Hdsd: Cài Đặt Và In Tem Bằng Phần Mềm In Tem Mã Vạch Bằng Bartender Update 07/2024

Với việc áp dụng mã vạch vào quy trình sản xuất cũng như quản lý kinh doanh thì việc doanh nghiệp lựa chọn cho mình một phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch là điều cần thiết.

Đang xem: Phần mềm in tem mã vạch

Nhưng lựa chọn phầm mềm thiết kế tem nhãn mã vạch nào để vừa tiết kiệm chi phí, chất lượng tốt và sử dụng đơn giản nhất? Trong bài viết này tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về một số phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch miễn phí chuyên dụng tốt nhất được sử dụng nhiều nhất hiện nay!

Trước hết, để có thể biết được những phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch này phù hợp với các loại máy in mã vạch nào,

1: Phần Mềm Thiết Kế Tem Nhãn Mã Vạch Bartender

Trên thị trường in tem mã vạch hiện nay, Bartender hiện đang là phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch hàng đầu và được sử dụng rộng rãi nhất. Nó tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành windows.

*

Có thể nói rằng, kể từ khi ra đời cho đến nay, bartender vẫn luôn là một phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch mạnh mẽ và chuyên nghiệp đối với người dùng. Nếu là người mới sử dụng, bạn chỉ mất vài phút thiết kế. Nếu là người đã có kinh nghiệm trong việc sử dụng phần mềm này, bạn chỉ mất vài cú click chuột để cho ra được một chiếc tem mã vạch ưng ý.

Phần mềm cho phép bạn thiết kế tùy ý, thay đổi độ rộng các vạch, kích thước văn bản đồ họa thoải mái, tích hợp với các phần mềm quản lý doanh nghiệp khác. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ RFID. Tất cả những gì bạn cần là trí tưởng tượng của bạn bay xa đến đâu!

2: Phần Mềm Thiết Kế Tem Nhãn Mã Vạch ActiveBarcode

Đây là một phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch khá thú vị với giao diện cực kì đơn giản. Đi kèm với nó là tài liệu cùng clip hướng dẫn đầy đủ và chi tiết cách tạo ra một chiếc mã vạch. Điều này khiến bạn dễ dàng tiếp cận và sử dụng phần mềm hơn.

ActiveBarcode có thể tạo ra nhiều loại mã vạch khác nhau như những loại thông dụng như : Codabar, Mã số 25 công nghiệp, Mã số 25 Interleaved, Code 39, Code 39 mở rộng, Code 93, Code 93 mở rộng, Code 128, DUN-14, EAN-2, EAN-5, EAN-8 , EAN-13, EAN-14, EAN-18, EAN-99, EAN-128, EAN-Vận tốc, Identcode, ISBN, ITF-14, JAN, Leitcode, MSI, NVE, PDF417, Postnet, PZN, Royal Mail SCC-14, SSCC-18, UCC-128, UPC-A và UPC-E.

*

Để tạo ra các loại mã vạch ActiveBarcode sẽ đưa ra cho bạn các hướng dẫn về kiểu mã vạch, mực in tem nhãn thích hợp , màu sắc kí tự mong muốn .Bạn sẽ có được mã vạch cho riêng mình.Nó cho phép bạn lưu mã vạch dưới dạng tập tin hình ảnh như BMP, JPG hoặc PNG… In ra các nhãn mã vạch hay sử dụng trực tiêp các dòng mã vạch ngay trên tài liệu .

Các đặc điểm chính của ActiveBarcode

– Tạo ra các kiểu mã vạch .– Có loại mã thông dụng.– Tăng kích thước mã vạch.– In mã vạch .– Lưu mã vạch dưới dạng hình ảnh như JPEG, PNG, BMP, GIF.– Hướng dẫn chi tiết và đầy đủ.

3: Phần Mềm Thiết Kế Tem Nhãn Mã Vạch Barcode Generator

Đây là một phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch khá nhỏ gọn. Nó mang đến cho người sử dụng bộ công cụ thiết kế tem nhãn mã vạch với nhiều kiểu thiết kế và màu sắc đa dạng, chuyên nghiệp như: đường kẻ, hình elip, hình chữ nhật, bút chì, hình ảnh…ActiveBarcode lưu các mã vạch dưới định dạng khác nhau, nó hỗ trợ người sử dụng thực hiện sao chép và dán những hình ảnh mã vạch đã được tạo vào một số ứng dụng như: MS Paint, MS Excel, MS Word. Chính vì vậy nó rất phù hợp dành cho người có đòi hỏi cao trong việc thiết kế tem nhãn hoặc phù hợp với nhiều ngành nghề đặc thù.

*

Ngoài ra, Barcode Generator cũng là phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch có khả năng hỗ trợ người dùng in mã vạch dưới nhiều hình thức như: in trên cùng một trang giấy hay in ra nhiều hình ảnh của một loại mã vạch. Người dùng sẽ chủ động hơn trong việc xuất ra các mã vạch trên giấy tờ với tính năng này.

Những tính năng chính của phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch Barcode Generator:

– Khả năng tạo mã vạch từ các công cụ: đường kẻ, , hình elip, hình chữ nhật, bút chì, hình ảnh…– Cho phép thực hiện sao chép và dán vào các ứng dụng văn bản của MS Office.– Tính năng in mã vạch, nhãn mác của sản phẩm dưới nhiều hình thức khác nhau.– Hỗ trợ tạo mã vạch mang định dạng: PNG, JPEG, EMF, WMF, EXIF, GIF, Bitmap.

4: Phần Mềm Thiết Kế Tem Nhãn Mã Vạch Professional Barcode Software

Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch này tạo ra được những chiếc mã vạch vô cùng chất lượng. Nó có các tính năng như tạo và tùy chỉnh mã với nhiều hình dáng sử dụng nghệ thuật tượng trưng phông chữ mã vạch 2D, sao chép và dán mã vạch đã tạo sang Microsoft Word, Excel, Paint,… và thay đổi phông chữ, màu sắc, chiều rộng,…của mã vạch theo ý muốn.

*

Các file hình ảnh được lưu dưới dạng JPEG, WMF và PNG..Thiết lập đạt chuẩn và chất lượng những file đầu ra.

5: Phần Mềm thiết Kế Tem Nhãn Mã Vạch iBarcoder for Mac

Đây là phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch được sử dụng để tạo các mã vạch trên hệ điều hành Mac OS với hỗ trợ bao gồm UPC A, UPCE, EAN 13, EAN 8, ISBN, ISSN (tất cả các mã trên với 2 hoặc 5 ký tự số), Postnet, FIM Codes, Horizontal bars, Code 128, Codabar, Code 39, Code 11, Code 93, MSI, Interleaved 2 of 5, Pharmacode, Datamatrix và QRCode.

Xem thêm: Download Game Miễn Phí Cho Ipad, ‎Among Us! On The App Store

IBarcoder for Mac hỗ tợ người dùng tạo ra các mã vạch với màu sắc đa dạng, font chữ, kích thước, hình dạng, thiết kế, và phong cách khác nhau để sử dụng cho các công việc kinh doanh buôn bán. Phần mềm này giúp bạn tạo rất nhiều loại mã vạch và in chúng ra trên bất kì một template nào hoặc tự tạo định dạng nhãn hiệu tùy thích.

*

IBarcoder for Mac cung cấp chức năng xem trước mã vạch để người dùng có những điều chỉnh thích hợp đồng thời thiết lập các thông số đầu ra cho mã. Tiện ích này cũng sẽ giúp mã hóa dữ liệu để bảo mật thông tin tuyệt đối, và không ai có thể đọc được các mã vạch nếu không có một phông chữ thích hợp được cài đặt.

Các tính năng chính của phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch iBarcoder for Mac:

– Tạo mã vạch nhanh và hiệu quả– Tạo nhiều định dạng mã– Tích hợp nhiều công cụ, ribbon mực in, thiết kế mã theo yêu cầu– Xem trước và chỉnh sửa mã được tạo– Mã hóa để bảo mật các mã vạch

6: Phần Mềm Thiết Kế Tem Nhãn Mã Vạch ECOUNT ERPĐây là một phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch được đánh giá là tốt nhất hiện nay. ECOUNT ERP sở hữu nhiều chức năng thông minh hỗ trợ người sử dụng có thể dễ dàng quản lý hàng hóa, hàng tồn kho theo dõi những biến động của hàng hóa một cách chính xác nhất, giúp tăng năng suất và hiệu quả cộng việc dễ dàng nhập dữ liệu nhanh chóng mà không gặp phải khó khăn nào.Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho đơn vị mình một phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch có khả năng hỗ trợ người dùng trong việc quản lý hàng hóa tồn kho và theo dõi các biến động của hàng hóa một cách chính xác nhất thì ECOUNT ERP là một gợi ý lý tưởng. Các bạn hoàn toàn có thể tăng năng suất và hiệu quả làm việc nhờ vào sự hỗ trợ của phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch này.

*

Các chức năng chính của ECOUNT ERP là có thể dễ dàng đăng ký mã vạch cho các sản phẩm hàng hóa không có tên trên hệ thống trước đây. Các bạn có thể tạo ra mã vạch cho các mặt hàng mới nay để thuận tiện hơn trong việc quản lý sản phẩm. Tiếp đó, ECOUNT ERP còn rất tiện ích khi có thể sử dụng trên excel. Người dùng có thể thêm mã vạch vào sản phẩm, hàng hóa một cách dễ dàng và nhanh chóng.ECOUNT ERP không chỉ có chức năng tạo ra mã vạch mà còn có thể sử dụng để quét mã vạch trong hoạt động mua hàng, bán hàng tại các đơn vị, cửa hàng, siêu thị. Các bạn có thể nhập dữ liệu nhanh chóng vào hệ thống mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Hơn thế nữa, một ưu điểm khác của phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch ECOUNT ERP là có thể tương thích với tất cả các loại máy quét mã vạch khác nhau vì thế người dùng không mất nhiều chi phí trong việc trang bị thiết bị sử dụng cho phần mềm này.

Khi tạo mã vạch, với phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch ECOUNT ERP thì các bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh thiết lập in mã vạch để in được nhiều loại mã vạch hơn sử dụng cho nhiều loại sản phẩm. Phần mềm mã vạch ECOUNT ERP cung cấp cho người dùng 6 loại mã vạch khác nhau rất tiện lợi khi sử dụng. Ngoài ra, cũng có tính năng tương tự thì các bạn có thể tham khảo thêm phần mềm tạo mã vạch Matrix Label với khả năng kết nối cơ sở dữ liệu và tùy chọn thiết kế mẫu mã cho mã vạch với những thao tác dễ dàng. Phần mềm tạo mã vạch Matrix Label phù hợp với các mô hình kinh doanh như siêu thị, doanh nghiệp, với độ chính xác, tin cậy, cũng có rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn phần mềm này.

7: Phần Mềm Thiết Kế Tem Nhãn Mã Vạch DD Label

Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch DD Label phần mềm thiết kế tem nhãn sở hữu nhiều chức năng thông minh, in mã vạch cho đơn vị, cho doanh nghiệp một cách dễ dàng và nhanh nhất. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, chắc chắn phần mềm tạo mã vạch này cũng là một gợi ý mà bạn khi lựa chọn phần mềm mã vạch không thể bỏ qua. Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch DD Label giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo nhiều mã vạch khác nhau phù hợp với cả các doanh nghiệp, đơn vị hay siêu thị giúp tiết kiệm nhiều thời gian công sức.Tổng quan về phần mềm tạo mã vạch DD-Label thì đây là một trong những phần mềm được ưa chuộng nhất hiện nay với giá cả phải chăng, rất dễ cài đặt và sử dụng, hơn thế nữa, phần mềm tạo mã vạch DD-Label còn có thể dùng để tạo ra nhiều loại mã vạch khác nhau, đáp ứng được nhu cầu tạo mã vạch đa dạng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau của các doanh nghiệp, đơn vị và các siêu thị. Phần mềm tạo mã vạch DD-Label rất tiên tiến, sẽ giúp bạn in được số lượng lớn mà vạch một cách nhanh chóng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất công việc.

*

Tính năng nổi bật của phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch DD-Label là khả năng tự điều chỉnh kích thước của mã vạch dễ dàng. Các bạn có thể tự động hóa cập nhật rất nhiều các thông tin khác nhau vào trong mã vạch của sản phẩm như thông tin về giá cả, hạn sử dụng, tên đơn vị sản xuất… để thuận tiện hơn trong việc quản lý. Bên cạnh đó, phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch DD-Label còn có thể sử dụng trên các giao diện windows khác nhau vì thế rất thuận tiện cho người sử dụng trong việc cài đặt sử dụng trên máy tính của đơn vị mình dễ dàng nhất.

Ngoài phần mềm tạo mã vạch DD-Label thì hiện nay cũng có rất nhiều các phần mềm tạo mã vạch khác mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho chính xác nhất như phần mềm tạo mã vạch Aurora3D Barcode Generator được tích hợp đến hơn 30 mẫu mã vạch khác nhau để người dùng có thể lựa chọn dễ dàng. Với phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch Aurora3D Barcode Generator bạn có thể tự do linh hoạt trong việc thiết kế chiều dài, chiều cao, màu sắc cho mã vạch theo ý muốn.

Cùng với đó Phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch ECOUNT ERP hiện cũng đang là một phần mềm tạo mã vạch thông minh được nhiều cửa hàng hiện nay lựa chọn và sử dụng, Phần mềm mã vạch ECOUNT ERP sở hữu giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng cung cấp nhiều tính năng tạo mã vạch thông minh, cung cấp các tính năng chỉnh sửa mã vạch, chỉ định màu, font chữ…

8: Phần Mềm Thiết Kế Tem Nhãn Mã Vạch Matrix Label

Phần mềm tạo mã vạch Matrix Label được đánh giá cao chính bởi sự thân thiện với người dùng, chức năng tạo mã vạch linh hoạt với thiết kế nhiều phần mềm mã vạch khác nhau, phong phú đa dạng giúp việc xây dựng mã vạch cho các doanh nghiệp được dễ dàng, tiện lợi hơn với những thao tác sử dụng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.Đây là một phần mềm tạo và in mã vạch rất đáng tin cậy với các thông tin được mã hóa rất cao và giá thành cũng rất hợp lý với người dùng, giao diện của phần mềm tạo mã vạch Matrix Label rất đẹp mắt và dễ sử dụng, người dùng có thể linh động trong việc điều hướng để đáp ứng được các nhu cầu công việc đặt ra.

*

Dù là các nhãn đơn giản hay phức tạp thì phần mềm tạo mã vạch Matrix Label đều có thể thực hiện dễ dàng. Mọi người có thể tùy chỉnh màu sắc, hình dáng, hình ảnh của mã vạch theo ý muốn và chèn thêm các thông tin khác nếu cần thiết, đảm bảo tính chuyên nghiệp cho đơn vị mình qua thiết kế mã vạch cho sản phẩm, hàng hóa. Ngoài ra, phần mềm tạo mã vạch Matrix Label còn có khả năng kết nối với một cơ sở dữ liệu, giúp các bạn hoàn thành công việc nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm được đáng kể thời gian.

Xem thêm: Build Guide Sivir Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Sivir Và Cách Khắc Chế

Các bạn có thể dễ dàng cài đặt phần mềm tạo mã vạch Matrix Label cho các máy tính mà mình đang sử dụng mà không gặp phải khó khăn hay trở ngại nào về tính tương thích. Phần mềm tạo mã vạch Matrix Label còn dễ dàng trong việc kết nối với máy in, giúp các bạn không tốn chi phí trang bị thiết bị cho việc tạo mã vạch cho doanh nghiệp mình. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về phần mềm tạo mã vạch DD-Label cũng là một trong những phần mềm tạo và in mã vạch rất chuyên nghiệp có khả năng tạo ra mã vạch cho các sản phẩm, hàng hóa không có mã vạch trước đó. Phần mềm tạo mã vạch DD Label sử dụng với nhiều ưu điểm nổi bật giúp người dùng dễ dàng cập nhật các thông tin về giá cả, hạn sử dụng, đơn vị sản xuất…

Trên đây là 8 phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch miễn phí tốt nhất được tin dùng để thiết kế mã vạch, tem nhãn dán sản phẩm.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy like, comment và share để nhiều người khác được biết nữa nhé!

=> TRUY CẬP NGAY:https://loltruyenky.vn/để luôn luôn cập nhật những giải pháp tốt nhất về mã vạch!