Halozend: Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Crm Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay 2021 Update 07/2024

Các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, cũng như các tập đoàn đều rất thích những tính năng mà phần mềm quản lý thông tin khách hàng mang lại. Bên cạnh tính năng tuyệt vời, thiết kế tốt, dễ sử dụng, giao diện tuyệt vời cũng là điểm cộng lớn của Salesforce

Nhắc đến việc quản lý khách hàng là nhắc đến những phần mềm quản lý khách hàng (CRM). Sử dụng phần mềm này góp phần giúp chúng ta theo dõi được mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng, giúp phát triển mối quan hệ chặt chẽ hơn. Đâu là những phần mềm giúp quản lý khách hàng tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này

Nội dung bài viết

Phần mềm quản lý khách hàng SalesforcePhần mềm quản lý khách hàng ZOHOPhần mềm quản lý khách hàng Insightly

Phần mềm quản lý khách hàng Salesforce

Nhắc đến những phần mềm quản lý thông tin khách hàng tốt hiện nay, Salesforce sẽ là cái tên được đề cử đầu tiên. Salesforce luôn nằm trong top những phần mềm quản lý khách hàng CRM bởi khả năng quản lý khách hàng tuyệt vời. Với Salesforce, bạn sẽ dễ dàng quản lý tên, chức danh, số điện thoại, email… của khách hàng.

Đang xem: Phần mềm quản lý khách hàng

Các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, cũng như các tập đoàn đều rất thích những tính năng mà phần mềm quản lý thông tin khách hàng mang lại. Bên cạnh tính năng tuyệt vời, thiết kế tốt, dễ sử dụng, giao diện tuyệt vời cũng là điểm cộng lớn của Salesforce.

*

Quản lý khách hàng dễ dàng với Salesforce

+ Link iOS+ Link Android

Phần mềm quản lý khách hàng ZOHO

ZOHO là một phần mềm CRM tốt nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Để sở hữu phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng này, bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền. ZOHO sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề cơ bản khi quản lý thông tin khách hàng cũng như xây dựng những mối quan hệ thân thiết với họ.

Xem thêm: Tú Lơ Khơ Zingplay For Android

ZOHO có thể chạy tốt trên iOS, Android và Blackberry. Mặc dù có nhiều hạn chế hơn so với phần mềm quản lý thông tin khách hàng Salesforce nhưng ZOHO vẫn đủ khả năng cung cấp cho bạn những điều cơ bản mà người quản lý cần. Không có phần mềm CRM nào tốt, chỉ có những phần mềm phù hợp với công việc của bạn.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Spss 16.0 Miễn Phí, Phần Mềm Spss 16 Full

*

Phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng ZOHO

+ Link tải trên Mac+ Link tải trên desktop -64 bit

+ Link tải trên máy tính Linux -64 bit

Phần mềm quản lý thông tin khách hàng Sage

Nhắc đến những phần mềm CRM tốt nhất, không thể không nhắc đến Sage. Phần mềm quản lý thông tin khách hàng tốt nhất này cho phép bạn quản lý tất cả những thông tin liên lạc, lịch sử liên lạc, ghi chú, hồ sơ mạng xã hội… Điểm trừ duy nhất của phần mềm lưu trữ thông tin khách hàng này đó là giao diện hơi rắc rối do sở hữu quá nhiều tùy chọn.

Phần mềm quản lý khách hàng Insightly

Phần mềm chăm sóc khách hàng tiếp theo được nhắc đến đó là Insightly. Insightly sở hữu hàng loạt ưu điểm như dễ dàng để thiết lập, điều hướng nhanh chóng, quản lý khách hàng dễ dàng… Phần mềm quản lý thông tin khách hàng này chính xác là một phần mềm tuyệt vời dành cho những mô hình kinh doanh nhỏ. Tốc độ tăng trưởng của Insightly vì thế mà không ngừng mạnh mẽ

+ Link iOS+ Link Android

*

Phần mềm chăm sóc khách hàng Insightly

Chúng ta vừa cùng nhau đi tìm hiểu về những phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất. Nếu còn thắc mắc trong quá trình sử dụng website hoặc cần một giải pháp kinh doanh, việc làm thông minh, bạn có thể truy cập vào loltruyenky.vn để cập nhật những thông tin hữu ích. Hoặc, gọi ngay vào 0901191616 để được tư vấn nhé!