Hưỡng Dẫn Kiểm Tra Ổ Cứng Bằng Phần Mềm Hd Tune Pro 5, Hd Tune Pro Portable Update 10/2021

HD Tune Pro là phần mềm phân tích, kiểm tra và phát hiện các lỗi có trong ổ cứng. Nó giúp bạn đo hiệu suất làm việc của ổ đĩa, Kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Mọi thông tin chi tiết về ổ đĩa sẽ được hiển thị trên báo cáo trực quan của chương trình trả về. Do vậy bạn sẽ có được chính xác nhận mọi thông tin và sức khỏe ổ đĩa của mình để đề phòng những trường hợp không hay với ổ đĩa của bạn.

Đang xem: Phần mềm hd tune pro

*

Các chức năng có sẵn trong HD Tune đều được sắp xếp trên từng Tab riêng biệt, giúp bạn dễ dàng lựa chọn những tính năng phù hợp nhất để kiểm tra tình trạng của ổ cứng. Bạn có thể kiểm tra tốc độ làm việc của ổ cứng, thời gian truy cập cũng như quá trình làm việc và sử dụng các ứng dụng theo các mức thấp, trung bình và tối đa.

Xem thêm: Cách Chơi Ngụy Ngọa Long – Binh Chủng Tương Thích Với Các Tướng Nước Ngụy

Tính năng

Hỗ trợ ổ đĩa có dung lượng lớn và làm việc với nhiều ổ đĩa.Kiểm tra hiệu suất làm việc của ổ cứng.Quản lý tiếng ồn tự động (AAM).Truy cập ngẫu nhiên.Hiển thị các thông số của ổ đĩa, nhiệt độ ổ đĩaTheo dõi tình trạng sức khỏe ổ đĩa.Kiểm tra, theo dõi và quét các lỗi xuất hiện.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Pdf Miễn Phí Tốt Nhất, Foxit Reader

Hướng dẫn cài đặt

Tải và giải nén tập tinMở file cài đặt và cài đặt bình thườngSử dụng key theo file đính kèm để đăng ký.Xong.

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)Download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé