Hợp Đồng Phát Triển Phần Mềm Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng (Crm) Update 07/2024

Công ty luật Minh Khuê cung cấp mẫu hợp đồng dịch vụ phát triển phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) để Quý khách hàng tham khảo và áp dụng trong hoạt động kinh doanh:

*

.

Đang xem: Hợp đồng phát triển phần mềm

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại gọi: 1900.6162

———————————————– 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc——o0o—— 

HỢP ĐỒNG PHÁT TRIỂN PHẦN MỀMzzQUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG (CRM)(Số: ……./……../HN-HDKT)

HỖ TRỢ KỸ THUẬTCài đặt chương trình: phần mềm được cài đặt trên hệ thống máy chủ trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây do bên B cung cấp, đảm bảo chương trình phần mềm hoạt động ổn định, an toàn; và đầy đủ các chức năng như bản mô tả trong phụ lục hợp đồng.Bàn giao thông tin quản trị phần mềm cho Bên A, cung cấp các thông tin và chuyển giao, hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ cho việc sử dụng hiệu của phần mềm cho bên A.

THÔNG TIN BẢN QUYỀNBản quyền phần mềm …………..CRM được cung cấp cho Bên A với số lượng người sử dụng là: ……….người dùng (user).

ĐIỀU 2: GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNGSố lượng : …………………. UserGiá trị (thuê theo năm) : ………………….000 VNĐ/Người/NămTổng giá trị Hợp đồng là: ……………….000,000 VNĐ(Bằng chữ: Ba triệu năm trăm nghìn đồng chẵn ./.)

ĐIỀU 3: QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BÊN AĐược quyền sử dụng hợp pháp phiên bản phần mềm mà Bên B cung cấp và được hưởng các dịch vụ kèm theo bao gồm: truy cập đến các tài nguyên dành riêng cho khách hàng bao gồm tài liệu hướng dẫn sử dụng, video hướng dẫn sử dụng, cổng thông tin hỗ trợ khách hàng, trang hướng dẫn sử dụng trực tuyến.Sử dụng đầy đủ các chức năng của phần mềm ở phiên bản hiện tại cũng như tất cả các tính năng phát triển mới trong tương lai của Phần mềm nếu có nhu cầu. Việc nâng cấp các tính năng này là miễn phí trong thời gian 3 năm kể từ ngày ký hợp đồng này.Trong quá trình thuê bản …………..CRM-Cloud, bên A hoàn toàn được phép chuyển sang bản ……………CRM-Chuẩn(chi phí tính theo bản …………….CRM-Chuẩn). Khi đó, bên A chỉ trả phí thời gian đã dùng (số tháng đã dùng), phần tiền còn lại sẽ được trừ vào chi phí của bản ………..CRM-Chuẩn. Các tính năng của bản ………..CRM-Cloud tương đương với bản …………..CRM-Chuẩn.Thanh toán đầy đủ, đúng hạn theo hợp đồng.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Từ Đĩa Cd Cũ, 3 Cách Làm Con Quay Đồ Chơi Từ Đĩa Cd Cũ

ĐIỀU 4: QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BÊN BBên B có trách nhiệm hoàn thành triển khai đúng thời hạn và bàn giao đầy đủ phần mềm theo hợp đồng.Chịu trách nhiệm bảo trì hệ thống, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, liên tục trong suốt thời gian Bên A duy trì dịch vụ.Hỗ trợ kỹ thuật cho Bên A giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành của chương trình, đảm bảo hệ thống vận hành tốt;Bên B có trách nhiệm bảo mật mọi thông tin của Bên A và không được sử dụng các thông tin này để cung cấp cho Bên thứ ba. Cam kết dữ liệu an toàn, chính xác bảo mật khi chuyển từ bản ………..CRM-Cloud sang bản ………….CRM-Chuẩn.Có trách nhiệm đào tạo cho bên A sử dụng thành thạo các chức năng cơ bản hiện tại của phần mềm, có trách nhiệm đào tạo khi có sản phẩm mới.Có trách nhiệm thông báo đến kỳ đóng phí cho bên A biết.Tạo mọi điều kiện thuận lợi nếu bên A có nhu cầu chuyển đổi sang hosting khác, hoặc chuyển đổi hệ thống, nhận lại các giữ liệu chuẩn khi đã lưu trữ tại hosting đang thuê của bên B.Tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ bên A chuyển sang file và nhập cơ sở giữ liệu ban đầu nhanh và chính xác.

ĐIỀU 5: THANH TOÁNPhương thức thanh toánBên A thanh toán 100% giá trị hợp đồng cho bên B ngay sau khi ký hợp đồng này.Bên B sẽ xuất hóa đơn giá trị gia tăng cho bên A sau khi bên A thanh toán đầy đủ các chi phí theo hợp đồng.Hình thức thanh toánTiền thanh toán là tiền VNĐ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Xem thêm: Download Tien Len Mien Nam On Pc (Emulator)

ĐIỀU 6: THỜI HẠN VÀ CHẤM DỨT HỢP ĐỒNGThời hạn: Hợp đồng có thời hạn 1 năm kể từ ngày ký và đương nhiên xem là bị hủy nếu sau thời gian 15 ngày kể từ ngày hết hạn 2 bên không ký thỏa thuận gia hạn hợp đồng.Chấm dứt Hợp đồng: Hợp đồng này chấm dứt trong các trường hợp sau:Bên A có văn bản yêu cầu chấm dứt Hợp Đồng gửi cho Bên B.Sau 15 ngày kể từ ngày hết hạn thanh toán mà Bên A không thanh toán cước phí cho Bên B.Bên A vi phạm hợp đồng hoặc vi phạm pháp luật.

ĐIỀU 7: ĐIỀU KHOẢN THI HÀNHCác tranh chấp liên quan hoặc phát sinh từ hợp đồng này trước hết được giải quyết thông qua thương lượng. Trong trường hợp thương lượng không thành thì tranh chấp sẽ được đưa ra tòa án kinh tế Thành phố Hà Nội để giải quyết theo quy định của pháp luật hiện hành;Trong trường hợp một trong hai bên chia tách, sáp nhập hợp nhất với doanh nghiệp khác thì các đơn vị đó có trách nhiệm kế thừa các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ hợp đồng này;Khi cần thiết phải sửa đổi hợp đồng, các bên sẽ bàn bạc và điều chỉnh một cách phù hợp; Mọi sử đổi, bổ sung phải được thỏa thuận và thể hiện bằng Biên bản bổ sung, sửa đổi Hợp đồng được cả hai bên thống nhất. Các phụ lục đính kèm Hợp đồng này được xem là một phần không thể tách rời của Hợp đồng.Nếu một trong hai bên đơn phương chấm dứt hợp đồng mà không có lý do chính đáng và không được sự chấp thuận của bên kia thì sẽ bị phạt số tiền với giá trị là 30% tổng giá trị hợp đồng và đền bù các chi phí đã thanh toán, các chi phí hợp lý khác đã phát sinh cho bên kia.Hợp đồng này mặc nhiên được thanh lý khi hết thời hạn theo quy định tại Điều 6.Hợp đồng được lập thành 02 bản có hiệu lực kể từ ngày ký, mỗi bên giữ 01 bản và có giá trị pháp lý như nhau.  ĐẠI DIỆN BÊN A ĐẠI DIỆN BÊN B

(Ký, ghi rõ họ tên, đóng dấu) (Ký, ghi rõ họ tên, đóng dấu)  

—————————————– 

THAM KHẢO DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT LIÊN QUAN:

1. Tư vấn soạn thảo hợp đồng;

2. Dịch vụ trước bạ sang tên nhà đất;

3. Tư vấn thừa kế quyền sử dụng đất;

4. Dịch vụ công chứng sang tên sổ đỏ;

5. Dịch vụ công chứng uy tín, chuyên nghiệp;

6. Dịch vụ soạn thảo và công chứng hợp đồng;