Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Phần Mềm Proshow Producer Cho Người Mới Bắt Đầu Update 04/2024

Hướng dẫn sử dụng Proshow Producer cho người mới bắt đầu. Là video hướng dẫn làm video ảnh bằng proshow cơ bản đơn giản và đầy đủ nhất. Mong rằng với bài học này sẽ giúp ích được các bạn trong công việc và học tập của mình

Tóm Tắt Nội dung

Hướng dẫn sử dụng Proshow ProducerLưu ý khi sử dụng Proshow ProducerCác bước làm video ảnh trong proshow

Tổng quan về Proshow Producer.

Đang xem: Cách sử dụng phần mềm proshow producer

Trước khi đi vào chi tiết nội dung Hướng dẫn sử dụng Proshow Producer chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua về Proshow là gì? Theo đó Proshow là tên gọi tắt của Proshow producer một phần mềm làm vieo ảnh nổi tiếng. Tuy vậy ít người biết rằng phần mềm này đã chính thức đóng cửa. Tức là chúng ta sẽ không còn có thêm bất kì một phiên bản cập nhật nào mới của phần mềm này.

Xem thêm: Guide Orianna Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Orianna Hiệu Quả

Proshow cho phép bạn tạo các video ảnh với nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Điều tạo nên sự khác biệt đó là Proshow cho phép người dùng tạo ra các styles riêng. Bạn có thể biến những bước ảnh khô cứng thành một video có hồn với âm thanh, hiệu ứng màu sắc đa dạng. Mặc dùng công nghệ quay, dựng video đã có nhiều thay đổi. Tuy nhiên Proshow vẫn có chỗ đứng nhất định trong lòng phan hâm mộ. Tự Học Đồ Hoạ cũng đã và đang cố gắng tạo ra những hướng dẫn sử dụng proshow giúp giữ lại 1 phần của quá khứ.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại 2019, Sửa Lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại 2019

*
*
*
*
*
*
*

Bước 7: Xuất video trong proshow producer

Việc cuối cùng mà bạn cần thực hiện trong Proshow Producer đó là xuất video. Sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu bạn làm được video mà không thể xuất ra video. Trong video hướng dẫn sử dụng proshow chúng tôi đã hướng dẫn rất chi tiết. Trong quá trình xuất video trong proshow bạn cần chú ý đến định dạng và chất lượng video. Rất tiếc proshow đã dừng hoạt động vì vậy chúng ta không có những nâng cấp về chất lượng video. Chất lượng video tối đa mà bạn có thể xuất ra từ proshow là 1080p.

Tạm kết về hướng dẫn sử dụng Proshow

Như vậy Tự học Đồ hoạ vừa hướng dẫn các bạn sử dụng proshow producer cho người mới bắt đầu. Với Những kiến thức mà chúng tôi vừa chia sẻ chắc chắn sẽ giúp các bạn có thể tạo video ảnh như ý. Tuy nhiên nếu bạn không phải là người am hiểu về máy tính có thể sẽ mất đôi chút thời gian. Trong các hướng dẫn tiếp theo chúng tôi sẽ tập trung khai thác nhiều khía cạnh khác nhau của phần mềm. Qua đó giúp các bạn từng bước làm chủ hoàn toàn phần mềm này