Hướng Dẫn Cài Đặt 3 Phần Mềm Chia Sẻ Wifi Qua Bluetooth Cực Dễ Update 04/2024

Sở dĩ có lượng data password wifi lớn nhất bởi vì nhóm phát triển đã đưa app lên cả 3 nền tảng (android, WP8, windows 10 PC), và sử dụng chung kho dữ liệu do người dùng của cả 3 nền tảng chia sẻỨng dụng Wifi Chùa VN cho Android giúp bạn tìm mật khẩu các điểm chia sẻ wifi xung quanh với hơn 3.000.000 điểm wifi chùa miễn phí, kết nối bạn với cộng đồng Wifi Chùa trên Windows 10, iOS.Tính năng: – Tìm các điểm wifi chùa cùng với mật khẩu miễn phí xung quanh vị trí của bạn. – Hỗ trợ bản đồ trực quan.

Đang xem: Phần mềm chia sẻ wifi

– Hiện thị khoảng cách từ vị trí của bạn đến điểm wifi. – 1 chạm vào để copy mật khẩu. – Chia sẻ mật khẩu những wifi mà bạn biết.Cách dùng: – Cần bật wifi/3g và định vị GPS trước khi vào ứng dụng – Chạm vào mật khẩu để copy – Nếu cảm thấy tải dữ liệu quá lâu, hãy bấm làm mới – Chọn bản đồ để có hình ảnh trực quan. – Chọn chia sẻ để chia sẻ mật khẩu điểm wifi đến cộng đồng.Chú ý: – Đây không phải app hack wifi, tất cả mật khẩu đều được do cộng đồng chia sẻ. – Nên tải bản đồ về để đỡ tốn 3G khi sử dụng. – Có thể các điểm wifi xung quanh bạn không còn sử dụng được do đã bị thay đổi, chúng tôi sẽ cố gắng loại trừ và cập nhất những điểm mới nhất đang hoạt động được.- Cần bật kết nối 3g/wifi trước khi sử dụng ứng dụng.
– Cần thận trọng khi truy cập các điểm wifi chùa công cộng.links tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vtnext.wifimapfreewindows phone https://www.microsoft.com/en-us/store/apps/wifi-map-password/9nblggh6jjd9windows 10 https://www.microsoft.com/vi-vn/store/apps/wifi-free-for-windows-10-pc/9nblggh6d09c

*

Xem thêm: Cách Chơi Oracle Dota 2 – Hướng Dẫn Chơi Oracle Dota 2

*

*

Xem thêm: Cách Fix Lỗi Dns Server Isn’T Responding Là Gì? Cách Sửa Như Thế Nào