Download Solar System 3D Simulator 3 D Simulator, Solar System 3D Simulator Update 03/2024

Giới thiệu

loltruyenky.vnload Solar System 3D Simulator – Phần mềm mô phỏng hệ Mặt trời

Solar System 3D Simulator là phần mềm mô phỏng chuyển động của hệ mặt trời đang được sử dụng rất thông dụng trong trường học ở Việt Nam hiện nay. Phần mềm Solar System 3D Simulator có cách dùng cũng như giao diện vô cùng đơn giản, dễ hiểu nên các em học sinh có thể nhanh chóng hình dung ra chuyển động của các hành tinh trong hệ mặt trời.

Đang xem: Solar system 3d simulator 3

Tải Solar System 3D Simulator để có ngay cho mình 1 cuốn cẩm nang thiên văn học vô cùng hữu ích.

Tất cả các thông tin cơ bản về 9 hành tinh trong hệ mặt trời như: trái đất, sao hỏa, sao thủy, sao kim, vv đều được thể hiện chi tiết để mọi người có những hiểu biết nhất định các hành tinh này. Phần mềm Solar System 3D Simulator đặc biệt thích hợp cho những ai yêu thích nghiên cứu về thiên văn học với rất nhiều điều kỳ thú khi bạn có thể quan sát các hành tinh với tốc độ chuyển động có thể điều chỉnh theo ý muốn.

Tính năng chính của phần mềm Solar System 3D Simulator

Dễ dàng quan sát được chuyển động của Trái đất, Mặt trăng, và các hành tinh xung quanh hệ Mặt Trời.Có thể điều chỉnh hướng nhìn của màn hình dễ dàng.Hiển thị các quỹ đạo của các hệ hành tinh: quỹ đạo, quỹ đạo nghiêng xoay theo mọi góc độ.Các thông số chi tiết của các hành tinh: trái đất, sức nóng mặt trời, năng lượng mặt trời, những phần che khuất.Định dạng hình ảnh ở độ phân giải cao, hình ảnh 3D sắc nét.Điều chỉnh vận tốc của các hành tinh.Phục vụ cho công việc nghiên cứu, giảng dạy và học tập ở mọi cấp độ và mọi lứa tuổi.

Ngày nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ cho công việc giảng dạy, ở tất cả các lĩnh vực nghiên cứu và học tập. Solar System 3D Simulator là một trong những phần mềm tương tự như vậy. Solar System 3D Simulator là một phần mềm miễn phí cho máy tính tạo ra mô hình hệ thống hành tinh mặt trời và nhiều hành tinh xung quanh nó. Phần mềm sử dụng hình ảnh 3D, khiến các hành tinh chuyển động thêm tính chân thực.

Xem thêm: Cách Từ Chối Nhận Email Trong Gmail, Chặn Nhặn Thư Từ Gmail Khác

Chín hành tinh đều được hiển thị những thông số chi tiết, thông tin vật lý và hóa học, hình ảnh đại diện chính xác. Hình ảnh hiển thị trên màn hình có màu sắc phong phú, quỹ đạo chuyển động của các hành tinh có thể điều chỉnh theo hướng di chuyển của chuột, độ nghiêng của quỹ đạo có thể chuyển đến bất cứ góc độ nào.

Phần mềm Solar System 3D Simulator hỗ trợ đặc biệt cho công tác giảng dạy, nghiên cứu và học tập trong môn vật lý, khoa học. Các lĩnh vực về vũ trụ, thiên văn học, các dự án khoa học và thực hiện các cuộc thí nghiệm đều được sử dụng cho cả khối học sinh lẫn các chuyên gia nghiên cứu. Các bậc học Trung học cơ sở, Trung học phổ thông đều có thể sử dụng cho các ý tưởng trong học tập, hỗ trợ môn vật lý, tìm hiểm thêm về khoa học, và sáng tạo các bài viết về các bài khoa học. Phần mềm có thể thích ứng với bất cứ hệ điều hành Windows, với cách sử dụng dễ dàng khi sở hữu một giao diện thông minh. Solar System 3D Simulator có một giao diện hiển thị đầy đủ, dễ sử dụng gồm những thông tin chính xác.

Xem thêm: tai game 7k7k mien phi

Tải Solar System 3D Simulator về máy tính để sở hữu một công cụ đắc lực cho người sử dụng, đặc biệt trong việc giảng dạy và đào sâu những kiến thức liên quan đến khía cạnh khoa học vũ trụ.