh của bài hát lên rồi đó..

Xem thêm: Cách Chơi Tướng Rengar – Hướng Dẫn Cách Chơi Rengar Phong Cách 1 Vồ 1 Em

Dùng kết hợp goldware với vocal remover xem thế nào : http://taimienphi.vn/download-vocal-remover-1846