Download Tải Phần Mềm Kế Toán Excel Miễn Phí 2018, Phần Mềm Kế Toán Excel Miễn Phí Update 06/2024

*
Phần mềm kế toán excel 2018 mới nhất hiện nay

Phần mềm kế toán excel 2018 là một phần mềm mới ra đời nhằm để hỗ trợ cho các công việc kế toán. Giúp ích cho các bạn kế toán thực hiện các công việc nhập liệu và báo cáo nhanh chóng, tiện lợi. Phần mềm kế toán excel này mới được viết ra nên các bạn có thể tham khảo các hướng dẫn để thực hiện các thao tác dễ dàng nhất.

Đang xem: Phần mềm kế toán excel miễn phí 2018

Download Phần mềm kế toán excel 2018 TT133Download Phần mềm kế toán excel 2018 TT200Hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán

Thông tin về phần mềm kế toán excel:

Phần mềm kế toán excel 2018 là phần mềm mới nhất hiện nay đầy tiện ích về kế toán. Sử dụng cho các công ty sản xuất, các công ty thương mại. Công ty dịch vụ và xây dựng.Dùng cho các công việc như nhập liệu, khai báo số dư đầu kì. Giúp các bạn kế toán lên sổ sách đầy đủ.và đúng theo quy định.Các chú ý khi sử dụng phần mềm kế toán excel 2018Khi các bạn tải về phần mềm kế toán excel 2018 E11a này về. Sau khi mở file lên sẽ xuất hiện của sổ làm việc của exel với các tab khác nhau.Tab đầu tiên mở tra là MENU: với các thông tin như khai báo, báo cáo, sổ cái, chứng từ tổng hợp, ngân hàng,… Mỗi lần bạn chọn vào mục nào sẽ xuất hiện tab của mục đó cho bạn thực hiện công tác kế toán.

Xem thêm: Cách Chơi Đảo Rồng Trên Zing Me, Dang Ky Hang Rong Tren Zing Me

Ví dụ: bấm chọn mục khai báo: sẽ xuất hiện các mục để bạn khai báo như:

Các bạn chọn mục nào sẽ đi tới trang làm việc ngay của nó. Dễ dàng thực hiện các công việc kế toán nhanh gọn nhất.Nếu còn chưa biết cách sử dụng phần mềm kế toán excel 2017 thì các bạn có thể bấm chọn ô TRỢ GIÚP để được hướng dẫn cụ thể hơn nhé.
Các bạn có thể vừa xem video hướng dẫn, vừa thực hành. Để nhanh chóng biết cách sử dụng phần mềm kế toán excel 2017 thành thạo nhé. Nếu còn thắc mắc các bạn có thể liên hệ cho Hiếu để mình hỗ trợ các bạn nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Patin 4 Bánh Tốt Nhất Nhanh Nhất, Dạy Trượt Patin

gmail.com hoặc liên hệ qua : http://www.loltruyenky.vn/p/lien-he-tu-hoc-excel.html

*

*

Bài Tập Đề ThiBài Tập Excel Cơ BảnBài Tập Excel Nâng CaoChia SẽExcel Câu Hỏi Và Trả LờiExcel Cơ BảnExcel Nâng CaoExcel Thưc HànhfreeGiáo Trình WordGiới Thiệu Về ExcelGoogle SheetsHàm Điều KiệnHàm Dò TìmHàm Excel KhácHàm KhácHàm Thời GianHàm Thống KêHàm Tính Toán ExcelKhóa HọcKhóa Học Đồ HọaKhóa Học ExcelKhóa Học Miễn PhíKhóa Học OfficeKhóa Học PowerpointKhóa Học Tiếng AnhKhóa Học Tiếng NhậtKhóa Học WordMicrosoft AccessMicrosoft OutlookMicrosoft PowerPointMicrosoft WordPDFPhần MềmThủ Thuật ExcelỨng Dụng ExcelỨng dụng hộ trợVBA ExcelVideos

File Quản lý Nhập – Xuất – Tồn Miễn Phí bằng Excel

Hôm nay mình giới thiệu bạn File Xuất nhập tồn bằng Excel cho Dân Nghiệp Dư nhé ? Các bạn nào biết vui lòng bỏ qua bài này nhé ! Phần m…