Giới Thiệu Phần Mềm Civil 3D, Giới Thiệu Phần Mềm Autodesk Civil 3D Update 04/2024

PM Kết cấuCSIADAPTRISA TechIDEA STATICAGRAITECBentleyPLAXISOPENOFFSHORESOILVISIONContextCaptureCAD-CAMAutodeskGstarsoftAlmaenjiCADSOLIDWORKSCATIAMASTERCAMBIM ToolsCubicostAutodeskTrimbleAllplanGRAITECSolutionsKết cấu thép (CIB Solutions)Giải pháp cắt thép (AlmaCAM)SP khácXây dựng & Giao thôngĐiện lực & năng lượngPhần mềm văn phòngDầu khí & Hàng hải

Đang xem: Phần mềm civil 3d

*
*

*

Tổng quan

*

Thiết kế cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp hơn

Phần mềm AutoCAD® Civil 3D® hỗ trợ BIM (Building Information Modeling) để cả thiện thiết kế kỹ thuật và hồ sơ xây dựng.

Xem thêm: Cách Chơi Human Knot Game: 10 Steps (With Pictures), 8 Trò Chơi Team Building Trí Tuệ

*

*

Phác thảo và xuất hồ sơ

Sử dụng các công cụ trực quan hóa, mô phỏng và phân tích nước kết hợp với quy trình thiết kế để cải thiện việc phân phối dự án và ra quyết định.

*

Trong AutoCAD Civil 3D 2018, khi bạn có các hành lang cánh tuyến cắt ngang nhau ở góc, hoăc các hành lang được tạo nên ở một chiều rộng cố định, thì các góc bên trong và bên ngoài hành lang từ nay sẽ được làm sạch tự dộng. Bạn thậm chí có thể xóa đi các góc của hành lang mà bạn đã chèn lên từ phiên bản trước của AutoCAD Civil 3D bằng một cách rất đơn giản là thực hiện lệnh chỉnh sửa hành lang và xây lại nó. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng lệnh Clear Corridor Bowties trong trường hợp các hành lang được tạo ra ở một chiều rộng không cố định (ví dụ như một bề mặt có độ lệch)

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Winter Wyvern Dota, Hướng Dẫn Chơi Auroth

Khả năng kết nối thẳng hàng mới trong AutoCAD Civil 3D 2018 cho phép bạn tạo ra một liên kết động và một mặt chiếu cho phép chuyển tiếp giữa hai tuyến đường giao nhau và hình chiếu của chúng. Bạn có thể sử dụng tính năng này để tạo nên một lề đường rẽ, lối ra, đoạn đường tăng tốc/giảm tốc, hoặc bạn cũng có thể kết nối đoạn đường đang hiện có với một đoạn đường đề xuất.

Liên hệ