Download Video Từ Trang Web Bất Kỳ Với Top 5 Phần Mềm Tải Video Trên Mạng Update 02/2023

Top 4 phần mềm tải file tải video youtube miễn phí sau đây sẽ giúp bạn thay thế được IDM hay Youtube Downloader trong trường hợp IDM của bạn hết hạn. Tuy chúng đều là những phần mềm miễn phí nhưng tính năng lại rất mạnh mẽ và không hề thua kèm gì so với IDM.

Đang xem: Phần mềm tải video trên mạng

IDM là tên viết tắt của Internet download manager, phần mềm hỗ trợ tải video youtube, nhạc và nhiều loại file khác trên các trang chia sẻ. Ngoài ra IDM còn được biết đến là phần mềm tối ưu tốc độ download nhất, giúp cho video của bạn được tải về với tộc độ nhanh và an toàn nhất.

*

Đứng thứ 2 trong top là Download Ninja, đây không phải là phần mềm nổi tiếng cũng như chưa được nhiều người biết đến, nhưng đây lại là một trong những phần mềm tốt nhất để thay IDM, phần mềm có thể tăng tốc độ tải lên đến 10 lần với đường truyền ổn đinh. Và còn có 1 tính năng không thể thiếu được nếu như muốn cạnh tranh với Idm đó là tải video trực tiếp trên youtube. Đây cũng là 1 trong những điểm Download Ninja chú trọng đến người dùng.

Một số tính năng chính Download Ninja

– Tăng tốc độ tải dữ liệu mạnh mẽ- Phục hồi các liên kết tải bị hỏng- Không chặn việc nghe nhạc xem phim từ người dùng- Tải nhiều định dạng nhạc và Video- Chuyển đổi định dạng sau khi tải- Thiết lập lịch trình tải, điều chỉnh tốc độ tải

Free Download Manager

– Thông tin: Dung lượng 10,3 MB, Hỗ trợ Windows XP/Vista/7/8.8.1/10

– Link tải: Free Download Manager

*

Free Download Manager là phần mềm quản lý và hỗ trợ tải video,âm thanh tốt nhất với rất nhiều định dạng được hỗ trợ kèm theo đó là công nghệ đa luồng hỗ trợ file tải nhanh hơn thông thường nhiều lần. Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ tải các file Torrent với tốc độ cao, quản lý dừng và bắt link lại với các file cũ. Free Download Manager hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP. Tải Free Download Manager về máy tính giúp download dữ liệu từ Internet nhanh hơn

Một số tính năng chính Free Download Manager:

– tương thích với các trinfh duyệt như IE, Firefox, Opera, và Maxthon.- Hỗ trợ tải về qua giao thức HTTP, HTTPS, FTP, RTSP, MMS.- Cho phép dowload link qua clipboard.- Và một số tính năng thông dụng của một chương trình hỗ trợ download như tải nhiều tập tin cùng lúc, quét virus trước khi tải, tắt máy sau khi tải, …- Có thể tải các dịch vụ chia sẽ dữ liệu trực tuyến một cách dễ dàng- Hỗ trợ tải video từ YouTube, Google, MySpace, MetaCafe và DailyMotion. Bạn chỉ cần rê chuột vào đoạn video, chờ một chút rồi bấm vào nút GetIt hiện ra.- Cho phép tải file từ giao thức bitorrents một cách dễ dàng.

Xem thêm: Cách Chơi Stone Age Board Game, Luật Chơi Stone Age

Ant Download Manager

– Thông tin: Dung lượng 17,8 MB, Hỗ trợ Windows XP/Vista/7/8.8.1/10

– Link tải: Ant Download Manager

*

Ant Download Manager là một trong những phần mềm download mới xuất hiện trên thị trường nhưng khonog vì thế mà nó chịu lép vế trước các phần mềm tên tuổi. Chính vì ra đời sau nên Ant Download Manager sở hữu rất nhiều tính năng của một phần mềm hiện đại. Với việc kéo thả file trực tiếp, giao diện đơn giản dễ sử dụng kèm các giao thức phổ biến với bất cứu phần mềm download nào. Tất nhiên không thể không kể đến tính năng tải các file audio hay video trên mạng xã hội hoặc từ bất cứ trang web nào có nội dung giải trí.

Một số tính năng chính Ant Download Manager.

– Dễ dàng sử dụng, giao diện thân thiện.- Hỗ trợ kéo thả hàng loạt file vào để tải.- Hỗ trợ tải đang luống, tăng tốc download, tự động kết nối lại cũng như ngắt file.- Hỗ trợ IE 8+, Firefox 32+ , Chrome 31+ và rất nhiều trình duyệt khác như Pale Moon, Opera, Vivaldi, Slimjet.- Hỗ trợ bắt link bất cứ website chia sẻ video nào, bao gồm cả audio.- Hỗ trợ nhiều loại định dạng video phổ biến.

Xem thêm: Bảng Ngọc Lulu Mùa 10: Hướng Dẫn Cách Chơi Lulu Top, Hướng Dẫn Cách Chơi Lulu Hỗ Trợ Triệu Hồi Aery

Trên đây là 4 phần mềm tải video miễn phí mà bạn có thể sử dụng thay thế cho IDM – Internet download manager mà bạn có thể sử dụng. Ngoài ra nếu bạn chỉ chuyên quan tâm đến tải video trên youtube có thể tham khảo những phần mềm download youtubetop 5 phần mềm tải vieo youtube và tìm cho mình phần mềm thích hợp nhất nhé. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để tải video thì đây cũng là một ý kiến hay, trình duyệt CocCoc hỗ trợ bắt link tải video tốc độ cao mà bạn không cần phải cần đặt thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào.

https://loltruyenky.vn/4-phan-mem-tai-video-mien-phi-thay-the-idm-7088n.aspx Với những phần mềm trên, bạn cũng có thể sử dụng để tải video Facebook về máy tính của mình, hiện nay có rất cách tải video trên Facebook, tuy nhiên, nếu đã cài sẵn 1 trong những chương trình trên thì không có cớ gì mà bạn không sử dụng luôn để tải video Facebook mạng xã hội lớn nhất hiện nay có phải không?