Dùng Thử True Key Là Phần Mềm Gì ? Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng True Key Update 04/2024

True Key là phần mềm quản lý mật khẩu và đăng nhập web tự động. Thay vì phải ghi nhớ nhiều mật khẩu khác nhau, với True Key, người dùng có thể truy cập nhanh website thông qua khuôn mặt hoặc vân tay.

Đang xem: True key là phần mềm gì

 

True Key là sản phẩm của Intel Security (McAfee). Hoạt động như 1 ứng dụng quản lý mật khẩu, True Key giúp bạn đăng nhập tài khoản nhanh chóng nhờ khả năng nhận diện khuôn mặt hoặc vân tay, tránh tình trạng phải ghi nhớ nhiều mật khẩu phức tạp cho từng tài khoản.

 

Hướng dẫn sử dụng True Key

Bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng True Key và thiết lập tính năng nhận diện bằng khuôn mặt, dấu vân tay hay thiết bị tin cậy. Từ đây, bạn có thể đăng nhập ứng dụng hay web yêu thích mà không cần nhập thông tin cá nhân. True Key sẽ ghi nhớ và điền mật khẩu tự động giúp bạn!

Bạn không muốn sử dụng khuôn mặt hay vân tay?

Đừng lo, True Key cho phép bạn chọn cách đăng nhập khác nhau. Nếu không thấy thoải mái khi để thiết bị nhận diện khuôn mặt, bạn có thể chọn 2 cách khác là 2nd Device hay Master Password. Đây được gọi là công nghệ xác thực nhiều bước độc quyền trên True Key.

Quản lý mật khẩu an toàn

True Key Windows 10 bảo vệ mật khẩu bằng công nghệ mã hóa mạnh mẽ. Dữ liệu của bạn sẽ không bị chia sẻ hay bán ra bên ngoài.

Xem thêm: Scegli Nickname

 

Tích hợp cùng Windows Hello và trình duyệt Microsoft Edge

True Key tận dụng sức mạnh của Windows Hello bằng cách tăng cường lớp bảo mật cho profile True Key của bạn thông qua các yếu tố xác thực. Hơn thế nữa, bạn còn cảm nhận được sự thoải mái, tiện lợi và linh hoạt khi duyệt web trên Microsoft Edge.

Cài đặt True Key miễn phí trên smartphone, tablet hay máy tính để đồng bộ mật khẩu tự động.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gỡ Phần Mềm Avast Free Antivirus Trên Máy Tính

Loc Nguyen

Liên kết tải về

True Key Tải xuống

Các phiên bản khác và liên quan.

 

Phiên bản trên nền tảng khác

 

Ứng dụng liên quan và thay thế

 

Có thể bạn quan tâm

0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Mới nhất trong tuần
Đăng nhập Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Hướng dẫn Liên hệ Facebook Twitter DMCA
meta.vn.
Bản quyền © 2021 loltruyenky.vn . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc loltruyenky.vn.