Hướng Dẫn Cài Phần Mềm Xem Camera P2P Trên Máy Tính, Laptop Update 06/2024

Phần mềm xem camera P2P trên máy tính đang rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Bạn chỉ cần dành cho mình ít phút tìm hiểu, tiến hành cài đặt và kết nối là có thể sử dụng ngay trong tức khắc. Dòng sản phẩm P2P camera chạy chương trình P2Pwificam đã được rất nhiều nước ưa chuộng bao gồm: Singapore, Brunei, Myanmar, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Thụy Điển, Phần Lan và cả Việt Nam.

Đang xem: Phần mềm xem camera p2p trên máy tính

*

Với mức độ phủ rộng như vậy, chắc chắn độ uy tín cũng như chất lượng của phần mềm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.Tuy nhiên, có một số khách hàng sau khi mua sản phẩm camera về lại không biết phải cài đặt ứng dụng trên máy tính như thế nào để thuận tiện việc theo dõi. 

Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty lắp đặt camera uy tín và chất lượng, trong đó có chúng tôi. Hôm nay, Công ty loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tải và sử dụng phần mềm xem camera P2P trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất. Đừng bỏ qua bài viết này ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách dùng phần mềm xem camera P2P trên máy tính nhanh nhất

1.Một số ưu điểm của công nghệ phần mềm p2pwificam cho pc trong camera giám sát

*

Mạng P2P được đánh giá cao khả năng mở rộng, các trang web như Torrent có đến hàng triệu người sử dụng trên thế giới. Phần mềm p2pwificam cho máy tính giúp người dùng kiểm soát tình hình an ninh tại vị trí được lắp đặt camera dễ dàng hơn.

Như P2P là để tập trung, tức là dịch vụ được trải ra hơn đồng nghiệp khác nhau, nó làm cho hệ thống khá tin cậy.

Gía rẻ và giá cả phải chăng phù hợp với người dùng.

Suối P2P có thể được sử dụng dùng để kết nối với nhiều thiết bị cùng một lúc. Dòng P2P có thể được sử dụng để sao lưu dữ liệu lên đám mây.

Cho phép kết nối an toàn giữa máy ảnh và xem khách hàng với các dòng mã hóa. Không hạn chế hoặc bị chặn bởi cổng khép kín, không có thiết lập DDNS, tường lửa,…

P2P UID được cài đặt vào máy ảnh trước khi giao hàng, không có cài đặt thêm được yêu cầu.

Đối với Camera P2P HD có rất nhiều ưu điểm vượt trội như: chỉ với chiếc điện thoại thông minh để tải các ứng dụng, quét mã QR và bắt đầu xem nguồn cấp trực tiếp của camera. Trước khi P2P đến cùng, Camera P2P HD được sử dụng rất dễ thiết lập, sau đó bạn đăng nhập vào router và thiết lập một DDNS và cổng mở để cho phép truy cập.

Trong Camera P2P HD có 1 UID duy nhất cho mỗi camera. Khi các ứng dụng điện thoại được mở,nó ping máy chủ P2P lần lượt cho UID niêm yết và nơi họ đang ở. Nếu camera có thể được ping, nó cho thấy là trực tuyến, những người khác đang offline. Khi máy ảnh được đạt tới, nó tạo kết nối trực tiếp giữa các ứng dụng và máy ảnh. Cũng giống như các đồng đẳng Bittorent phổ biến để ngang tập tin nền tảng chia sẻ.

2.Hướng dẫn cách download p2pwificam cho máy tính và các bước sử dụng phần mềm

Chúng tôi giới thiệu bạn cách cài đặt Camera IP Wifi P2P Siepem

Với tính tiện dụng, cấu hình và lắp đặt camera giám sát khá đơn giản, kết nối không dây nên không yêu cầu lằng nhằng, phức tạp hỗ trợ bạn theo dõi cả ngày lẫn đêm. Sau đây là hướng dẫn cách tải phần mềm xem camera siepem trên máy tính nhanh nhất.

Xem thêm: Cách Chơi Asphalt 8 Qua Wifi, Tổng Hợp Một Số Thủ Thuật Chơi Asphalt 8

Bước 1: Tải ứng dụng về máy tính bằng cách lên các nguồn trang uy tín để thực hiện quá trình download.

Bước 2: Sau khi gắn dây mạng LAN vào Camera IP, bạn mở ứng dụng này trên máy tính và chọn “Add camera”. Lưu ý, lúc này PC của bạn phải kết nối wifi và dây mạng LAN cắm vào camera IP báo sáng đèn ở cổng mạng.

*

Tiếp theo bạn nhấn vào vào “Search” rồi nhìn xuống “Wificam” trùng với số ID của camera bây giờ bạn sẽ nhấn vào ID ở trên. Password mặc định của ứng dụng là “admin” bạn chỉ cần nhấn “ok” là có thể hoàn thành chức năng thêm camera rồi.

Bước 3: Sau khi kiểm tra đã kết nối mạng đầy đủ, nhập đúng địa chỉ ID và password, bạn nháy đúp chuột vào “Wificam” sẽ thấy hình ảnh quan sát của camera.

Bước 4: Sau đó, bạn nhấp vào “Setting” để cài đặt wifi cho thiết bị camera, bạn chỉ cần trỏ chuột vào màn hình ứng dụng camera, nhấn chuột phải vào phần camera đang hoạt động chọn vào mục “Setting”.

*

Bước 5: Bước tiếp theo ngay sau đó , bạn nhấn vào “Wifi Params” rồi nhấn vào phần “search”, thực hiện đăng nhập wifi và pass rồi Save lại. Sau đó, bạn gỡ nguồn và dây cáp mạng ra để tiến hành kết nối lại nguồn cho thiết bị.

*

Đến đây, gần như bạn đã hoàn tất thủ tục sử dụng phần mềm xem camera P2P trên máy tính rồi đấy một cách thật dễ dàng và tiện lợi. Do đó, cài đặt camera wifi p2p là bước cơ bản bắt buộc bạn nên nắm để giúp bản thân chủ động hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Nhân Vật Trong Diablo 2, Đánh Giá Hệ Thống Nhân Vật Diablo 2 Sau 20 Năm

Như vậy, bạn sẽ không còn gặp phải trở ngại hay khó khăn nào khi muốn thực hiện cài đặt phần mềm xem camera P2P trên máy tính nữa. Với bài viết hướng dẫn đã được chúng tôi chắt lọc một cách dễ hiểu và dễ áp dụng nhất ở trên đây, tôi hi vọng bạn sẽ sớm thành công khi cài đặt chúng.

Nếu như vẫn còn thắc mắc, hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất có thể ngay nào!

Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng, nhà máy