Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Camera Wifi Ip Trên Điện Thoại Full Hãng Update 12/2023

Hướng dẫn cách xem camera quan sát trên điện thoại Android, iOSTải ứng dụng xem camera trên điện thoại để theo dõi & quản lý camera giám sát từ xa. Một số camera WiFi có tính năng báo động sẽ gửi thông báo về ứng dụng camera quan sát trên điện thoại.

Đang xem: Hướng dẫn cách cài đặt camera wifi ip trên điện thoại full hãng

*

*

cách kết nối camera với điện thoạiTổng hợp phần mềm xem camera trên điện thoại iPhone, Android

1. EZVIZ

*

*

EZVIZ – Ứng dụng xem camera trên điện thoại

Các tính năng chính:– Xem trực tuyến, xem lại với độ nét cao- Đàm thoại 2 chiều- Xem lại lịch sử video qua CloudPlay, thẻ SD hoặc NVR / DVR- Nhận cảnh báo tức thì khi phát hiện chuyển động- Tùy chỉnh vùng cảnh báo và độ nhạy- Đặt lịch để ghi lại những khoảnh khắc quan trọng- Chia sẻ camera quan sát EZVIZ cho các thiết bị khác

Link Download:

Thông tin: Đây là một ứng dụng quản lý hệ thống camera giám sát của Reolink. Khi camera kết nối với điện thoại bạn có thể xem trực tiếp hay xem lại camera trên điện thoại ở mọi nơi trên Thế Giới.

*

Reolink – Phần mềm xem camera trên điện thoại iphone/android

Dưới đây là link tải app xem camera Reolink trên điện thoại

Các chức năng chính:1. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho tất cả người dùng.2. Phần mềm xem camera qua mạng 3G / 4G hoặc WiFi mọi lúc mọi nơi.3. Xem nhiều camera cùng lúc trên một màn hình điện thoại (lên đến 16 kênh).4. Phát lại từ xa quá trình ghi video từ thẻ nhớ SD của máy ảnh và ổ cứng NVR.5. Chụp video từ các kênh xem trực tiếp trên thiết bị di động của bạn để phát lại.6. Chụp 1 và nhiều ảnh để lưu trên thiết bị di động của bạn.7. Nhận Email hoặc thông báo đẩy trong thời gian thực khi phát hiện chuyển động được kích hoạt.8. Lên lịch quay video (bao gồm cả ghi kích hoạt chuyển động) bất cứ lúc nào.9. Điều khiển máy ảnh PTZ (xoay nghiêng-zoom) từ xa (trái, phải, lên và xuống).

3. YooSee

Yoosee là một phần mềm theo dõi camera miễn phí có sẵn trên ứng dụng CH-Play, App Store. Ứng dụng camera an ninh này sử dụng công nghệ truyền dẫn mạng Cloudlink P2P tiên tiến. Việc giám sát camera Yoosee từ xa có thể được thực hiện rất đơn giản, cho phép bạn quan tâm đến gia đình và bạn bè bất cứ lúc nào ở khắp mọi nơi.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Thi Trắc Nghiệm Trên Máy Tính Miễn Phí, Tốt Nhất 2020

Yoosee – Phần mềm xem camera trên điện thoại android

TÍNH NĂNG MỚI1.Tối ưu hóa trải nghiệm đa màn hình;2. Tối ưu hóa lời nhắc tin nhắn mới của Intelligent daemon;3. sửa một số lỗi.

Đừng quên cập nhật firmware sau khi cập nhật ứng dụng và trải nghiệm phiên bản mới!

4. Ebitcam

Đây là ứng dụng xem camera trên điện thoại dành cho khách hàng sử dụng các thiết bị của Ebitcam. Phần mềm xem camera trên android/App Store được cung cấp bởi Ebit Information Technology Co.,Ltd.

Hướng dẫn xem camera qua điện thoại — Ebitcam

Chức năng chính:

App xem camera theo thời gian thực trên điện thoại;Xem camera qua mạng với độ phân giải HD/Full HD;Điều khiển PTZ từ xa, hoạt động trên việc xoay hướng camera thông qua màn hình cảm ứng;Hỗ trợ quay video thông minh từ xa, thông báo và phát lại video theo thời gian thực;Hỗ trợ liên lạc nội bộ thời gian thực, khuếch đại điện tử video và các chức năng khác;Báo động thời gian thực và đẩy thông tin. Khi môi trường được phát hiện, máy khách sẽ nhận được thông tin cảnh báo ngay lập tức;

5. Hik-connect

Ứng dụng Hik-Connect được thiết kế để hoạt động với các thiết bị của Hikvision như DVR, NVR, Camera, Thiết bị liên lạc video và Bảng điều khiển bảo mật. Với ứng dụng này, bạn có thể xem video giám sát trong thời gian thực hoặc phát lại video từ nhà riêng, văn phòng, hội thảo của bạn hoặc các nơi khác vào bất kỳ lúc nào. Khi cảnh báo thiết bị được kích hoạt, bạn có thể nhận được thông báo ngay lập tức từ ứng dụng Hik-Connect.

Xem thêm: cách chơi battle realms hay

Phần mềm xem camera Hikvision trên điện thoại

Có gì mới:

Hỗ trợ Hệ thống báo động không dây – AX PRO nhiều thiết bị ngoại vi không dây hơn, chẳng hạn như Công tắc tường, Mô-đun chuyển tiếp, Phích cắm thông minh, Bộ lặp.Tối ưu hóa đáng kể sự tương tác của mô-đun thông báo.

6. ivms-4500

Đang cập nhật…

7. Kbview Lite

Đang cập nhật…

Tags xem camera:

xem camera trên điện thoại;cách kết nối camera với điện thoại;cách xem lại camera trên điện thoại;