EVOS liệu có phải đang dấu bài cho PlayOff của VCS? Update 01/2022

Như các bạn đã biết, vòng Play off của VCS Mùa hè 2018 sắp sửa được diễn ra. Ngôi vương của VCS mùa xuân là Evos, một đội tuyển được tài trợ vốn nước ngoài. Thành viên của họ từng là những cái tên rất quen thuộc với khán giả nước nhà: Stark, Slay, Warzone (Curot), RonOP, YiJin.

Những cái tên này đã lật đổ triều đại của GAM vào mùa xuân nhưng tới mùa hè này, họ chỉ vừa đủ điểm để có mặt trong top 4 và tham gia vòng Play Off VCS Mùa hè 2018.

Liệu EVS. Warzone có được gáy ở VCS

Theo thông tin vỉa hè, thì sau khi mùa giải này Warzone sẽ giải nghệ và lui về phía sau của Evos. Cho dù đúng hay sai thì Warzone vẫn là người rất đáng nển, rất đàn ông khi nói được mà làm được. Với cú hít đất 1000 cái của Warzone sau khi mùa Xuân kết thúc đã gây ấn tượng với toàn thể người hâm mộ. Nhưng sau thất bại của cả đội tại Mid Season International, anh đã trở về với tính cách hiền lành hơn. Bị giới hạn số lượng tướng khi thay đổi meta, anh là người tụt lại sau của cả đội cùng với YiJin.

Không thể trách một mình cá nhân Warzone, vì anh đã làm tốt nhất có thể, nhưng để mở rộng bể tướng, anh cần phải có nhiều hơn là thời gian và công sức. Trong một trấn đấu gần đây, Warzone đã chơi Jayce, và anh bật mí rằng anh có thể đánh nhiều vị trí khác ngoài pháp sư?! Liệu có phải Violet đã dấu bài đi để dành cho Playoff lần này không, trong khi Warzone có thể đánh đấu sĩ và sát thủ mà lại đánh pháp sư suốt cả mùa giải, dẫn tới anh luôn bị nằm xuống trong 100% trận thi đấu của Evos. Liệu Violet có ý đồ biến Warzone thành điểm sáng với những con bài đấu sĩ/ sát thủ đường giữa làm mũi nhọn để giành lấy ngôi vương mùa hè 2018 không?

EVS. Stark ổn định không ngừng

Nếu Warzone dường như là người bất ổn của Evos, nhưng Stark lại trái ngược với đồng đội của mình, anh luôn là điểm sáng của đội. Anh đã từng quấy đảo cả đội hình đối phương với vị tướng Ryze, biến kẻ săm tatoo cổ ngữ thành một vị thần trước mặt cả 5 người team địch.

Stark chắc chắn sẽ là một chỗ dựa chắc chắn cho cả đội khi bước vào vòng Play Off lần này.

Bên cạnh Stark, người đồng đội đã từng cùng chiến tuyến là Slay lại là người kém ổn định khi chơi xạ thủ đường dưới, nhưng rất xuất sắc khi chơi Pháp sư đường dưới khi meta thay đổi. Tới Playoff, meta này đã giảm bớt sức mạnh, những vị tướng thuận tay của Slay sẽ phần nào bị giảm bớt. Liệu anh có thể vượt qua được những xạ thủ đáng gờm khác của vòng play off hay không?