Hướng Dẫn Khách Hàng Tự Cập Nhật Phần Mềm Kế Toán Smart Pro, Video Hdsd Phần Mềm Kế Toán Smartpro Update 03/2024

Bản chất của quản trị doanh nghiệp chính là quản trị chi phí. Chính vì vậy mà kế toán đóng vai trò vô cùng quan trọng. Ngược lại, kế toán – tài chính được xem như là “tủy sống” trong bộ máy công ty. Chính vì lý do đó, nhằm đơn giản hóa công tác kế toán, để mục đích cuối cùng là tối ưu hóa hiệu quả quản trị, có rất nhiều phần mềm kế toán được ra đời.

Đang xem: Phần mềm kế toán smart pro

1 0

*

Phần mềm kế toán Fast cũng là một loại phần mềm được sử dụng nhiều hiện nay. Khác với phần mềm Misa, Fast được ưu tiên sử dụng ở doanh nghiệp lớn hoặc doanh nghiệp xây lắp. Giao diện của Fast được sắp xếp khoa học. Mọi thông tin hay phần hành người dùng cần tìm kiếm được sắp xếp thành vòng tròn xoay quanh ô ở giữa là sổ cái. Fast cũng rất tiện dụng khi cập nhật luôn những thay đổi về chính sách, thông tư, nghị định thuế. Khi kết xuất báo cáo ra Excel thì cho biểu mẫu dễ nhìn, đẹp mắt. Loại hình doanh nghiệp phù hợp: Doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp xây dựng. Đặc biệt Fast thích hợp cho những doanh nghiệp có cấu trúc sản xuất phức tạp, tính giá thành theo quy trình.

Bravo từ lâu không chỉ nổi tiếng trong dịch vụ kế toán, kế toán thuế. Mà đây là phần mềm ngày càng update với nhiều tính năng, nhiều phân hệ, giúp người dùng không chỉ làm được các báo cáo thuế, báo cáo tài chính. Mà đây còn là phần mềm nâng cấp trở thành phần mềm có nhiều phân hệ, quản lý giá thành, kho, bán hàng, mua hàng. Phần mềm Bravo còn được ứng dụng cho các doanh nghiệp sản xuất, thiết lập dân dụng.

Xem thêm: Diana Mùa 11: Bảng Ngọc Diana Mùa 10, Cách Chơi Diana Mùa 10 Từ A

SmartPro là một trong những phần mềm thông minh vượt trội nhất hiện nay tại Việt Nam. Phần mềm được lập trình trên Microsoft.net, có cơ sở dữ liệu SQL server. Nếu bạn lo ngại về khả năng virus xâm nhập và xóa bỏ hệ thống data thì Smart Pro sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm. Ưu điểm nữa của phần mềm này là dễ sử dụng và nhập liệu tốc độ cao. Công nghệ DevExpress Report giúp người dùng tự chỉnh được mẫu hóa đơn cũng như các mẫu báo cáo khác. Loại hình doanh nghiệp phù hợp: Doanh nghiệp xây dựng, doanh nghiệp thương mại, doanh nghiệp sản xuất.

Tiết kiệm chi phí, cài đặt dễ dàng, tính năng đầy đủ là những tiêu chí cơ bản mà CNS đem đến cho người dùng tại các doanh nghiệp. Phiên bản miễn phí của CNS rất chuyên nghiệp, hệ thống được sắp xếp khoa học, có đủ mọi tiện ích công việc. Việc cài đặt cũng hết sức đơn giản, đó là bạn chỉ cần download, sau đó cài đặt như một phần mềm thông thường và sử dụng ngay mà không cần đăng ký tài khoản. CNS có nhiều chính sách hậu mãi kèm theo như hỗ trợ thắc mắc online, hỗ trợ phần mềm cũng như phần cứng khi cài đặt, hỗ trợ nâng cấp phiên bản mới, hoặc hỗ trợ tới 50% chi phí khi mua bản trả phí. Loại hình doanh nghiệp phù hợp: Doanh nghiệp nhỏ hoặc người làm dịch vụ kế toán tại nhà.

Xem thêm: Guide Tướng Master Yi Mùa 10: Cách Chơi Tướng Master Yi Mùa 11

Tình trạng thường gặp ở một số phần mềm kế toán khác là lỗi sai sót hệ thống. Khi đó việc dò lỗi sai rất mất thời gian và khiến người kế toán phải đau đầu. Giờ đây phần mềm kế toán 1A đã giải quyết được hoàn toàn vấn đề đó bằng tính năng sổ kế toán tự động. Bạn chỉ cần nhập chứng từ, mọi sổ sách cũng như công tác hạch toán sẽ được phần mềm tự động giải quyết. Khi xuất hiện lỗi, hệ thống sẽ tự báo về cho bạn để sửa lại cho đúng. Điều được ưa chuộng nhất với phần mềm 1A là lịch thuế tự động nhắc nhở bạn. Bạn sẽ không còn phải tự note và những quyển lịch tay để rồi giật mình bởi có lúc quên xem lịch. Với phần mềm 1A, bạn sẽ được nhắc nhở khi đến lịch nạp tờ khai thuế hay tiền thuế doanh nghiệp. Loại hình doanh nghiệp phù hợp: Doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa.