Gỡ Phần Mềm Iobit Uninstaller 10, Iobit Uninstaller 10 Update 06/2022

IObit Uninstaller Pro là phần mềm gỡ bỏ ứng dụng chuyên nghiệp hàng đầu trên máy tính hiện nay. Bạn có thể sử dụng IObit Uninstaller Pro để gỡ bỏ tất cả các phần mềm trên máy tính kể các các phần mềm cứng đầu và xóa sạch các file rác sau khi gỡ bỏ.

Đang xem: Phần mềm iobit uninstaller

*

Mục Lục

Các tính năng chính của IObit Uninstaller ProCác tính năng mới của IObit Uninstaller ProTải IObit Uninstaller Pro 10.0.2 miễn phí mới nhất – Phần mềm gỡ bỏ ứng dụngIObit Uninstaller Pro 10.0.2

Các tính năng chính của IObit Uninstaller Pro

Tiếp tục một phần mềm nữa đến từ IObit. IObit Uninstaller Pro trước đây là một phần mềm tặng kèm và được cài đặt kèm với Advanced SystemCare Ultimate. Nó được xem như là một tính năng trên phần mềm này. Nhưng sau này IObit Uninstaller Pro được tách ra là một phần mềm độc lập, bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt phần mềm này từ trang chủ.

Như chúng ta đã biết thì các phần mềm đến từ IObit đều có giao diện rất hiện đại và dễ sử dụng. IObit Uninstaller Pro cũng không phải ngoại lệ, các chức năng chính của phần mềm đều được thể hiện một cách rõ ràng. Phần mềm sẽ quét và hiển thị đầy đủ các ứng dụng được cài đặt trên máy tính của bạn. Các bạn có thể nhấn vào biểu tượng hình thùng rác bên cạnh từng phần mềm để gỡ bỏ cài đặt hoặc có thể tích chọn vào các phần mềm rồi nhấn nút Uninstall để gỡ bỏ ứng dụng hàng loạt.

Trong quá trình gỡ cài đặt, IObit Uninstaller Pro sẽ hiển thị toàn bộ các file rác, file còn sót lại liên quan đếnphần mềm đã gỡ để bạn có thể xóa sạch chúng đi. Đây là một tính năng quan trọng của các phần mềm gỡ bỏ ứng dụng chuyên nghiệp so với trình gỡ bỏ mặc định của Windows. Bạn cũng có thể tìm thấy tính năng này trên phần mềm Revo Uninstaller Pro hay là trên một phần mềm tối ưu và tăng tốc máy tính như Reg Organizer cũng có.

Tính năng chính:

Với tính năng Powerful Scan và File Shredder giúp bạn có thể tìm kiếm và gỡ bỏ phần mềm một cách sạch sẽ trả lại trạng thái ban đầu khi chưa cài đặt.Quét và hiển thị các Plug-ins được cài đặt trên trình duyệt, bạn có thể sễ dàng loại bỏ các Plug-ins không mong muốn chỉ bằng 1 cú nhấp chuột.Tạo điểm khôi phục phần mềm để cài đặt lại khi cần thiết.Quét và hiển thị các bản cập nhật của các phần mềm trên máy tính bạn để bạn có thể cập nhật dễ dàng.Giao diện hiện đại, dễ sử dụng và hỗ trợ tiếng Việt.

Các tính năng mới của IObit Uninstaller Pro

Có gì mới trên IObit Uninstaller Pro 8.1.0.12?Tính năng Easy Uninstall để gỡ cài đặt chương trình khỏi cửa sổ đã mở, biểu tượng màn hình hoặc biểu tượng khay hệ thống.
Công cụ quét nâng cao để quét mạnh mẽ hơn và dọn dẹp kỹ lưỡng hơn.Mở rộng Toolbars & Plug-ins database để xóa thêm 100% plugin độc hại và quảng cáo.Mở rộng Stubborn Program database để gỡ bỏ phần mềm cứng đầu dễ dàng hơn.Được hỗ trợ xóa ứng dụng Windows trong tài khoản không phải quản trị viênĐược hỗ trợ xóa các ứng dụng Universal Windows Platform mới nhất trên Win 10.Đã hỗ trợ xóa plug-ins trong phiên bản Chrome Beta.Hỗ trợ 33 ngôn ngữ khác nhau.Có gì mới trên IObit Uninstaller Pro 9.1.0?Giao diện cài đặt được thay đổi giúp người dùng dễ dàng phát hiện những sự thay đổi để khôi phục lại nếu gỡ bỏ phần mềm trong tương lai.Công cụ tối ưu các phần mềm để chúng hoạt động mượt mà hơnCải tiến chức năng quét để quét tất cả các rác còn sót lại.Loại bỏ các phần mềm cứng đầu thông qua việc mở rộng cơ sở dũ liệuTrình cập nhật phần mềm được tối ưu hoá. Hỗ trợ cập nhật phần mềm thông qua 1 cú click chuột.Xoá vĩnh viễn dữ liệu để chúng không có khả năng phục hồiHỗ trợ Firefox 68 và Opera 62 mới nhấtCập nhật ngôn ngữVà nhiều cập nhật khácCó gì mới trên IObit Uninstaller Pro 9.2.0?Mở rộng cơ sở dữ liệu để loại bỏ hơn 30% các phần mềm cứng đầuMở rộng cơ sở dũ liệu hơn 50% để loại bỏ các tiện ích mở rộng, plugin độc hại từ các trình duyệt.Sửa lỗi thỉnh thoảng không tạo điểm khôi phục hệ thống trước khi gỡ cài đặt chương trìnhPhần mềm được tối ưu hóa cho giao diện trực quan hơn và thao tác dễ dàng hơnCải thiện File Shredder để cắt nhỏ các file được tốt hơnThêm ngôn ngữ mớiFix các lỗi còn tồn tại khácCó gì mới trên IObit Uninstaller Pro 9.3.0?Optimized Bundleware để phát hiện phần mềm chính xác hơnPhát hiện và xóa các file rác còn sót lại được gỡ cài đặt bởi trình gỡ cài đặt khácCơ sở dữ liệu trình cập nhật phần mềm được mở rộng để cập nhật thêm 30% phần mềmKhắc phục sự cố thỉnh thoảng sử dụng CPU cao khi Install Monitor đang ghi nhật ký cài đặt chương trìnhThêm tiếng UkrainaSửa các lỗi còn tồn tại khácCó gì mới trên IObit Uninstaller Pro 9.4.0?
Cải thiện quét rác để gỡ cài đặt ứng dụng Windows kỹ lưỡng hơnPhần mềm nâng cao Sức khỏe để quét phần còn lại gỡ cài đặtCải thiện nhiều ngôn ngữ để bản địa hóa tốt hơnFix bugCó gì mới trên IObit Uninstaller Pro 9.5.0?Màn hình cài đặt miễn phí cho tất cả người dùng để tự động đăng nhập tất cả các thay đổi được thực hiện cho hệ thống của bạn trong quá trình cài đặt chương trìnhCải thiện thuật toán quét còn sót lại để quét thêm phần còn sót lại sau khi gỡ cài đặt chương trìnhĐã sửa lỗi không thường xuyên khi gỡ cài đặt trò chơi SteamĐã thêm ngôn ngữ mới: Tiếng IndonesiaĐã sửa lỗiCó gì mới trên IObit Uninstaller Pro 9.6.0?

Tải IObit Uninstaller Pro 10.0.2 miễn phí mới nhất – Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng

Bạn đọc có thể tải phần mềm gỡ bỏ ứng dụng và key IObit Uninstaller Pro mới nhất này về máy miễn phí bằng đường link tốc độ cao bên dưới.

Xem thêm: Top Phần Mềm Hách Mật Khẩu Wifi, Password Key Trên Laptop, Phần Mềm Hack Wifi Trên Điện Thoại Hiệu Quả

IObit Uninstaller Pro 10.0.2

Bản Install
Cai đặt phần mềm bình thường.Sau khi cài đặt xong sử dụng key IObit Uninstaller Pro mới nhất bên trên để kích hoạt bản quyền.Done

Đối với bản IObit Uninstaller Repack

Giải nén file tải về với Winrar hoặc 7-zip.Chạy file Setup để cài đặt phần mềm. Trong quá trình cài đặt nó cho bạn 2 lựa chọn là cài vào máy hoặc sử dụng IObit Uninstaller Portable.

*

Bỏ tích như hình dưới để tránh cài đặt các phần mềm không cần thiết.

*

Sau khi cài đặt có thể sử dụng luôn không cần kích hoạt key IObit Uninstaller Pro vì nó đã được kích hoạt sẵn.Lưu ý: Nếu giao diện bằng tiếng Nga thì các bạn thực hiện như bên dưới để đổi sang tiếng Việt.Chạy phần mềm và nhấn vào nút có biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn vào Setting.

*

Chọn như hình dưới để chuyển sang tiếng Việt.

*

Done

*****CHÚ Ý*****Mật khẩu giải nén mặc định: loltruyenky.vnSử dụng IDM để tăng tốc độ tại fileCài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Máy Tính Casio Fx 570 Vn Plus, Cách Giả Lập Casio Fx

Categories Phần mềm, Windows Tools Tags gỡ bỏ phần mềm cứng đầu, gỡ cài đặt phần mềm, iobit, IObit Uninstaller, key IObit Uninstaller, phần mềm gỡ bỏ ứng dụng, phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng Post navigation

*****LƯU Ý THÊM*****loltruyenky.vn chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.