Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Máy In Canon 2900 32/64Bit Cho Windows 7, 8, 10 Update 09/2023

Các thao tác cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên máy tính với các hệ điều hành khác nhau tương đối đơn giản. Người dùng chỉ cần kết nối máy in với máy tính và sau đó có kết nối mạng Internet là máy tính sẽ tự động tải driver phù hợp. Tuy nhiên với trường hợp máy tính của bạn gặp trục trặc về kết nối Internet, hoặc gặp sự cố không thể tải diver thì phải xử lý như thế nào? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên máy tính, với trường hợp không tự động tải driver máy in.

Đang xem: Cài đặt phần mềm máy in canon 2900

Bước 1:Trước hết, bạn cần kiểm tra tình trạng hoạt động của máy tính có ổn định hay không. Sau đó, khởi động máy in và kết nối với máy tính.

Xem thêm: Cách Tạo Trò Chơi Trúc Xanh Trong Powerpoint 2007, Hướng Dẫn Thiết Kế Trò Chơi Trúc Xanh

Bước 2:Tại giao diện trên máy tính, chúng ta nhấn chọn vào My Computer và chọn Properties để kiểm tra thông tin hệ điều hành máy tính là Windows 32-bit hay Windows 64-bit.

Xem thêm: Cách Chơi Fifa 17 Mobile – Tải Fifa 2017 Mobile Free

Bước 3:Tiếp đến, bạn truy cập vào đường link dưới đây để tiến hành tải driver cho máy in phù hợp với hệ điều hành của máy tính.Tải driver cho máy in Canon LBP2900Link tải chính là bản driver cho Windows 32-bit, bạn nhìn xuống link cuối cùng sẽ thấy link tải driver cho bản Windows 64-bit, click chọn vào link phù hợp với hệ điều hành máy tính. Bản driver này tương thích với Windows XP, Windows 7 và Windows 8/8.1.Bước 4:Sau khi tải driver máy in về máy tính, bạn nhấp đúp chuột vào file setup.exe để tiến hành cài đặt và thực hiện theo hướng dẫn là xong.Cuối cùng bạn tiến hành kiểm tra xem máy in có hoạt động được hay không. Tại giao diện in, mục Name chọn Canon LBP 2900 và tiến hành in như bình thường.Như vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên Windows, với trường hợp máy tính không tự động tải driver về máy. Nếu trường hợp khi chúng ta kết nối Internet trên máy tính và cắm dây USB máy in vào máy tính mà tự động cài đặt driver, thì chúng ta không cần phải thực hiện các thao tác bên trên nữa.Tham khảo thêm các bài sau đây:Các lỗi máy in thường gặp và cách khắc phụcCác mẹo chia sẻ máy in trong mạngCách khắc phục lỗi Windows không kết nối với máy inChúc các bạn thực hiện thành công!
Chia sẻ các file và máy in Windows 7 và Windows XP Intel chuyển nhà máy ở Costa Rica về Việt Nam HP sẽ tấn công thị trường máy in 3D vào mùa hè tới Làm sao để chia sẻ máy in giữa các máy tính Windows 7 không cùng Homegroup? Các lỗi máy in thường gặp và cách khắc phục “Spooler SubSystem App” là gì và tại sao lại chạy trên máy tính?