Download Proshow Producer 9 Full Crack Phần Mềm Proshow Producer 9 Update 05/2024

Bạn muốn có một phần mềm làm video đơn giản đến nâng cao vừa đẹp vừa dễ dàng đừng bỏ qua ProShow Producer 9 nhé? 

ProShow Producer 9 Là Gì?

Proshow Producer 9 là một trong những phần mềm làm video từ hình ảnh được nhiều người sử dụng nhất hiện này rất phù hợp cho các bạn từ chuyên nghiệp đến không chuyên làm ra những video tuyệt vời đơn giản nhất. ProShow Producer tạo video từ các hình ảnh đơn thuần trở kết hợp nhiều hiệu ứng đẹp, âm thanh, nhạc để tạo ra các video hình ảnh đẹp mắt nhất.

Đang xem: Crack phần mềm proshow producer

*

Với Proshow Producer 9.0 Full Crack trong bài viết này các bạn có thể tạo nên các video thật đã cực koll với hiệu ứng đẹp lung linh, huyền ảo. Các bạn có thể làm ngay 1 video ghi lại những kỷ niệm của mình với gia đình bạn bè, hay thậm chí còn có thể tự quay video để biên tập video của mình với khi effect đồ sộ đẹp nhất của Proshow Producer.

Proshow 9 đang là lựa chọn số 1 của các viện áo cưới, studio sử dụng để tạo nên những slide show ấn tượng từ những bức ảnh có sẵn vì chương trình ProShow 9.0 làm việc với nhiều định dạng ảnh, jpeg, cho phép chèn nhiều file mp3 nhạc nền khác nhau, thêm các hiệu ứng effect chuyển cảnh sinh động cho clip này một cách đơn giản.

Một số tính năng của Proshow Producer 9

Proshow Producer 9 là một phiên bản của nhà sản xuất ứng dụng Photodex đã cập nhật thêm một nhiều tính năng mới so với phiên bản trước đó như;

Cập nhật thêm rất nhiều hiệu ứng đẹp, bổ sung vào kho hiệu ứng đồ sộ của ProshowGiao diện được trau chuốt tinh chỉnh đẹp hơnTốc độ khởi động hay add video vào nhanh gấp 3 lần phiên bản cũSử dụng các Layer Filters – Thêm 1 lớp Filter trong Slide – Sự sáng tạo tốt nhất với nhiều hiệu ứng đẹp.Làm video 4K Video OutputBetter Music Importing: Cho phép chèn nhạc và tinh chỉnh nhạc toàn diện hơn

Yêu cầu cấu hình PC/Laptop của Proshow Producer 9

Proshow Producer có thể chạy trên hệ điều hành Window hiện nay tuy nhiên sẽ phụ thuộc độ nhanh chậm vào cấu hình của các bạn

Cấu hình tối thiểu chạy được Proshow Producer 9

Hệ điều hànhWindows Vista, 7, 8, 10
Bộ vi xử lý CPUBộ vi xử lý 1GHz trở lên
RAMRam 2GB (tốt nhất là 4GB )
Ổ cứngDung lượng ổ cứng 70 MB
Màn hìnhĐộ phân giải màn hình 1024 x 768
Card đồ họaCàng cao càng tốt

Link Download Proshow Producer 9 vui lòng xem tại: https://drive.google.com/file/d/1fbd6h7y9aAHgCc2rtD6h2pc2qndNZG0G/edit

Hướng Dẫn Cài Đặt Proshow Producer 9 Chi Tiết nhất 

Bước 1: Giải nén file đã tải về, vào file “proshow-producer_90_3793.exe” click vào để cài đặt

Nếu phần mềm yêu cầu Upgrade thì bạn chọn “No Thanks” Rồi bạn chọn “Next” để cài

Bước 2: Chọn “Next” để tiếp tục cài đặt.

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Dpi Chuột (Dpi)? Cách Chỉnh Dpi Chuột Và Kiểm Tra Chính Xác Nhất

*

Bước 3: Click “I Agree” để đồng ý với thông tin bản quyền phần mềm. ProShow Producer

Tiếp theo phần mềm sẽ hỏi bạn ổ đĩa cài vào bạn chọn ổ C. Bạn không nên thay đổi đường dẫn mặc định, tiếp theo nó hỏi bạn muốn tạo shotcurt trên Desktop không, chọn “Next” để tiếp tục cài proshow producer.

*

Bước 4: Chọn “Install” để tiến hành cài đặt, hãy kiên nhẫn đợi phần mềm cài trong vài phút nhé?

*

Bước 5: Sau khi cài xong nhấn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt.

Xem thêm: Fix Lỗi Trò Chơi Đang Chạy Lmht, Cách Sửa Lỗi Trò Chơi Đang Chạy Lmht Mới Nhất

*

Bước 6: Bạn chọn “No” ở bước này nhé để không khởi động lại máy tính, mình còn làm active nữa nhé?

*

Hướng dẫn Crack ProShow Producer 9 thành công

Đầu tiên các bạn tải về File Crack ProShow Producer 9 https://drive.google.com/file/d/1a0DPll0Jln_VwWjSfL5OaDbcWFuH9RUA/view

Bắt đầucrack proshow producer 9 đơn giản nhất thì các bạn hãy tắt phần mềm diệt virut trên máy tính và các bạn an tâm đây là cách crack an toàn cho máy tính của bạn hơn sử dụng keyren hay phần mềm vì nguy cơ chưa các loại malware, virus siêu đa hình,… gây hại cho máy tính của bạn rất cao.

Một số bạn có hỏi “cách xóa dòng chữ vàng trong proshow producer 9” thì do bạn chưa kích hoạt bản quyền hay crack phần mềm, nào chúng ta cùng kích hoạt bản quyền proshow producer 9 bằng cách làm theo các bước crack proshow producer sau nhé

– Bước 1: Các bạn giải nén file Crack đã tải về ở trên ra nhé

– Bước 2: Copy toàn bộ file trong thư mục Activate proshow producer 9 bao gồm (all.dnt, if.dnt, pshow.dnt) rồi sau đó Paste (ctrl +V) vào thư mục cài đặt của Proshow Producer nhé? 

Tùy vào phiên bản windows là 32 bit hay 64 bit của bạn mà đường dẫn thư mục cài đặt của proshow producer là

+ Windows 32Bit: C:Program FilesPhotodexProShow Producer

+ Windows 64Bit: C:Program Files(86)PhotodexProShow Producer

– Bước 3: Sau khi dán sang file cài đặt một hộp thoại hiện lên các bạn bấm chọn dòng “copy and Replace” cho tới khi hết hội thoại nhé?

– Bước 4: Quay lại thưc mục kích hoạt proshow producer 9 và mở file Registration lên. Sau đó, chọn Yes và bấm OK

– Bước 5: Bước này bạn mở phần mềm ProShow Producer 9 lên xem đã mất dòng chữ vàng bên dưới chưa nhé? Nếu mất rồi thì bạn đã crack ProShow Producer 9 thành công, nếu chưa hãy thực hiện lại từng bước cho đúng là được nhé?

Như vậy thì loltruyenky.vn đã giới thiệu cho các bạn phần mềm ProShow Producer 9 Full Mới Nhất 2020 + Hướng Dẫn Cài Đặt phần mềm ProShow Producer 9 rồi nhé?