Giới Thiệu Phần Mềm Chấm Công Fta Chuyên Nghiệp, Giới Thiệu Phần Mềm Chấm Công Vân Tay Fta Update 06/2023

Download Phần mềm chấm công FTA – Quản lý lịch làm việc, theo dõi chấm công cho nhân viên

FTA là giải pháp được phát triển để nâng cao khả năng quản lý nhân sự trong các tổ chức sản xuất và cung cấp dịch vụ. FTA là sự kết hợp hoàn hảo giữa giữa máy chấm công và phần mềm tính lương với giao diện trực quan, liền mạch.

Đang xem: Phần mềm chấm công fta

Giới thiệu phần mềm chấm công FTA:

Không những là một phần mềm miễn phí, phần mềm chấm công FTA còn sở hữu nhiều tính năng hiện đại, có thể đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của người dùng hiện nay. Việc sử dụng phần mềm chấm công FTA sẽ giúp bạn có thể theo dõi được toàn bộ hoạt động làm việc của nhân sự, phân công ca làm việc, tính lương dựa trên khối lượng công việc nhân sự thực hiện. Cùng với phần mềm chấm công Ronald Jack Pro, FTA là những phần mềm khá nhẹ, có thể cài đặt trên mọi cấu hình máy tính. Ngoài ra, phần mềm chấm công Ronald Jack Pro, FTA còn sở hữu giao diện thông minh, thân thiện và dễ dàng tiếp cận.

Download Phần mềm chấm công FTA – Quản lý lịch làm việc, theo dõi chấm công cho nhân viên

Những tính năng nổi bật của phần mềm chấm công FTA:

– Phần mềm chấm công FTA có tính năng tự động tìm ca làm việc, giúp phân ra nhiều ca làm viêc và phân công ca làm việc của những nhân viên làm ca không ổn định.

Phần mềm chấm công FTA hỗ trợ các báo cáo trực quan, dễ hiểu, giúp người dùng có được nhanh các báo cáo về bảng công tháng, bảng công chi tiết từng tháng, có các báo cáo về nhân viên đi muộn, về sớm. Người dùng có thể tùy chọn các báo cáo để phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Nén File Pdf Tốt Nhất, Giảm Dung Lượng File Pdf

– Phần mềm chấm công FTA giúp hiển thị những thông tin chấm công theo thời gian thực, chức năng này giúp hiển thị thông tin nhân viên chấm công theo khoảng thời gian thực tế, quá trình chấm công sẽ hiển thị trên màn hình.

– Với phần mềm chấm công FTA, các nhà quản lý có thể quản lý ưu đãi đối với các trường hợp đặc biệt, quản lý đăng ký nghỉ cho nhân viên.

Phần mềm chấm công Napoho cũng là lựa chọn tốt cho việc chấm công tính lương của nhân viên trong doanh nghiệp giúp giám sát nhân viên được tốt hơn, với phần mềm chấm công Napoho lãnh đạo sẽ nắm vững được tình hình nhân sự nói chung, đồng thời tính lương và đánh giá hiệu quả làm việc của từng nhân viên được chính xác hơn.

Xem thêm: cách chơi train simulator 2009

Ngoài ra, phần mềm chấm công FTA còn có khả năng kết hợp với nhiều dòng máy chấm công khác nhau, giúp theo dõi chấm công cho nhân viên được chính xác và toàn diện nhất, đồng thời, tiết kiệm được chi phí cho các doanh nghiệp tìm kiếm một máy chấm công tương thích với phần mềm.