Hướng Dẫn Download Phần Mềm Dự Toán Full+Crack, Phần Mềm Dự Toán G8 Full Crack Update 07/2024

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách Download phần mềm dự toán G8 Full Crack miễn phí . Từ lâu phần mềm G8 Full Crack đã trở thành một phần quan trọng giúp các kỹ sư kinh tế dễ dàng lập dự toán công trình, đồng thời quản lý tiền lương hiệu quả nhất. 

Vậy nên bạn đừng vội bỏ qua những chia sẻ dưới đây. Hãy tham khảo để có thể tự mình cài đặt và sử dụng phần mềm dự toán G8 Full Crack vĩnh viễn bạn nhé!

Giới thiệu về phần mềm dự toán G8 Full Crack

Phần mềm dự toán G8 Full Crack là một ứng dụng dùng CSDL từ hệ thống định mức kết hợp với đơn giá giúp cho bạn cùng với doanh nghiệp có thể rút ngắn được thời gian cho những kỹ sư kinh tế trong việc lập dự toán, bóc tách khối lượng. 

*

Phần mềm dự toán G8 Full Crack

Không những vậy phần mềm máy tính này còn hỗ trợ mọi người có thể lập được công tác. Thậm chí nó còn có thể phân tích được nhân công, vật tư đầy đủ. Đồng thời phần mềm dự toán G8 còn thay đổi được giao diện cho những gói thầu một cách linh hoạt theo những thông tư khác nhau như:

Chuyển qua lại những loại xi măng PC40, xi măng PC30 cho 1 công tác hay cho toàn bộ công trình.Chuyển từ bê tông thường sang bê tông tươi, ngược lại.Tự động cập nhật đơn giá mới nhất. Ngoài ra còn hỗ trợ định lượng, bóc tách các khối lượng dựa theo cấu kiện thường gặp. 

Những tính năng nổi trội của phần mềm dự toán G8

Phần mềm dự toán G8 Full Crack có khả năng lập dự toán, đấu thầu những công trình thủy lợi, xây dựng, và nhiều lĩnh vực khác.Đạt được tiêu chuẩn do nhà nước quy định.Không những thế phần mềm này còn hỗ trợ song ngữ Anh – Việt.Giao diện đơn giản, khá thân thiện với người dùng. Nếu như bạn đã từng dùng Excel thì việc làm quen với phần mềm dự toán G8 là không khó.Cơ sở dữ liệu đầy đủ và đa dạng, thâm chí còn hỗ trợ cả 64 tỉnh thành.Ngoài ra phần mềm hoạt động khá ổn định, không xuất hiện lỗi về font chữ.Dung lượng của phần mềm nhỏ gọn, tương thích với hầu hết mọi loại máy tính hiện nay.Thường xuyên cập nhật dữ liệu.Mặt khác bạn có thể cùng lúc dùng được nhiều đơn giá, hạng mục. Điều này giúp cho quá trình xử lý dữ liệu của đơn vị bạn diễn ra nhanh hơn.Đặc biệt phần mềm còn có định dạng Excel, PDF và dễ dàng chia sẻ.Bên cạnh đó nó còn có tính năng tự động tính bù giá nhiên liệu, vẽ biểu đồ tiến độ thi công, tính chi phí vận chuyển, đồng thời xuất ra bản vẽ Autocad.

Đang xem: Phần mềm dự toán full+crack

*

Phần mềm dự toán G8 Full Crack sở hữu nhiều tính năng ưu việt

Phần mềm dự toán giúp các kỹ sư kinh tế dễ dàng lập dự toán công trình, đồng thời quản lý tiền lương hiệu quả nhất. Tuy nhiên những kế toán của doanh nghiệp vẫn cần phần mềm kế toán, bạn nên tham khảo và tải phần mềm kế toán misa miễn phí + crack đáp ứng được tất cả mọi nghiệp vụ kế toán cần thiết.

Hướng dẫn cách Download phần mềm dự toán G8 Full Crack 2018 miễn phí

Hầu hết những phần mềm dự toán G8 Full Crack 2018 hay phiên bản cũ, mới đều cần tiền mới dùng được. Cho nên bạn sẽ gặp chút khó khăn nếu muốn Download phần mềm dự toán G8 Full Crack miễn phí.

Đừng lo loltruyenky.vn sẽ giúp bạn tải và sử dụng phần mềm này không mất một khoản phí nào. Quý vị chỉ cần thực hiện theo 4 bước như sau:

Bước 1: 

Trước hết bạn hãy truy cập vào Google rồi gõ “Download phần mềm dự toán G8 Full Crack miễn phí” vào thanh tìm kiếm. Sau đó bạn hãy chọn đường link tải uy tín và tiến hành tải phần mềm về. Ngoài ra bạn có thể tải phần mềm qua đường Link sau:

Download phần mềm dự toán g8 full crack miễn phí

*

Tìm link và Download phần mềm dự toán G8 Full Crack miễn phí

Bước 2:

Sau khi tải phần mềm về máy, file sẽ được lưu mặc định ở phần Download với tên Du_Toan_G8_full. Lúc này bạn hãy tìm file này và mở nó lên.

Khi giao diện xuất hiện bạn hãy tìm và chọn vào mục CaiDat.exe. Ngay sau đó hộp thoại cài đặt sẽ hiện lên. Để tiến hành quá trình cài đặt phần mềm dự toán G8 bạn chỉ cần liên tục click chọn Next ở dưới mỗi hộp thoại. 

*

Click chuột vào mục CaiDat.exe

Trong mục User name cùng với Company Name, bạn hãy nhập những thông tin theo yêu cầu. Cụ thể:

User Name: Bạn hãy nhập Gmail của mình.Company Name: Tức là tên công ty bạn.

Sau khi nhập chính xác những thông tin trên bạn hãy nhấn chọn Next và tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi 2048, Mẹo Hay Chơi Game 2048 Đạt Điểm Cao

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn lựa địa chỉ cài đặt bằng cách đơn giản là ấn Change -> Next -> click Finish để hoàn thành.

*

Nhấn chọn Finish để hoàn thành cài đặt

Bước 3:

Hộp thoại Wizard lúc này sẽ tự động bật lên để có thể giải nén phần mềm. Bạn hãy chờ vài phút để quá trình giải nén diễn ra thành công. Sau đó màn hình sẽ tiếp tục xuất hiện hộp thoại Windows Features. Bạn hãy click vào Download and Install this Feature và chờ vài giây để install hoàn tất -> Close.

 

*

Nhấn chọn Close để đóng cửa sổ

Bước 4: 

Lúc này bạn đã hoàn thành việc cài đặt phần mềm dự toán G8 Full Crack rồi đấy. Tuy nhiên để sử dụng miễn phí bạn cần phải Crack phần mềm. 

Bạn hãy nhấn chọn Windows nằm ở bên trái phía cuối của màn hình. Sau đó bạn hãy điền G8 để tìm phần mềm vừa mới được cài đặt -> nhấn chuột phải chọn Open file Location.

File phần mềm G8 hiện ra nhưng không chứa Key để Crack. Khi đó bạn hãy vào lại File G8 trước đó Download và copy mục Crack. Tiếp đến bạn hãy Paste nó vào mục vừa mới mở trong mục Start.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Chuyển File Pdf Sang Word, Chuyển Đổi Pdf Sang Word

*

Crack phần mềm dự toán G8 Full

Bạn tiếp tục click vào file Crack để chạy và tiến hành mở khóa. Chờ khoảng 3 giây để quá trình Crack hoàn thành. Vậy là bạn đã Download phần mềm dự toán G8 Full Crack miễn phí thành công rồi đấy.

Kết luận

Hy vọng với chia sẻ trên của loltruyenky.vn bạn đã biết cách Download phần mềm dự toán G8 Full Crack miễn phí. Trong quá trình thực hiện nếu cần thêm tư vấn, đừng ngại kết nối cho chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết nhất bạn nhé!