Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Phần Mềm Đọc Sách Trên Máy Tính Update 09/2021

Bạn là người thích đọc sách, bạn có niềm đam mê với các bộ truyện, tiểu thuyết hay các cuốn sách nghiên cứu học thuật khác. Bạn muốn tạo cho mình một thư viện sách riêng để đôi khi rảnh rỗi có thể chọn đọc những cuốn sách ưa thích, nhưng chưa đủ kinh phí ?

Okey, không sao cả. Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một phần mềm tạo thư viện sách Ebook ngay trong chiếc máy tính thân yêu của bạn với phần mềm Mobipocket Reader.

Đang xem: Phần mềm đọc sách trên máy tính

Mobipocket Reader có thể làm được gì ?

Trước tiên mình sẽ giới thiệu qua một chút về phần mềm Mobipocket Reader cho các bạn dễ hình dung hơn về phần mềm này nhé. Về tính năng chính thì như sau:

Hỗ trợ đọc file PRC, PDB… ngay trên máy tính. Bình thường nếu như không có phần mềm hỗ trợ thì trên máy tính sẽ không thể đọc được các định dạng file như vậy, mà chỉ có các thiết bị PocketPC mới có thể đọc được thôi.Hỗ trợ chế độ xem linh hoạt và hỗ trợ phóng to, thu nhỏ chữ để không bị mỏi mắt khi đọc.Ngoài các định dạng như PRC và PDB ra thì phần mềm này còn hỗ trợ đọc các file văn bản khác nữa.Ngoài ra, phần mềm này còn kết nối với một số cửa hàng Ebook trên internet.

Xem thêm: Cách Chơi Dumb Ways To Die 2 : The Games, Dumb Ways To Die 2

Với phần mềm đọc Ebook Mobipocket Reader hoàn toàn miễn phí bạn sẽ tạo được thư viện sách ngay trên máy tính của mình. Không kể lể dài dòng nữa mình xin được bắt đầu luôn và sau từng bước các bạn sẽ thấy những gì mình nói trên không hề ngoa chút nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Ryze Mùa 11, Ryze Mùa 11

Cần chuẩn bị những gì ?

1/ Trước hết bạn cần có một số lượng đầu sách cho vào thư viện sách của bạn. Bạn có thể vào trang web sachvui.com để tải các cuấn sách mà bạn thích hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm thêm các nguồn sách khác trên google với từ khóa “download ebook sách PRC”.

Chia sẻ cho các bạn 500 sách truyện nước ngoài (Link tại đây), bạn hãy tải về cuấn ebooks nào mà bạn thích nhé