Hex Editor Neo Các Phần Mềm Hex Editor Sữa File Game Việt Hoá Borderlands 2 Update 08/2022

Hex Editor Neocho phép bạn chỉnh sửa các tệp lớn và ở tốc độ cao, cho phép bạn chỉnh sửa, xem, sửa đổi, phân tích, chèn và thay đổi dữ liệu thập lục phân và tệp nhị phân với hoàn tác và làm lại không giới hạn, do đó bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa dữ liệu thập lục phân khác nhau và các tệp nhị phân như * .exe, * .dll, * .jpg, * .iso thậm chí mọi thứ bạn muốn.

Đang xem: Phần mềm hex editor

*

Hex Editor Neo Ultimatelà trình chỉnh sửa tệp nâng cao với nhiều tính năng mạnh mẽ và các công cụ được tối ưu hóa cao được sử dụng để thực hiện công việc chỉnh sửa tệp nhanh chóng và đơn giản.

Tính năng chính của Hex Editor Neo Ultimate :

Chỉnh sửa dữ liệu thập lục phân và tệp nhị phânNhanh chóng tìm thấy các mẫu dữ liệu từ bất kỳ tệp nàoMở, xem và chỉnh sửa bất kỳ tập tin và kích thước bất kỳTối ưu hóa cho bộ xử lý đa lõiHỗ trợ tất cả các tìm kiếm biểu thức thông thườngKhông giới hạn hoàn tác / làm lại và tất cả các tính năng cuối cùngVà nhiều hơn nữa.

Xem thêm: Cách Vào Chơi Sever Minecraft Trên Ubuntu, Windows Và Centos

Tải và giải nén tập tin với pass: webphanmem.comMở cài đặt và cài đặt bình thườngChạy Keygen để lấy key kích hoạtMở phần mềm và sử dụng key kích hoạtXong.

Xem thêm: Cách Chơi Phê Nhất Quả Đất, 13 Cách Đưa Nàng Lên Đỉnh Trong 1 Nốt Nhạc

Tiêu đề : Hex Editor Neo 6.52.00.6347
Phát triển : HHD Software Ltd.
Bản quyền : Full Keygen
OS : Windows
Kích thước tệp : 15 MB

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé