Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Che Mặt Trong Video Trên Ios Và Android Update 03/2024

Bạn chọn địa điểm quay là nơi công cộng, có sự xuất hiện của rất nhiều người khác nữa. Thì lúc này phần mềm xóa che mặt trong video là điều cần thiết mà editor nào cũng nên biết. Trong bài viết hôm nay, loltruyenky.vn có bài viết Hướng dẫn phần mềm xóa che mặt trong video mới nhất 2020. Hãy cùng theo dõi nhé.

Đang xem: Phần mềm che mặt trong video

Cách xóa ảnh bị che mặt trong video đơn giản nhất

Làm Mờ đối tượng mục tiêu Trong clip Với Camtasia Studio

Bước 1: Để có thể làm mờ đối tượng trong video với Camtasia Studio con người phải kích hoạt công cụ này lên trong phần Annotations mục Blur & Hightlight.

*

Có bốn loại che mờ video bạn có thể chọn và bạn có khả năng chỉnh sửa ở chế độ Simple và Timeline. Bạn có thể chỉ định vùng bạn mong muốn làm mờ thủ công và dùng thanh trượt để đặt cấp độ hiệu ứng làm mờ. Chế độ Timeline cho phép bạn thêm bao nhiêu vùng mờ vào clip theo ý muốn. Vì thế bạn có khả năng làm mờ nhiều khuôn mặt trong một lần chụp.

Blur Photos

Tương thích: iOS

*

Ứng dụng này cung cấp đúng chức năng đề cập trong bài: che mặt ảnh. Blur Photos hoàn toàn không mất phí dành cho iPhone, iPad và iPod touch, vì thế bạn có khả năng đơn giản che giấu danh tính của những người trong ảnh của mình. Bạn có khả năng chọn lựa vùng hình ảnh bạn muốn làm mờ thủ công và áp dụng cho phép bạn kiểm soát cường độ của hiệu ứng mờ bạn đang áp dụng.

PowerDirector

PowerDirector là một áp dụng thay đổi video xuất sắc trên Android. Bạn có khả năng sắp đặt nhanh và cắt ghép, thay đổi các video đơn giản trên time-line. video của bạn sẽ thú vị hơn với các hiệu ứng chuyển cảnh, chuyển động chậm, bộ lọc màu và nhiều mẫu tiêu đề thiết kế sẵn.

*

PowerDirector còn có tính năng tách phông xanh chuyên nghiệp như trên PC. Bạn có khả năng thay thế hình nền như cách làm ở những Studio chuyên nghiệp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Và Chơi Castle Clash: Bang Chiến, Castle Clash: Bang Chiến

*

Phần mềm này còn có thể tạo nhanh một slide ảnh từ thư viện, rất tiện cho những bạn có mong muốn tạo video từ ảnh.

*

giao diện xuất clip trong PowerDirector

PowerDirector có khả năng xử lý video 4K tuy nhiên bạn phải trả phí để xuất clip 4K hoặc 1080 HD. Tuy nhiên, bạn có khả năng xuất clip HD720 miễn phí, như vậy cũng đủ tốt nếu như bạn chỉ phải share video trên Youtube, Facebook hay các mạng xã hội khác…

Quik

Cũng là một áp dụng thay đổi video khác của GoPro, Quik chạy được trên cả Android và iOS 10 trở lên.

*

Tuy không chuyên nghiệp và mạnh mẽ như Splice (một ứng dụng khác của GoPro) nhưng Quik có thể tạo video nhanh với vài thao tác. Bạn chỉ cần thêm các clip, hình ảnh từ smartphone và cài đặt độ dài cho tất cả, Quik sẽ đo đạt và chọn những khoảnh khắc đẹp nhất. Đương nhiên nếu như không thích bạn vẫn có khả năng thay đổi lại theo ý đồ riêng.

*

Ứng dụng này có một kho âm nhạc khá đa dạng với 80 bài hát miễn phí. Bạn cũng có khả năng chọn một bản nhạc khác từ Smartphone, iTunes, Dropbox hoặc Google Drive. Một khi chọn nhạc, Quik sẽ tự động đồng bộ nó với clip của bạn.

Xem thêm: Eps Là File Gì? Phần Mềm Mở File Eps Những Phần Mềm Mở File Eps Mới Nhất 2021

*

Hoàn thiện xong video, bạn có thể xuất tệp ở định dạng HD (đầy đủ theo file gốc) về thư viện ảnh, sau đấy có khả năng share nhanh qua kênh Facebook, YouTube, instagram hoặc Vimeo.

Nguồn tổng hợp