Download Skype For Windows 10 (Windows), Download Skype Update 05/2022

Phiên bản: 8.55.0.141
Hệ điều hành: Windows, Mac, Linux, iOS, Android
Giấy phép: Freemium
Tên Nhà phát triển: Microsoft
Tổng số lần tải về: 2,172,172
Danh mục: Công cụ Văn Phòng và kinh Doanh, Công cụ Giao tiếp

Tải về ngay

*

Nhấp vào tệp đã tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Khi cửa sổ cài đặt mở ra, nhấp vào INSTALL.

Đang xem: Skype

*

Sau khi Skype được cài đặt, phần mềm khách sẽ mở ra. Nhấp vào nút LET’S GO và đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới.

*

Giới thiệu chung về Skype

Nếu tất cả những điều bạn biết về Skype là: đó là một ứng dụng messenger có trò chuyện thoại và trò chuyện loltruyenky.vndeo, thì bạn chưa biết hết tất cả những tính năng tuyệt vời nhất của ứng dụng này rồi. Với Skype, bạn có thể tránh phải trả phí gọi quốc tế tốn kém, bằng cách thực hiện cuộc gọi miễn phí đến người dùng Skype khác hoặc tận dụng dịch vụ VoIP với giá rẻ bất ngờ. Bạn có thể thiết lập thư thoại và nó sẽ chuyển tiếp cuộc gọi đến số điện thoại thông thường của bạn nếu bạn không đang sử dụng máy tính.

*

Ở đó có tính năng Meet Now (Gặp gỡ ngay), là tính năng lý tưởng cho trò chuyện nhóm qua loltruyenky.vndeo hoặc tổ chức cuộc họp công loltruyenky.vnệc. Mời người tham gia chỉ bằng một đường link và chia sẻ màn hình, ghi âm cuộc gọi, tắt và bật tiếng trên micrô cùng nhiều tính năng khác. Meet Now thông thường sẽ giới hạn ở 25 người tham gia, trong khi tài khoản Skype for Business sẽ cho phép lên đến 250 người cùng tham gia vào một phòng.

Một số tính năng bạn sẽ có với tài khoản Skype miễn phí là:

Cuộc gọi miễn phí cho người dùng SkypeCuộc gọi nhómTừ Skype đến SMS di độngTin nhắn và trò chuyện loltruyenky.vndeoChia sẻ màn hình với các nhómSố Skype chuyên dụngCuộc gọi từ Skype đến điện thoại (cả điện thoại bàn và di động)Tích hợp với các ứng dụng Microsoft Office (Word, Excel, Outlook, PowerPoint)

Cách gỡ cài đặt Skype

Nếu bạn không hài lòng với Skype hoặc không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể gỡ ứng dụng này khỏi máy tính Windows bằng quy trình rất đơn giản, chỉ mất chưa đầy 2 phút để thực hiện.

Mở Cài đặt hệ thống và vào phần Add or Remove Programs. Bạn có thể tìm mục này dễ dàng bằng cách gõ Add or Remove vào thanh tìm kiếm trên Windows.

*

Trên danh sách, hãy kéo xuống cho đến khi bạn thấy Skype. Nhấp vào đó rồi chọn Uninstall. Nếu bạn đã cài đặt nhiều phiên bản Skype, bạn cần gỡ bỏ tất cả.

*

Chỉ vậy thôi! Bạn cũng không cần khởi động lại máy tính sau khi gỡ cài đặt.

Các lựa chọn thay thế Skype

Không phải ai cũng phù hợp với Skype nên nếu bạn vẫn muốn tìm kiếm một phần mềm liên lạc, hãy xem các ứng dụng thay thế Skype sau đây.

Xem thêm: Cách Chơi Mortal Kombat 11, Tổng Hợp Phím Tắt Mortal Kombat 11 Trên Máy Tính

Google Hangouts: Hangouts cũng tương tự như Skype, được biết đến như là một ứng dụng nhắn tin tức thời, tuy vậy, nó cũng thực hiện các cuộc trò chuyện loltruyenky.vndeo và thoại. Nếu bạn ở Hoa Kỳ hoặc Canada, bạn sẽ được hưởng lợi từ khả năng gọi VoIP miễn phí. Người dùng ở những khu vực khác sẽ cần đăng ký tùy chọn VoIP.

WhatsApp: Nếu bạn chỉ có nhu cầu nhắn tin tức thời, gọi thoại và trò chuyện loltruyenky.vndeo trên thiết bị di động thì đây là một tùy chọn tuyệt vời. Gần đây, ứng dụng này cũng đã giới thiệu cuộc gọi nhóm, nhưng chỉ giới hạn ở 3 người. Trò chuyện nhóm qua loltruyenky.vndeo không khả dụng.

Zoom: Với doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp hội nghị truyền hình miễn phí, Zoom là lựa chọn tuyệt vời. Ứng dụng này cho phép bạn chia sẻ màn hình, ghi lại cuộc họp, chuyển tệp tin và cho phép đến 100 người tham gia. Ứng dụng này giới hạn thời gian cho các cuộc họp có ba người trở lên là 40 phút.

Hỏi đáp

🤑 Skype có thực sự là miễn phí không?

Tất cả các tính năng cơ bản của Skype đều miễn phí, bao gồm trò chuyện, gọi từ Skype đến Skype và chuyển tệp tin. Tuy nhiên, nếu muốn gọi đến số điện thoại hoặc số di động thì bạn cần nạp tiền vào tài khoản.

😁 Chi phí gọi từ Skype đến điện thoại là bao nhiêu?

Giá cả thay đổi tùy theo địa điểm bạn thực hiện cuộc gọi đến, chứ không phải từ nơi nào. Bạn có thể mua gói thuê bao hàng tháng hoặc thêm Skype Credit để thực hiện cuộc gọi quốc tế.

😇 Skype có an toàn không?

Miễn là bạn tải xuống bản chính thức của Skype, thì bạn sẽ luôn an toàn. Microsoft sẽ không đính kèm bất kỳ phần mềm bloatware hoặc chương trình bổ sung nào khi tải xuống. Tuy nhiên, nhược điểm của dịch vụ miễn phí là có rất nhiều người dùng tạo tài khoản với mục đích lừa đảo và spam người dùng. Đừng chấp nhận các yêu cầu kết nối từ những người bạn không biết, và cũng đừng chấp nhận tệp tin hoặc nhấp vào liên kết được gửi từ những người mà bạn không biết hoặc không tin tưởng.

🤓 Làm sao để tìm một người liên hệ dùng Skype?

Bạn có thể tìm kiếm theo tên, tên người dùng hoặc email. Sau khi bạn tìm thấy người đó, bạn có thể gửi yêu cầu đến cho họ và nếu họ chấp nhận, bạn có thể bắt đầu trò chuyện với họ.

Xem thêm: Hợp Đồng Phát Triển Phần Mềm Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng (Crm)

🤩 Skype nằm ở đâu trên máy tính của tôi?

Nếu trong quá trình cài đặt, bạn không chỉ định vị trí lưu trữ thì Skype sẽ nằm trên ổ C. Theo mặc định, Skype sẽ đặt biểu tượng lối tắt trên màn hình desktop để bạn dễ dàng truy cập.