Download Yenka – Phần Mềm Giáo Dục Yenka Full Crack Update 02/2024

Yenka là một thế hệ mới của các mẫu công cụ phần mềm giáo dục từ hãng Crocodile Clips.

Đang xem: Download yenka

 Yenka tập hợp nhiều thí nghiệm thú vị về Toán, Lý, Hóa, điện tử để thầy cô giáo có thêm công cụ dạy học hiệu quả hơn.

Yenka – phần mềm mô phỏng phòng thí nghiệm

Yenka có thể được sử dụng bởi các giáo viên hoặc học sinh, cho phép thử nghiệm, quan sát các hiện tượng xảy ra với các chủ đề bạn đang giảng dạy, nghiên cứu trong một thế giới ảo an toàn và chính xác.

I. Lợi ích khi sử dụng Yenka

1. Tự tạo bài học tương tác như ý muốn: Mỗi sản phẩm Yenka đều dựa trên engine xây dựng mô hình mạnh mẽ. Nó cho phép người dùng sử dụng, chỉnh sửa nội dung bài học trở nên phong phú và có tính tương tác cao từ cơ sở dữ liệu online rộng lớn, thậm chí thiết kế bài học mang đậm phong cách cá nhân ngay từ đầu chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Các bài học đó có thể được upload lên VLE của bạn nếu muốn.

  2. Không phải trả phí định kỳ: Yenka không bắt trả phí định kỳ. Bạn chỉ cần mua sản phẩm một lần là có thể sử dụng nó trên mọi máy tính ở trường học.

  3. Home License miễn phí: Với mục tiêu mở rộng Yenka khắp thế giới, nhà phát triển cung cấp giấy phép sử dụng Yenka miễn phí trong gia đình cho tất cả các công cụ của Yenka. Không cần bỏ tiền mua bất cứ nội dung nào, chỉ cần download Yenka, bạn có thể sử dụng tất cả sản phẩm Yenka tại nhà miễn phí.

4.Trải nghiệm giao diện đẹp mắt và nội dung hữu ích: Nếu đang sử dụng nhiều hơn một sản phẩm Yenka, bạn có thể tích hợp liền mạch chúng với nhau, chia sẻ trên một giao diện duy nhất, giữ các công cụ và kỹ thuật phù hợp với chủ đề bài học.

*

  5. Tính năng chính của phòng thí nghiệm ảo Yenka

Toán học: Yenka cho phép bạn tạo mô hình toán học 3D một cách dễ dàng để chứng minh các số liệu thống kê, xác suất, hình học và tọa độ cho các học sinh.

Xem thêm: Cách Chơi Tướng Udyr – Udyr Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Udyr

Khoa học: Phòng thí nghiệm ảo của Yenka vô cùng lý tưởng cho các bài giảng khoa học, chứng minh các khái niệm đầy màu sắc một cách an toàn, mô phỏng chính xác.

Công nghệ: Bộ công cụ thiết kế của Yenka cho phép kiểm tra các dự án điện tử, các chương trình PIC, PICAE và tạo giao diện PCB 3D.

Công nghệ truyền thông và máy tính: Yenka giới thiệu lập trình theo cách thức mới, hấp dẫn hơn, cho phép người dùng điều khiển nhân vật hoạt hình 3D bằng cách sử dụng lệnh sơ đồ đơn giản

Mô hình lập trình với Yenka

*

4 lĩnh vực của phần mềm hỗ trợ học tập Yenka

Cài phần mềm Yenka bản miễn phí

Bạn có thể sử dụng công cụ này ở nhà, ngoài giờ học để học tập và tìm hiểu thêm nhiều điều bổ ích và hữu dụng mà nó cung cấp. Sau đây là bài viết hướng dẫn bạn lấy quyền sử dụng phần mềm Yenka bản miễn phí:

Bước 1: Download và cài đặt Yenka vào máy tính của bạn.

Bước 2: Khởi động Yenka bằng cách click đúp chuột trái vào biểu tượng Yenka trên màn hình.

Bước 3: Trong cửa sổ Your Yenka licences, bạn click vào Use all products for free dưới mục At home.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản email và nghề nghiệp (Occupation), bạn chỉ cần đăng nhập email một lần duy nhất cho các lần sử dụng tiếp theo.

Bước 5: Nhấn Request Licence.

Xem thêm: Đồ Chơi Thần Xe Siêu Tốc Thần Tia Chớp G, Đồ Chơi Thần Xe Siêu Tốc

Lưu ý: Ở lần đầu khởi động chương trình, bạn chọn một trong bốn môn học bất kỳ, rồi nhấn nút Cancel khi thấy hộp thoại Do you want to try the Yenka Statistics Tour hiện ra (nếu không muốn xem giới thiệu ứng dụng). Sau đó, bạn nhấn vào liên kết Use all products for free để đăng ký dùng chương trình miễn phí mãi mãi (cứ mỗi năm phải đăng ký lại một lần), không bị giới hạn 15 ngày dùng thử.