Ghép Ảnh & Tách Ảnh Ra Khỏi Nền Không Cần Phần Mềm Tách Ảnh Khỏi Nền Update 03/2024

Xóa phông nền hình ảnh là một việc làm hết sức dễ dàng. Nếu bạn không thích phông nền hiện có trên bức ảnh của mình, thì có rất nhiều công cụ giúp bạn xóa chúng, ví dụ như Photoshop. Nhưng tải về một phần mềm quá khó để sử dụng, cũng như bạn phải làm quen với cách sử dụng thì rất là khó khăn. Do đó, với các phần mềm xóa phông, tách nền online sẽ là lựa chọn cực kỳ phù hợp với bạn. Trong bài viết dưới đây mình sẽ liệt kê Top 9 trang web hỗ trợ xóa phông online chuyên được sử dụng để tách nền hình ảnh trực tuyến.

Đang xem: Phần mềm tách ảnh khỏi nền

Online Background Eraser

Giống như cái tên của phần mềm này, đây là một trang web giúp bạn có thể xóa phông nền ảnh online hoàn toàn miễn phí. Rất nhiều người lo lắng về tính riêng tư khi sử dụng các dịch vụ trực tuyến. Sau khi bạn hoàn tất quá trình chỉnh sửa nền ảnh, thì những bức ảnh sẽ được xóa trong vòng 24 giờ đồng hồ. Đặc biệt nhất, công cụ này có thể tự động tách nền ảnh chỉ trong vòng vài giây. Điều duy nhất bạn cần làm là upload hình ảnh lên, hay nếu muốn thay đổi nền ảnh sang một kiểu khác thì vẫn có công cụ giúp bạn thực hiện.

Bước 1: Mở trang: https://www.apowersoft.com/remove-background-online trên trình duyệt web của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Graves Hiệu Quả, Cách Chơi Graves

Bước 2: Chọn kiểu hình ảnh bạn muốn thực hiện xóa nền như là người, vật dụng, con vật, xe cộ… và chọn Upload Image. Thêm hình ảnh trên máy tính của bạn.

Xem thêm: phần mềm dinh dưỡng vietec

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

loltruyenky.vn là Blog chia sẻ những kiến thức hay về hệ điều hành Windows, thủ thuật internet, các ứng dụng tin học văn phòng, khắc phục sự cố phần cứng, phần mềm của máy tính.