giá phần mềm diệt virus kaspersky Update 10/2021

Ngày nay, khi bảo mật máy tính và các thiết bị di động khác đang ngày càng được quan tâm bởi sự xâm nhập của các loại virus ngày càng trở nên nguy hiểm, phần mềm diệt virus Kaspersky là một trong những sản phẩm uy tín nhất trên thị trường.

Đang xem: Giá phần mềm diệt virus kaspersky

Kaspersky Safe Kids 2021 01 PC/Moblile 01 năm – Bảo vệ trẻ khi dùng điện thoại máy tính

Top sản phẩm Phan-mem bán chạy

Phần mềm Dell Phần mềm Kaspersky Phần mềm BKAV Phần mềm Lenovo Phần mềm ESET Phần mềm Canon Phần mềm Microsoft Phần mềm Trend Micro Phần mềm Bitdefender Phần mềm HP

Tiết kiệm hơn với loltruyenky.vn coupon

Điện Máy Chợ Lớn Khuyến Mãi Mã Giảm Giá FPT Play Box Mã Giảm Giá FPT Shop Nguyen Kim Khuyen Mai Khuyến Mại Mediamart Xem thêm >
TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng Kaspersky Phần mềm Internet Security 3 thiết bị 2021 270.000 đ Lazada Kaspersky Phần Mềm Internet Security 1-5Pc/1Year 649.000 đ Shopee Kaspersky Internet Security – 1PC/1Năm 179.000 đ Lazada Kaspersky Phần Mềm Diệt Virus Anti Virus Cho 1-3Pc/1Year 169.000 đ Shopee Kaspersky Antivirus 3 PC 279.000 đ Lazada Kaspersky Phần mềm Kaspesky Internet Security 1PC 260.000 đ Lazada Kaspersky Internet Security 3PC 2021 270.000 đ Lazada Kaspersky Anti-Virus 1PC 2021 51.000 đ Lazada Kaspersky Anti-Virus 2021 01PC 01 Năm cho cửa hàng máy tính thợ sửa chữa 50.000 đ Lazada Kaspersky Phần Mềm Diệt Virus Anti Virus Cho 1-3Pc/1Year 335.000 đ Shopee

Xem thêm: Phần Mềm Hack Mật Khẩu Wifi, Hack Password Wifi Thành Công 100%

PHỔ BIẾN NHẤT
-50% Kaspersky Phần mềm Internet Security 3 thiết bị 2021

Lựa chọn hiện có Lazada 270.000 đ 550.000 đ Đến Nơi Bán

Phần mềm diệt virus Kaspersky tại Việt Nam

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Thiết Kế Đồ Họa Miễn Phí, Tốt Nhất Trên Máy Tính

Kaspersky – Một trong những lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam Phần mềm diệt virus Kaspersky tại Việt Nam

Kaspersky – Một trong những lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam

Virus trong tin học, hay được hiểu là virus máy tính là những chương trình hoặc đoạn mã thiết kế bởi những lập trình viên dùng để chứng tỏ khả năng của mình với mục đích xấu. Sau khi tấn công, xâm nhập được vào thiết bị tin học của “nạn nhân” sẽ tự nhân bản chính nó và tạo ra những tập tin bị nhiễm virus trên các thiết bị khác nhau.

Ban đầu, những con virus này chỉ nhằm mục đích phá hoại máy tính bằng cách xóa dữ liệu, làm hư hại ổ cứng, khiến các hoạt động của một số chương trình bị rối loạn, v.v… Nhưng giờ đây, virus máy tính được “nâng cấp” hơn với việc đánh cắp các thông tin cá nhân nhạy cảm như thẻ tín dụng đến sự đột nhập của các tin tặc chiếm quyền điều khiển máy chủ nhằm thực hiện hành động có chủ đích từ người phát tán virus.

Phần mềm diệt virus Kaspersky tại Việt Nam

Kaspersky là một phần mềm diệt virus nổi tiếng trên toàn thế giới vì khả năng hỗ trợ máy bạn khỏi việc bị xâm nhập từ các loại virus một cách hiệu quả tuyệt đối. Phần mềm diệt virus Kaspersky cập nhật liên tục những loại virus mới nhất để luôn đảm bảo máy bạn luôn ở chế độ an toàn.

Kaspersky dành cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp nhỏ (5 – 50 nhân viên) Kaspersky sẽ bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi sự tấn công và xâm nhập từ bên ngoài nhằm đánh cắp các dữ liệu quan trọng liên quan đến tài chính, danh tính và thông tin mật của khách hàng. Doanh nghiệp vừa (51- 999 nhân viên) Có 3 mức độ nhu cầu cho doanh nghiệp ở quy mô này có thể chọn, bảo vệ đa máy trạm và các tập tin máy chủ, các thiết bị di động từ xa, dễ quản lý; mạnh mẽ hơn khi khả năng bảo vệ máy trạm được mở rộng trên tất cả các thiết bị laptop, PC, máy chủ và thiết bị di động; hoặc tối ưu khả năng bảo vệ từ hệ thống quản lý phân vùng, cùng nhiều lớp màng bảo vệ. Doanh nghiệp lớn (1000 nhân viên trở lên) Doanh nghiệp lớn cần sự bảo vệ từ mọi nguồn xâm nhập trên tất cả các thiết bị tham gia hoạt động trong tổ chức. Với 9 giải pháp bảo vệ cho quy mô lớn từ Kaspersky, doanh nghiệp của bạn có thể an tâm về an ninh máy trạm, an ninh ảo, thiết bị di động, chống lại sự xâm nhập có chủ đích, bảo vệ DDoS, dịch vụ an ninh tình báo, bảo vệ trung tâm dữ liệu, ngăn chặn lừa đảo và an ninh cho hệ thống kiểm soát công nghiệp. Kaspersky dành cho cá nhân, gia đình

Tùy thuộc vào mức độ sử dụng và nhu cầu mà bạn có thể chọn cho mình 3 sản phẩm sau:

Kaspersky Anti-Virus giúp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi sự xâm nhập của các loại virus phá hoại và đánh cắp dữ liệu cá nhân. Kaspersky Internet-Security bảo vệ thiết bị của bạn từ các nguồn xâm nhập khi tham gia lướt web, giải trí và mua sắm trên internet. Sử dụng được trên máy tính xách tay và các thiết bị Android. Kaspersky bảo vệ toàn diện là sự kết hợp cả hai sản phẩm trên trong một phần mềm duy nhất. Thiết bị của bạn sẽ luôn được dọn dẹp sạch sẽ khỏi mọi nguồn, mọi loại virus.

Nhanh tay bảo vệ chiếc máy tính xách tay hay PC của bạn ngay tại Việt Nam khỏi sự nguy hại của những con virus từ khắp mọi nơi trên thế giới để trải nghiệm giải trí và công việc trở nên thật trọn vẹn với loltruyenky.vn, mọi ưu đãi tốt nhất đều dành riêng cho bạn!