Hướng Dẫn Dựng Phim Với Phần Mềm Adobe Premiere Pro 2020, Adobe Premiere Pro 2020 Update 10/2022

Adobe Premiere Pro là phần mềm được đánh giá tốt nhất để chỉnh sửa video kỹ thuật số trên máy tính. Với Adobe Premiere, bạn có thể tạo ra những âm thanh diệu kỳ cùng với các video và ảnh của mình. Bạn có thể tải và cài đặt nhiều phiên bản Premiere Elements trên máy tính của mình. Vì vậy, bạn không cần gỡ cài đặt các phiên bản trước đó.

Đang xem: Phần mềm adobe premiere pro

Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải Adobe Premiere và cài đặt phần mềm miễn phí. Đây là một phần mềm không thể thiếu đối với những tín đồ người dùng của Adobe.

Adobe Premiere là gì?

*

Tiếp đến, bạn nhấp chuột phải vào autoplay và chọn Run as administrator.

*

Chọn Continue để chuyển sang bước tiếp theo.

*

Sau khi cài xong thì nhấp nút Launch để mở phần mềm lên.

*

Adobe Premiere Pro có giá bao nhiêu?

Hiện tại, cách rẻ nhất để mua Premiere Pro là một ứng dụng độc lập, có giá $ 20,99 / £ 19,97 / € 23,99 mỗi tháng. Đây sẽ là khoản thanh toán hàng tháng trong một năm và sẽ bao gồm quyền truy cập vào các tính năng và bản cập nhật mới nhất tại thời điểm chúng được phát hành.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Điều Khiển Máy Bay Đồ Chơi, Máy Bay Đồ Chơi Chính Hãng, Giá Tốt

Ngoài ra còn có 100GB dung lượng lưu trữ đám mây, Premiere Rush, Adobe Portfolio, Adobe Fonts và Adobe Spark.

Các tính năng chính của Adobe Premiere

Phần mềm chỉnh sửa và gắn video thời gian thực chuyên nghiệp.Quay video từ tất cả các loại nguồn.Công nghệ tìm kiếm biểu thức mới: nó phát hiện bất kỳ điểm nào trong một chuỗi với tốc độ cao.Bộ công cụ chỉnh sửa lớn trong tầm tay của bạn, tất cả đều dễ sử dụng và chính xác.Hoàn thành các chỉnh sửa trong thời gian thực, áp dụng hiệu ứng cho nhiều phần đồng thời, v.v.Tương thích với một loạt các định dạng video, bao gồm các định dạng dành cho các máy quay video nhất định (AVC-Intra của Panasonic, P2, AVCHD, XDCAM hoặc RED).Nhập tác phẩm của bạn trực tiếp từ Apple Final Cut Pro và Avid Media Composer, duy trì các hiệu ứng và chuyển tiếp được sử dụng trong dự án.Tích hợp hoàn toàn với các sản phẩm còn lại của gia đình Adobe: After Effects CC, Photoshop, Media Encoder, Audition, Character Animator, Premiere Clop …Đồng bộ hóa trực tuyến bằng Creative Cloud với các dự án bắt đầu trên các nền tảng khác như iPhone, Mac hoặc Android thông qua phiên bản APK của chương trình.

Các câu hỏi thường gặp khi tải Adobe Premiere

Bạn có thể chạy chương trình này ở đâu?

Phần mềm này có thể được tải xuống trên máy tính để bàn với các hệ điều hành trên Linux, Windows và macOS. Điện thoại và máy tính bảng hoạt động trên iOS, Android và Blackberry cũng có quyền truy cập vào Adobe Premiere.

Có một lựa chọn tốt hơn Adobe Premiere không??

Nói một cách đơn giản, bạn sẽ không tìm thấy giải pháp thay thế tốt hơn ngoài kia. Adobe Premiere đủ đơn giản cho người mới bắt đầu và đủ chi tiết cho các nhà biên tập video chuyên nghiệp. Cải thiện chất lượng và tiêu chuẩn video của bạn với một ứng dụng.

Xem thêm: Phần Mềm Đếm Bước Chân Tốt Nhất Trên Điện Thoại Iphone, Android

Bạn có nên tải xuống không?

Đúng. Gây ấn tượng với mọi người bằng cảnh quay video tiêu chuẩn cao của bạn. Với ít giờ thất vọng hơn và nhiều thời gian hơn để xem dự án của bạn phát triển, Adobe Premiere là lựa chọn phù hợp cho phần mềm chỉnh sửa video.

Tổng kết

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã biết được cách tải Adobe Premiere Pro CS6 rồi! Và việc cài đặt cũng vô cũng vô cùng đơn giản. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng loltruyenky.vn nhé!